Phần MềmTiện Ích

Download Avira Free Antivirus – Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Avira Free Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính của bạn khỏi các phần mềm độc hại và các loại virus. Khi bạn làm việc với máy tính thì việc cài đặt các phần mềm, các công cụ để hỗ trợ cho việc học tập cũng như làm việc là vô cùng cần thiết.

Tuy nhiên, các phần mềm trên mạng luôn chứa đựng những thành phần lạ đe dọa tới máy tính của bạn như virus. Để máy tính luôn được bảo vệ cũng như hiệu suất làm việc của máy tính không bị suy giảm, bạn cần cài một chương trình diệt virus. Hãy đến với phần mềm Avira Free Antivirus nhé.

Tính năng Của Avira Free Antivirus

Phần mềm Avira Free Antivirus là một chương trình chống lại virus và các phần mềm độc hại cho máy tính của bạn. Phần mềm này là một chương trình bảo mật dễ dàng cài đặt và không đòi hỏi quá nhiều dung lượng của CPU. Chương trình này bảo vệ máy tính của bạn khỏi những thứ như phần mềm gián điệp, sâu, virus .

Phần mềm miễn phí này cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng tuyệt vời. Cơ chế bảo vệ:

  • AntiAd sẽ ngăn chặn các phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp,
  • AntiVir ngăn chặn tất cả các loại virus cho máy tính của bạn.
  • Avira Support cho phép bạn liên hệ khi có vấn đề bạn cần giải đáp đối với phần mềm. Phần mềm này giúp máy tính của bạn luôn được sạch sẽ với việc quét hệ thống để tránh nhiễm virus, worm.

Download Avira Free Antivirus - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm Avira Free Antivirus cũng ngăn chặn các loại virus mới với công nghệ AheAD sẽ ngăn chặn ngay khi nó biết mã đó đáng nghi ngờ. Hơn nữa Quick Removal sẽ loại bỏ virus trong máy tính của bạn với chỉ một cú click.

Giống như các phần mềm diệt virus khác, phần mềm Avira Free Antivirus không chỉ bảo vệ máy tính của bạn tránh được các loại virus và các phần mềm độc hại mà còn tự khởi động lại máy khi diệt xong. Điều đó giúp máy vận hành một cách trơn tru.

Cách Cài Đặt Và Hướng Dẫn Sử Dụng

Cài đặt phần mềm Avira Free Antivirus cũng vô cùng đơn giản với người mới sử dụng:

Bước 1: Khởi động phần mềm

Sau khi tải phần mềm và mở phần mềm, một cửa sổ sẽ hiện lên màn hình máy tính của bạn. Bạn chọn Run để tiếp tục.

Bước 2:Cài đặt

Sau khi chạy xong, một bảng khác sẽ hiện lên yêu cầu bạn cài đặt

  • Repair/Update: Cài phần mềm với phiên bản mới hoặc sửa chữa cài đặt hiện có.
  • Remove: Nếu bạn muốn loại bỏ không cài phần mềm Avira Free Antivirus  có sẵn trên máy tính.
  • Bạn hãy lựa chọn Modify nếu như máy tính của bạn chưa có cài đặt này.

Bước 3: Hoàn thành
Quá trình cài đặt phần mềm sẽ diễn ra trong vài giây thôi.

Để có thể sử dụng được phần mềm, bạn cho khởi động phần mềm đã tạo. Trên thanh công vụ bạn chọn mục Extra > Configurations. Tại cửa sổ này, bạn chọn mục PC Protection, chọn mục Real-Time Protection và chọn Report. Tiếp tục bạn chọn Extended trong mục Logging, chọn Apply > OK. Vậy là từ giờ máy tính xuất hiện các mối nguy hại, phần mềm sẽ tự động hiện thông báo để bạn tìm cách xử lý.

Download Avira Free Antivirus - Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất

Đánh Giá Phần Mềm Avira Free Antivirus

Nhìn chung thì phần mềm Avira Free Antivirus là một trong những ứng dụng bảo vệ máy tính miễn phí và rất hiệu quả. Khi mà nó có khả năng nhận biết được hơn 10.000 các mã độc khác nhau. Bên cạnh đó, việc nhà phát hành luôn luôn update các phiên bản mới, cập nhật các loại virus mới xuất hiện. Đảm bảo máy tính của bạn được bảo vệ tối đa.

Ngoài ra cũng cần phải kể tới 1 số phần mềm diệt virus khác cũng rất tốt, và nhẹ cho máy tính. Đó là BKAV Home hoặc Avast Antivirus. 2 phần mềm này đang được 60% người dùng Việt tin tưởng và sử dụng cho chiếc PC của mình.

Download Avira Free Antivirus Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm và cách cài phần mềm Avira Free Antivirus. Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Và để tải phiên bản mới nhất của Avira Free Antivirus. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ 1 bản cập nhật mới nào của tất cả các phần mềm. Cùng khám phá nhiều hơn nữa trên kho tàng ứng dụng của website nhé.

 

Phần Mềm Avira Free Antivirus Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,209 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,503 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply