Phần MềmTiện Ích

Download Vietkey 2016 – Bộ Gõ Tiếng Việt Gọn, Nhẹ Cho Win 7/8/10/XP

Vietkey là phần mềm hỗ trợ người dùng trong việc soạn thảo ngôn ngữ tiếng Việt rất tốt và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng với nhiều bản mã khác nhau, cũng như các kiểu gõ như Telex hay VNI một cách khá đơn giản. Đây có thể coi là một trong những công  cụ không thể thiếu trên chiếc máy tính của bạn.

Tính Năng Của Vietkey

Bạn có thể dễ dàng thao tác và không cần thiết lập tuỳ chỉnh quá nhiều. Thông thường chỉ cần khởi động là có thể dùng ngay lập tức. Vietkey hỗ trợ người dùng với rất nhiều bảng mã thông dụng trên thế giới. Có thể kể đến như Unicode, VNI Windows, TCVN3..

Bên cạnh đó, phần mềm gõ tiếng việt Vietkey cũng tương thích với hầu hết tất cả các nền tảng của windows, kể cả phiên bản mới nhất của win 10 nhé. Việc cài đặt nhanh gọn, cùng dung lượng nhỏ. Chính những lý do đó đã khiến Vietkey luôn có được lượng người sử dụng rất nhiều trong suốt thời gian qua.

Download Vietkey 2016 – Bộ Gõ Tiếng Việt Gọn, Nhẹ Cho Win 7/8/10/XP

Ngày nay, khi các phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt ra đời rất nhiều. Có thể nhắc đến như Unikey RC 4.3, là một trong những công cụ tốt nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đối với nhiều người thì vẫn có quan niệm thích sử dụng Vietkey. Bởi những tiện ích nó mang lại chẳng kém gì các phần mềm khác.

Khi sử dụng Vietkey, bạn có thể gõ tiếng Việt một cách nhanh chóng và rất dễ dàng. Nếu gõ sai dấu, người dùng chỉ cần sửa lại ngay sau đó, mà không cần phải xoá dấu đi, sau đó mới sửa. Điều này giúp quá trình thao tác của bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho công việc.

Với Vietkey, bạn còn có thể gõ tiếng Anh hoặc tiếng Việt rất nhanh, bởi tính năng phân biệt các ký tự là từ tiếng Anh hay tiếng Việt. hạn chế được những trường hợp khi bạn gõ 1 vài từ tiếng Anh trong văn bản. Nhưng bộ gõ lại cứ tự động thêm dấu, gây phiền phức cho người dùng. Đây có thể coi là một chức năng cải tiến rất tốt.

Hơn nữa, Vietkey cũng tương thích mạnh mẽ với nhiều các phần mềm thiết kế, đồ hoạ như Photoshop CS6 mới nhất, hoặc ProShow Producer 2018. Vì thế bạn có thể dễ dàng chèn các ký tự tiếng Việt rất dễ dàng khi sử dụng các phần mềm trên với Vietkey.

Đánh Giá Phần Mềm Vietkey

Nếu để nói về phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay thì có lẽ Vietkey sẽ là cái tên được người ta chú ý rất nhiều. Từ giao diện thuần việt, gọn nhẹ cho windows. Hỗ trợ nhiều bảng mã và kiểu gõ phổ biến. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ mà bạn chắc chắn sẽ phải cần đến nó cho chiếc máy tính của mình.

Ngoài ra, với phần mềm Vietkey khi được cài đặt. Người dùng có thể download nhiều hơn những bộ Font chữ tiếng việt hỗ trợ cho công việc thiết kế, hoặc soạn thảo văn bản của mình rất tốt và hiệu quả.

Download Font Full – Bộ Font VNI, VnTime, Unicode Tiếng Việt Cho PC

>> Tải ngay bộ Font Full Tiếng Việt Cho Máy Tính: Tại Đây

>> Tải ngay bộ Font VNI, Unicode Tiếng Việt Dành Cho Thiết Kế: Tại Đây

Download Vietkey Mới Nhất Cho Windows

Để có thể tải Vietkey cho máy tính của mình. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội được trải ngiệm nhiều hơn nữa các phần mềm tiện ích, ứng dụng và game pc được chúng tôi liên tục cập nhật, update trên website. Cùng khám phá nhiều hơn nữa nhé.

 

Download Vietkey Mới Nhất Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,789 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,507 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply