Phần MềmTiện Ích

Download TypingMaster Pro – Luyện Gõ 10 Ngón Siêu Nhanh, Siêu Dễ

Download TypingMaster Pro - Luyện Gõ 10 Ngón Siêu Nhanh, Siêu Dễ

Đối với những người không thông thạo gõ 10 ngón, việc sử dụng bàn phím máy tính thường gặp nhiều khó khăn vì rất tốn thời gian. TypingMaster Pro chính là công cụ đắc lực giúp việc luyện tập gõ 10 ngón chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế. Cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này trong bài sau.

Giới thiệu phần mềm

TypingMaster Pro là phần mềm luyện gõ 10 ngón khá được ưa chuộng hiện nay. Với phần mềm này người dùng có thể thông thạo việc gõ 10 ngón thông qua các phần luyện tập và trò chơi khác nhau. Chỉ với 10 phút mỗi ngày, người dùng sẽ trở nên tiến bộ nhanh chóng và thao tác bàn phím một cách dễ dàng và hiệu quả.

TypingMaster Pro hiện được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở đào tạo như trường trung học giúp các em học sinh làm quen với máy tính một cách dễ dàng hơn. Phần mềm có thể được cài đặt dễ dàng chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản.

Download TypingMaster Pro - Luyện Gõ 10 Ngón Siêu Nhanh, Siêu Dễ

Tính năng của TypingMaster Pro

TypingMaster Pro không chỉ đơn thuần có các bài tập luyện gõ, nó còn được tích hợp thêm khá nhiều tính năng để việc học trở nên hiệu quả, bớt nhàm chán.

Kết hợp trò chơi với các bài tập

Nắm bắt tâm lý của người học, nhà sản xuất của phần mềm TypingMaster Pro có thêm vào tính năng trò chơi giúp việc học trở nên vui vẻ hơn. Những trò chơi đơn giản này sẽ là nguồn động lực khích lệ người học cố gắng nhiều hơn nữa.

Tính năng theo dõi độ tiến bộ

Nếu chỉ luyện tập hàng ngày mà không biết được bản thân đã tốt lên như thế nào thì quả là đáng buồn. Chính vì vậy mà phần mềm đã bổ sung tính năng theo dõi độ tiến bộ của người dùng. Nhờ đó, mỗi người có thể theo dõi những thay đổi của bản thân để có kế hoạch luyện tập trong tương lai. Việc theo dõi này được hiển thị bằng những biểu đồ cột khá dễ nhìn giúp theo dõi một cách dễ dàng.

Đánh giá phần mềm

Nhìn chung TypingMaster Pro là một phần mềm nên có đối với những ai còn thiếu tự tin về khả năng gõ 10 ngón của mình. Giao diện thân thiện và dễ sử dụng khiến dù là trẻ em hay người lớn cũng có thể thao tác đơn giản.

Download TypingMaster Pro - Luyện Gõ 10 Ngón Siêu Nhanh, Siêu Dễ

TypingMaster Pro là bạn đồng hành đáng tin cậy giúp việc dùng bàn phím, đánh văn bản được nhanh chóng, thuận tiện. Đây là những kỹ năng không thể thiếu được trong đời sống hiện đại đặc biệt với những ai làm nghề viết lách hay hành chính.

Việc thêm vào biểu đồ theo dõi tiến bộ được đánh giá là một cách làm khá thông minh giúp TypingMaster Pro nổi bật hơn hẳn so với nhiều phần mềm luyện gõ chữ khác. Tính năng trò chơi cũng là một điểm sáng để phần mềm này được review cao bởi người sử dụng.

Download TypingMaster Pro Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm TypingMaster Pro, các tính năng cũng như những đánh giá về phần mềm này. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm được cho mình một phần mềm phù hợp giúp việc luyện gõ 10 ngón trở nên đơn giản hơn. 

Để tải TypingMaster Pro về máy tính và sử dụng. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Link download mới nhất đã được chúng tôi update trên website. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần click để tải và sử dụng một cách vô cùng đơn giản. Ngoài ra, còn nhiều những phần mềm hấp dẫn khác đã được cập nhật phiên bản mới. Bạn có thể khám phá trên trang chủ nhé.

Phần Mềm TypingMaster Pro Cho Windows 7

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm TypingMaster Pro Cho Windows 8.1

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm TypingMaster Pro Cho Windows 10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,052 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,181 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601