Phần MềmTiện Ích

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

DriverEasy chắc hẳn không còn xa lạ gì với đa số người dùng PC. Đặc biệt là dân IT công nghệ. Tính năng tự động tìm các driver còn thiếu trên máy tính, download và cài đặt driver một cách chính xác và nhanh chóng. Đó là điểm mà DriverEasy đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua.

Có thể kể đến một số các phần mềm tương tự như Driver Booster, Snappy Driver Installer là một trong những đối thủ khá mạnh của DriverEasy. Tuy nhiên phần mềm này vẫn biết cách giữ chân người dùng rất tốt. Chúng ta cũng khám phá lý do tại sao nhé?

Tính Năng Cơ Bản DriverEasy – Tìm Driver Online

Có lẽ sẽ không cần phải giải thích nhiều. Chính cái tên của phần mềm đã phần nào nói lên tất cả. “Driver Easy” hiểu nôm na các “Driver Đơn Giản”. Có thể thấy rằng quá trình cài đặt lại windows luôn đi song hành với việc bạn cần download vài cài đặt toàn bộ driver cho máy tính.

Điều này thực sự rất mất thời gian và khiến nhiều người dùng cho dù muốn cài lại win cho máy tính của mình, nhưng nghĩ đến quá trình tìm kiếm và install driver thì lại là một câu chuyện khác. Tuy nhiên giờ đây với DriverEasy. Công việc đó trở lên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hỗ trợ hơn 1.000.000 driver trong hệ thống

Với việc được hỗ trợ số lượng driver rất nhiều như vậy. Bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng phần mềm không thể tìm thấy 1 driver nào phù hợp với máy tính của mình. Cho dù là những dòng laptop cũ như ThinkPad, Lenovo cho đến các dòng đời mới của Dell, Asus, Samsung, Acer..

Những loại driver phổ biến nhất mà người dùng hay tìm kiếm cũng như cài đặt cho may tính của mình ví dụ như: TouchPad, Intel HD Graphics, Wireless.. Và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy trên DriverEasy.

Download Và Cài Đặt Driver Online

Khi một chiếc máy tính của bạn sau khi đã cài đặt lại windows. Khi đó, chỉ cần cắm dây mạng vào, và khởi động DriverEasy lên. Công việc còn lại hãy để phần mềm tiện ích này xử lý nhé.

Việc tìm kiếm tự động các driver thích hợp cho laptop của bạn. Download và hiện thị thông số đến người dùng những driver còn thiếu, cần phải cài đặt. Thật đơn giản và tiện lợi.

Update Driver mới nhất cho máy tính

Khi sử dụng một thời gian dài, có thể các driver trong máy của bạn đã lỗi thời. Không còn tương thích với một số chương trình nâng cao tại thời điểm hiện tại nữa. Khi đó thì DriverEasy cũng sẽ giúp bạn update phiên bản mới nhất cho driver đang cài đặt trên máy tính. Đây là tính năng đang được rât nhiều người dùng yêu thích. Nó giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều, nhưng vẫn được sử dụng toàn bộ các phiên bản driver mới nhất trên PC.

Gỡ bỏ một số Driver không cần thiết

Khi bạn mua máy tính, sẽ có 1 chiếc đĩa CD đi kèm. Đó là đĩa cài driver cho máy. Tức là khi cài đặt windows xong. Người dùng chỉ cần cho đĩa đó vào và công việc cài đặt sẽ diễn ra tự động. Tuy nhiên, điều này sẽ gặp phải 1 vấn đề đó là bạn sẽ bị cài vào máy tính một số driver không cần thiết. Chính nguyên nhân này làm máy tính của bạn khởi động chậm, và hay bị lag, giật khi sử dụng các phần mềm nặng.

DriverEasy sẽ giúp bạn giải quyết việc đó bằng cách tìm kiếm và hiện thị cho người dùng các driver đang cài đặt trên máy tính. Bạn có thể gỡ bỏ 1 số driver không cần thiết để giúp tối ưu hoá hệ thống của mình nhé.

Xem thông tin máy tính chi tiết

Phần mềm driver làm việc trên cơ chế quét chuyên sâu, chính vì thế mà nó có thể hiển thị cho bạn toàn bộ thông tin về chiếc máy tính mà bạn đang sở hữu 1 cách chi tiết nhất từ: hệ điều hành, bộ nhớ ram, card màn hình, card âm thanh, card mạng…

Cách Sử Dụng DriverEasy – Cài Đặt Driver Online

Việc sử dụng DriverEasy làm thế nào để download và cài đặt những driver còn thiếu cho máy tính không quá phức tạp. tuy nhiên có lẽ không phải ai cũng biết sử dụng. Nhất là những bạn ít hiểu biết về công nghệ. Trong mục này sẽ hướng dẫn người dùng cách sử dụng DriverEasy, các thao tác làm việc cơ bản nhất nhé.

Cài đặt driver tự động cho máy tính của bạn

Ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm DriverEasy > Scan Now để bắt đầu quét tìm kiếm

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Bước 2: Sau 1 vài phút quét máy tính. DriverEasy sẽ hiện thị cho người dùng 1 số các thông tin sau:

 • Outdated driver: Số lượng Driver đã cũ hoặc lỗi thời.
 • Missing driver: Số lượng Driver mất tích.
 • Devices Scanned: Số lượng thiết bị và các phần mềm đã quét.
 • Scanning time: Thời gian quét

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Bước 3: Click Get Drivers để download các driver mà phần mềm đã tìm thấy

Bước 4: Bạn có thể tải 1 số các driver theo ý muốn bằng cách nhấn Download ngay bên cạnh của chính driver đó. Hoặc tải tất cả bằng nút Download All

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Và lúc này người dùng chỉ cần đợi phần mềm DriverEasy download hoàn thành. Sau đó tiến hành cài đặt driver cho máy tính. Vậy là xong nhé. ^^

Backup Driver bằng DriverEasy để sử dụng khi cài lại Windows

Việc Backup Driver này được thực hiện khi bạn đang có ý định cài đặt lại Windows cho máy tính của mình. Toàn bộ driver hiện tại sẽ được sao lưu lại và người dùng có thể tái sử dụng sau khi cài đặt win hoàn tất. Rất tiết kiệm thời gian.

Bước 1: Tại giao diện của DriverEasy. Chọn Tools > Driver Backup

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Bước 2: Cửa sổ sẽ hiện ra tất cả những driver trên máy tính của bạn ở thời điểm hiện tại. Lúc này hãy tích chọn mục Installed Drivers và bỏ chọn mục Systems Drivers.

Tiếp theo là 2 định dạng lưu:

 • Folder: Lưu dưới dạng thư mục
 • ZIP: Lưu dưới dạng file nén

Download DriverEasy Full 2019 – Tải Và Cài Đặt Driver Tự Động Cho PC

Bước 3: Sau khi lựa chọn các thuộc tính xong. Click Start Backup để tiến hành quá trính nhé.

Tính Năng DriverEasy Full 2019 Mới Nhất

Trong bản cập nhật mới nhất của DriverEasy 2019. Nhà phát hành đã cho ra mắt một số tính năng vô cùng hấp dẫn. bạn đã khám phá nó chưa?

 • Cải thiện phương pháp quét Driver.
 • Tăng tốc độ quét.
 • Sửa chữa một số lỗi khi quét Driver trong các thiết bị ảo.
 • Làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
 • Tùy chọn ngôn ngữ giao diện.
 • Thiết lập cấu hình proxy.

Đó là những điểm nổi bật nhất trong phiên bản DriverEasy Full 2019. Nếu chưa trải nghiệm bản cập nhật này. Hãy để Symplepc.com giúp bạn nhé.

Đánh Giá Của Người Dùng Về DriverEasy Full 2019

Nhìn chung thì DriverEasy Full 2019 là một phần mềm tiện ích vô cùng tốt và thiết thực. Giờ đây thì việc cài lại windows không còn là một vấn đề luôn phải suy nghĩ nữa. Sự ra đời của DriverEasy mang đến một làn gió mới cho người dùng máy tính. Tiết kiếm thời gian, và đạt hiệu quả cao nhất cho công việc.

Download DriverEasy Full 2019 Mới Nhất

Để có thể tải phần mềm DriverEasy Full 2019 bản cập nhật mới nhất từ nhà phát hành. Hãy đến với Symplepc.com. Bạn sẽ có cơ hội được sử dụng tất cả những phiên bản mới nhất của các phần mềm mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn sự hiệu quả cao nhất trong công việc.

 

Tải Driver Easy Full 2019 Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 427 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,911 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601