Nhắn Tin - Gọi Thoại - Video CallPhần MềmỨng Dụng

Download KakaoTalk – Ứng Dụng Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Miễn Phí

KakaoTalk là một ứng dụng cho phép bạn nhắn tin, gọi điện, video call miễn phí tốt nhất trên cả nền tảng Mobile lẫn PC. Được phát triển từ Hàn Quốc năm 2010. Cho đến nay thì KakaoTalk đã nhanh chóng chiếm lĩnh được nhiều thị trường, trong đó có cả Việt Nam. Vậy ứng dụng này có gì hấp dẫn, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Tính Năng Của KakaoTalk

Cũng giống với nhiều phần mềm ứng dụng khác như LINE hoặc Zalo. Tức là sử dụng KakaoTalk, bạn có thể dễ dàng nhắn tin trò chuyện với bạn bè, gọi điện thoại hoặc video call cực đơn giản.

Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến cho bạn nhiều thao tác tuỳ chỉnh khác như việc người dùng có thể thay đổi giao diện, màu sắc, âm thanh thông báo của KakaoTalk. Tạo cảm giác tươi mới hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình ảnh trên điện thoại để làm màn hình nền cho các cuộc trò chuyện. Và bộ sticker phong phú, góp phần làm những cuộc tán gấu với bạn bè trở lên thú vị hơn.

Download KakaoTalk – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Miễn Phí Số 1

Hình ảnh khi được bạn bè gửi cho mình, hoặc mình gửi đi đều được giữ nguyên kích thước gốc. Không bị giảm chất lượng ảnh như các phần mềm nhắn tin thông thường. Đó là điểm mà bạn có thể sử dụng KakaoTalk để chia sẻ hình ảnh rất tốt mà không cần sử dụng Gmail.

Tính Năng phòng chat, và tạo các nhóm chat trong KakaoTalk cũng là điểm mà người dùng rất yêu thích. Bạn có thể tạo nhóm và add bạn bè của mình để cùng nhau trò chuyện những lúc rảnh dỗi. Hoặc Join vào các phòng chat để tìm kiếm niềm vui.

Bên cạnh đó, KakaoTalk cũng được nâng cấp rất nhiều về tốc độ đường truyền. Vì thế mà những cuộc gọi trở lên tốt hơn. Hạn chế trường hợp bị gián đoạn. Âm thanh được cải thiện rất nhiều cho cả người gọi và người nghe. Đó là điểm mà người dùng đặc biệt thích thú ở KakaoTalk.

Download KakaoTalk – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Miễn Phí Số 1

Đánh Giá KakaoTalk

Để nói về ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí thì có lẽ, KakaoTalk xứng đáng để bạn download và trải nghiệm. Nằm trong Top những tiện ích mobile có số lượng người dùng đông nhất Hàn Quốc. Chính vì thế mà KakaoTalk đang ngày một khẳng định vị thế của mình.

Xét về tính phổ biến có lẽ KakaoTalk chưa thể sánh bằng Zalo hay LINE. Tuy nhiên, để nói đến tính ổn định, và những trải nghiệm người dùng thì chắc chắn không cần bàn cãi nhiều. KakaoTalk sẵn sàng chinh phục những người dùng khó tính nhất tại Việt Nam. Bởi thị trường Hàn Quốc không phải một thị trường dễ tính. Nhưng KakaoTalk còn làm được điều mà nhiều ứng dụng khác không thể làm được.

Download KakaoTalk Cho Điện Thoại, Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm KakaoTalk. Để có thể tải và sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng tiện ích này. Bạn hãy đến với Symplepc.com chúng tôi. Toàn bộ các phần mềm liên tục được website cập nhật phiên bản mới trên trang chủ. Điều cần làm duy nhất lúc này dành cho bạn là download KakaoTalk và trải nghiệm mà thôi.

Ứng Dụng KakaoTalk Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng KakaoTalk Cho Điện Thoại iPhone

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng KakaoTalk Cho Máy Tính Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,059 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 3,863 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply