Ứng Dụng

Loigiaihay.com – Tải Lời Giải Hay Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Loigiaihay.com – Lời Giải Hay là một ứng dụng học tập dành cho các bạn học sinh, cũng như những bậc phụ huynh muốn tham khảo để biết thêm về những cách giải, đáp án của những câu hỏi trong hệ thống sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12 của hầu hết tất cả các môn học. Được coi là một trong những ứng dụng Việt hay và bổ ích nhất mang đến cho người dùng di động. Nếu bạn thực sự cần đến ứng dụng Lời Giải Hay này hỗ trợ cho công việc học tập của mình. Hãy download và trải nghiệm ngay thôi nào.

Tải Loigiaihay.com Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Tính Năng Cơ Bản

Xoay quanh ứng dụng là hệ thống những đáp án, lời giải và tóm tắt kiến thức cho từng bài học kể từ cấp 1 cho đến cấp 2 và cấp 3. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quát hơn về những thứ mình đã đang và sẽ được học trong chương trình giảng dạy của bộ giáo dục. Bên cạnh đó, Lời Giải Hay cũng sở hữu một số tính năng cơ bản như:

Tìm kiếm dễ dàng

Đến với ứng dụng Lời Giải Hay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một bài học bất kỳ. Chỉ cần gõ đúng tên bài trong sách giáo khoa vào ô tìm kiếm là lập tức ứng dụng sẽ trả về cho bạn kết quả chính xác về bài mà bạn đang cần tìm.

Tính năng tìm kiếm thông mình, cho phép bạn nhanh chóng tìm ra kết quả mình muốn giữa một kho tàng kiến thức rộng lớn của Lời Giải Hay.

Lưu bài đã xem

Đối với những bài bạn đang xem, nhưng chưa đọc hết nó thì lại bận việc và không thể tiếp tục được. Đừng lo, chỉ cần sử dụng tính năng lưu lại bài đã xem, và ứng dụng sẽ tự động load toàn bộ bài đó rồi lưu vào bộ nhớ. Khi tiếp tục trở lại, bạn chỉ cần truy cập vào mục Bài đã lưu đã tiếp tục xem mà không cần phải bật wifi hoặc 3G. Vì trước đó, bài lưu đã được load toàn bộ rồi. Thật quá tiện ích phải không nào.

Giao diện dễ dàng sử dụng.

Người dùng có thể đổi môn học, chuyển bài thật nhanh chóng. Các môn gợi ý được xuất hiện ở dòng trên cùng, thuận tiện cho việc chuyển đổi không làm mất nhiều thời gian. Ngoài ra, bạn có thể chọn các chuyên đề như lý thuyết hoặc bài tập, tuỳ theo nhu cầu của chúng ta.

Tải Loigiaihay.com Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 1

Đối với chuyên đề bài tập thì ứng dụng Lời Giải Hay sẽ tổng hợp đáp án cũng như phương pháp giải chi tiết cho những bài tập trong SGK. Bạn có thể sử dụng nó để so sánh với kết quả của mình sau khi làm xong bài tập.

Chuyên đề lý thuyết, sẽ là sự tổng hợp khái quát về nội dung bài học, những công thức, ý chính cần ghi nhớ của mỗi bài học đó. Giống như một cuốn sổ tay di động dành cho bạn vậy.

Nội dung đầy đủ và thường xuyên được cập nhật

Lời Giải Hay luôn mang đến một nội dung đầy đủ và chính xác nhất cho người dùng. Ngoài ra, ứng dụng thường xuyên được cập nhật, bổ sung các bài tập nâng cao, kèm lời giải chi tiết dành cho các môn học của tất cả các lớp. Bạn sẽ không cần tốn tiền mua sách nâng cao nữa. Tất cả đã được gói gọn trong Lời Giải Hay.

Ứng dụng phù hợp cho cả các bạn học sinh lẫn các bậc phụ huynh khi muốn tham khảo các cách giải và so sánh đáp án để có một kết quả chính xác nhất.

 

Lưu Ý Khi Sử Dụng Ứng Dụng Lời Giải Hay

Đây là một phần mềm ứng dụng cung cấp các đáp án và phương pháp giải chi tiết. Và chỉ nên sử dụng nó như một tài liệu tham khảo. Tránh việc lạm dụng quá đà. Sử dụng sai mục đích, dẫn đến việc lệ thuộc vào ứng dụng mà làm giảm đi năng lực học tập của chính mình. Vì thế hãy sử dụng Lời Giải Hay một cách có hiệu quả nhất nhé.

Tải Loigiaihay.com Phiên Bản Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS 2

Tính Năng Phiên Bản Mới

Vừa mới đây thì ứng dụng Lời Giải Hay đã cho ra mắt người dùng di động với 2 phiên bản mới hỗ trợ cho nền tảng Android và iOS.

  • Cải thiện tối ưu giao diện tìm kiếm
  • Bổ sung các bài tập nâng cao.
  • Tối ưu dung lượng, đảm bảo sử dụng trên các dòng máy cấu hình thấp

Đó là những tính năng chính đã xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Lời Giải Hay. Bạn đã trải nghiệm nó chưa?

 

Đánh Giá

Lời Giải Hay là một ứng dụng Việt thực sự rất bổ ích cho việc học tập. Nó giống như một cuốn sổ tay điện tử dành cho các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh trong việc giảng dạy con cái. Sử dụng ứng dụng đúng mục đích sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của mình trong các môn học. Đừng bỏ lỡ một ứng dụng hay như vậy.

 

Tải Lời Giải Hay Phiên Bản Mới Nhất

Để có được phiên bản mới nhất với đầy đủ các tính năng dành cho điện thoại Android cũng như iOS. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Nhanh tay tải ứng dụng Lời Giải Hay về điện thoại để có được những trải nghiệm đầy đủ nhất trong phiên bản cập nhật vừa qua nhé.

 

Tải Loigiaihay.com Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Loigiaihay.com Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 920 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,534 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply