Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Lindis Mùa 9 Leo Rank Cao Thủ

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Lindis Mùa 8 Leo Rank Cao Thủ

Hôm nay, chúng ta cùng đến với một mẫu xạ thủ vô cùng cơ động, cùng khả năng kiểm soát bản đồ cực kỳ hiệu quả. Lindis là một trong những hot pick của những trận đấu giải mà các game thủ Việt Nam cũng như thế giới ưa dùng.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 5

Bộ Kỹ Năng Của Lindis

 

PHỤC KÍCH

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 6

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Di chuyển qua những bụi cỏ giúp Lindis tăng tốc chạy trong giây lát đồng thời cường hoá đòn đánh thường kế tiếp bắn 2 lần.Mỗi lần gây (+199) sát thương vật lý

 

NGUYỆT QUANG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 1

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Lindis soi sáng xung quanh 5s và phát hiện tướng địch trong bụi, đồng thời đòn đánh thướng thứ 3 sẽ gây thêm 80 (+73) sát thương vật lý

 

NGUYỆT VỰC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 2

Hồi Chiêu: 2 giây

Tiêu tốn: 60 năng lượng

Lindis tạo ra một cái bẫy duy trì 2 phút. Địch trúng bẫy sẽ bị lộ vị trí trên bản đồ, đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển và gây 360 (+220) sát thương vật lý.

 

NGUYỆT ẢNH

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 3

Hồi Chiêu: 2 giây

Tiêu tốn: 30 năng lượng

Lindis triệu hồi hồn ảnh tấn công gây 160 (+184) sát thương vật lý. Có thể tích trữ tối đa 5 hồn ảnh.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Lindis Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Lindis 4

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng)

Việc sở hữu ngọc tốc đánh và tỉ lệ chí mạng giúp Lindis có được sức mạnh fam rừng nhanh trong thời gian đầu.

  • Ngọc Tím (Tốc đánh/Tốc chạy)

Tiếp tục bổ sung tốc đánh để Lindis trở lên đáng sợ hơn với những đòn dame tay. Bên cạnh đó là ngọc tốc chạy, bạn sẽ truy sát tướng địch cũng như tháo chạy một cách dễ dàng hơn.

Ngọc Xanh (Công vật lý/Xuyên giáp)

Đối với một tướng xạ thủ thì công vật lý là điều không thể thiếu, và thêm vào đó là xuyên giáp giúp sức tấn công của Lindis đâm thủng mọi tuyến phòng thủ của đối phương.

  • Phép Bổ Trợ

TRỪNG TRỊ

phép bổ trợ trừng trị

Lindis rất mạnh ở vị trí đi rừng, bởi nội tại tăng tốc chạy và cường hoá đòn đánh khi đứng trong bụi. Vì thế phép bổ trợ trừng trị là thứ không thể thiếu cho một thần rừng.

 

Bộ Trang Bị Cho Lindis Mùa 9 [Đi Rừng – Jungle]

Bộ Trang Bị Cho Lindis Mùa 8 [Đi Rừng – Jungle]

Với bộ trang bị này, Kiếm Truy Hồn sẽ cho bạn một lượng công vật lý lớn từ việc tiêu diệt quái rừng. Ngoài ra, việc bổ sung giày du mục giúp Lindis có thêm 25% tốc đánh từ những đòn đánh tay.

Kiếm Fafnir giúp Lindis có thêm 30% tốc đánh, cùng với đó là khả năng hút máu cũng như nội tại gây 8% sát thương từ lượng máu hiện tại của mục tiêu.

Thương Xuyên Phá và Kiếm Muramasa giúp Lindis có một lượng sát thương cũng như xuyên giáp rất lớn. Những vị tướng AD/AP bên địch sẽ nhanh chóng bị bốc hơi khi Lindis dồn dame.

Cuối cùng là việc lên trang bị Phức Hợp Kiếm giúp ra tăng khả năng tấn công cũng như cường hoá đòn đánh của Lindis.

 

Hướng Dẫn Combo Lindis Trong Giao Tranh

Với nội tại cường hoá đòn đánh cùng khả năng di chuyển linh hoạt khi qua các bụi. Hãy chọn điểm giao tranh thích hợp nhé. Đứng phía trong bụi và tấn công kẻ địch. Liên tục đặt bẫy vào bụi để check tầm nhìn cũng như gây sát thương cho tướng địch.

Sử dụng nguyệt quang để soi map khi đi các lùm cây, liên tục dùng Ultimate Nguyệt Ảnh để tấn công và sốc sát thương mục tiêu nhé.

 

Tướng Khắc Chế

Là một vị tướng xạ thủ, Lindis cũng khá mỏng manh. Vì thế, những mẫu tướng có khả năng khắc chế và là nỗi ám ảnh của Lindis có thể như Jocker, The Flash hoặc Violet. Vậy nên hãy cẩn thận với những khắc tinh này nhé.

>> Nếu chưa cài được phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tính năng mới, thì ngay bây giờ hãy truy cập vào Symplepc.com để Tải Game Liên Quân Mobile cho các dòng máy Android và iOS nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//oagnatch.com/4/3276601