MobileThủ Thuật

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Danh Bạ 11 Số Sang 10 Số Chi Trong 1 Phút

Như chúng ta đã biết thì trong ngày 15/9/2018 vừa qua, các nhà mạng như Viettel, MobiFone, VinaPhone… đã chính thức chuyển các thuê bao 11 số thành thuê bao 10 số. đơn giản dễ nhớ hơn cho người sử dụng. 

Việc chuyển đổi này tuy không ảnh hưởng gì đến số điện thoại mà chủ thuê bao đang dùng. Tuy nhiên, các liên hệ trong danh bạ điện thoại thì lại là một vấn đề khác. Hiện tại các nhà mạng vẫn cho phép người dùng liên lạc được với những số điện thoại có đầu số cũ (11 số). Tuy nhiên, trong thời gian tới thì những đầu số này sẽ bị cắt vĩnh viễn và không còn liên hệ được nữa. Chính vì thế, điều bạn cần làm bây giờ là phải đổi lại các liên hệ trong danh bạ của mình từ sim 11 số về sim 10 theo đúng yêu cầu.

Hướng Dẫn Chuyển Đổi Danh Bạ 11 Số Sang 10 Số Chi Trong 1 Phút

Để đáp ứng nhu cầu đó, hôm nay Symplepc.com sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách đổi các đầu số cũ về đầu số mới của tất cả các nhà mạng, nhanh chóng và đơn giản trong vòng 1 phút.

Chắc hẳn chúng ta, ai cũng biết đến thao tác chỉnh sửa số điện thoại của một người nào đó trên smartphone. Nó quá đơn giản và không có gì cần phải đề cập tới. Tuy nhiên, đối với những người có số lượng liên hệ quá nhiều từ khoảng 200 – 400 số. hoặc thậm chí là nhiều hơn nữa. Thì thao tác chỉnh sửa bằng tay là điều không thể.

Nhưng hãy yên tâm vì giờ đây, công việc đó sẽ trở lên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết chỉ với 1 ứng dụng mang tên Chuyển Đổi Đầu Số – Đầu Số Mới. Đây là một ứng dụng mà Appvn cảm thấy nó thực sự cần thiết cho bạn cũng như mọi người trong thời điểm này.

Cách Chuyển Danh Bạ Từ Sim 11 Số Về Sim 10 Trên SmartPhone

Trước tiên hãy click Vào Đây để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Tải Chuyển Đổi Đầu Số - Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 3

Khi đã tải xong, hãy khởi động ứng dụng lên và cho phép nó truy cập danh bạ.

  • ứng dụng sẽ quét danh bạ của bạn và dánh dấu những liên hệ có đầu số thuê bao cần thay đổi
  • Tiếp theo, chọn OK để thay đổi đầu số
  • Thay đổi hoàn thành. Nếu trong quá trình thao tác, gặp vấn đề gì. Hãy sử dụng chức năng khôi phục để đưa danh bạ của mình về trạng thái ban đầu.

Hiện tại cũng có rất nhiều phần mềm ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi sim 11 số về sim 10 số. tuy nhiên, Symplepc.com đánh giá rằng ứng dụng này là tốt nhất cho người dùng di động. Nó sở hữu những tính năng mà bạn không thể tìm thấy ở những ứng dụng khác như:

  • Hỗ trợ chuyển đổi cho tất cả các nhà mạng Viettel, MobiFone, VinaFone, Vnmobile..
  • Sao lưu danh bạ trước khi chuyển đổi, tránh tình trạng mất dữ liệu
  • Có thể chuyển đổi danh bạ hơn 1000 liên hệ
  • Quá trình chuyển đổi nhanh và an toàn

Tải Chuyển Đổi Đầu Số - Đầu Số Mới Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Vì thế, nếu những ai đang gặp khó khăn trong vấn đề chuyển đổi đầu số thì đây chính là một bài viết dành cho bạn. Tải ứng dụng Chuyển Đổi Đầu Số về máy Android, iOS để việc chuyển đổi danh bạ được thực hiện một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nhé.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chuyển Đổi Đầu Số Mới

  • Các đầu số cũ được duy trì đến khi nào?

Tất cả các thuê bao đầu số cũ sẽ được hoạt động đến hết ngày 14/11. Sau đó, nếu bạn liên lạc bằng đầu số cũ đến các thuê bao đó thì sẽ không thể thực hiện được cuộc gọi.

  • Làm thế nào để thao đổi đầu số mới thuê bao của mình.

Việc này là hoàn toàn tự động. Tổng đài sẽ thay cho bạn. Và bạn không cần làm gì cả. Điều cần làm chỉ là đổi lại những đầu số mới trong danh bạ điện thoại của mình mà thôi.

  • Điện thoại cục gạch thì sửa danh bạ như thế nào?

Trước tiên hãy sao chép danh bạ sang bộ nhớ sim, và mượn 1 chiếc smartphone của người thân để thực hiện quá trình chỉnh sửa danh bạ nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply