Phần MềmTiện Ích

Download Mobipocket Reader 2019 – Đọc eBook Tốt Nhất Trên PC

Download Mobipocket Reader – Đọc eBook Tốt Nhất Trên PC, Mobile

Mobipocket Reader là một phần mềm cho phép bạn sử dụng để đọc eBook rất hiệu quả và đang được rất nhiều người dùng yêu thích. Với khả năng có thể phóng to, thu nhỏ văn bản, đánh dấu trang, tạo chú thích, kết nối và tìm kiếm văn bản trực tuyến. Đây sẽ là một ứng dụng rất tốt dành cho các bạn có đam mê đọc sách.

Tính Năng Mobipocket Reader

Phần mềm hỗ trợ các file có định dạng PRC, PDB.. đó là những tệp tin mà không phần mềm nào có thể đọc được ngoại trừ Mobipocket Reader và PocketPC.

Phần mềm cho phép bạn tuỳ trình các thao tác trên giao diện khá dễ dàng và thân thiện. Người dùng có thể nhanh chóng phóng to/thu nhỏ bất kỳ một trang sách đang hiển thị. Đánh dấu mục quan trọng, hoặc ghim lại trang mà bạn đang đọc dở. Lần đọc tới mở lên, người dùng có thể tiếp tục ngay ở trang đã ghim trước đó. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho công việc của mình.

Download Mobipocket Reader 2019 – Đọc eBook Tốt Nhất Trên PC

Ngoài những định dạng PRC hay PDB được hỗ trợ đọc ra. Điều mà Office hoặc Adobe Reader không thể làm được, thì Mobipocket Reader cũng hoàn toàn đọc thêm các file có định dạng pdf, .doc, .doc, .xls, .xlsx… Thật quá hoàn hảo phải không nào? Nó sẽ là một giải pháp tối ưu nhất, trong trường hợp bạn cần đọc file word mà máy tính của mình lại chưa có bộ cài Microsoft Office.

Tuy nhiên, Mobipocket Reader chỉ hỗ trợ đọc các định dạng văn phòng đó thui. Còn nếu bạn muốn chỉnh sửa, thêm, xoá, định dạng văn bản thì tốt nhất là hãy download và cài đặt cho PC của mình bộ Công Cụ Văn Phòng mà Symplepc cung cấp nhé.

>> Tải Bộ Cài Microsoft Office 2016 Mới Nhất: Tại Đây

>> Tải Bộ Cài Microsoft Office 2010 Cho PC Cấu Hình Thấp: Tại Đây

Phần mềm Mobipocket Reader còn hỗ trợ các việc cập nhật tin tức của các trang báo điện tử hàng ngày. Và bạn có thể dễ dàng đồng bộ kho sách điện tử của mình  từ máy tính với các thiết bị di động Blackberry, Nokia, Sony-Ericsson.

Cách Sử Dụng Mobipocket Reader

Để có thể sử dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. Bạn cần điểm qua một số các phím chức năng cần thiết trên giao diện, để có thể dùng nó một cách tốt hơn.

Download Mobipocket Reader 2019 – Đọc eBook Tốt Nhất Trên PC

  • Contents: Bạn có thể đánh dấu trang, cuốn sách hay đọc ở đây, để có thể mở ra luôn ngay khi khởi động phần mềm cho lần tới
  • Annotate: Ở đây các bạn có thể đánh dấu các Bookmarks
  • Fullscreen: Đọc chế độ toàn màn hình
  • Send: Bạn có thể chuyển sách sang mobi hoặc truyền qua card
  • Now reading: Bạn có thể quay trở lại đọc ngay quyển sách bạn đang đọc dở
  • eBooks: lưu trữ những quyển sách bạn đã đọc
  • eNews: danh sách ebook mới

Đánh Giá Phần Mềm Mobipocket Reader

Đối với những người hay đọc sách, nhất là eBook điện tử thì phần mềm Mobipocket Reader là một trong những công cụ không thể thiếu dành cho bạn. Nó nhỏ gọn và hoạt động vô cùng ổn định trên các nền tảng Windows. Chính vì thế mà Mobipocket đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người dùng PC.

Download Mobipocket Reader Mới Nhất Cho PC

Để tải phiên bản mới nhất của phần mềm Mobipocket Reader. Ngay bây giờ bạn hãy đến với Symplepc.com. Một trong những website luôn cập nhật nhanh nhất các phần mềm, ứng dụnggame pc mới nhất từ nhà phát hành. Hy vọng sẽ mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tốt nhất.

Phần Mềm Mobipocket Reader Mới Nhất Cho PC

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Mobipocket Reader Mới Nhất Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Mobipocket Reader Mới Nhất Cho iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,177 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,249 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//oagnatch.com/4/3276601