Phần MềmTiện Ích

Download JumpStart – Phần Mềm Dò Tìm Pass Wifi, Wifi Chùa 2018

JumpStart là phần mềm công cụ giúp bạn dò tìm pass wifi lân cận vô cùng tốt và hiệu quả. Việc truy cập mà không cần phải trả phí là một điều mà chắc hẳn ai cũng thích. JumpStart được hỗ trợ để dò tìm wifi của nhiều loại modem khác nhau. Bạn có thể sử dụng phần mềm để tìm cho mình những mạng wifi tốt và khoẻ nhất.

JumpStart – Wifi Chùa 2018

JumpStart hỗ trợ đắc lực cho việc bẻ khoá mật khẩu wifi. Nếu một modem trong bán kính dò tìm đang để ở chế độ WPS (Wifi protect Setup). Và loại card wifi trong máy tính của bạn phù hợp với loại tần số phát của modem đó. Người dùng có thể dò được pass wifi và truy cập internet để sử dụng bình thường.

Bằng những thao tác đơn giản nhất, người sử dụng có thể nhanh chóng dò thấy các mạng wifi trong khu vực của mình. Nếu modem nào có mức độ bảo mật thấp, thì khả năng lấy được mật khẩu là rất cao nhé.

Phần mềm thực sự hữu ích cho ai muốn sử dụng wifi chùa, tại các khu chung cư hoặc các nơi công cộng. nhưng lại gặp phải các dào cản bảo mật chặt chẽ. Đó là lúc mà bạn cần tới JumpStart để tìm kiếm và bẻ khoá mật khẩu wifi.

Download JumpStart – Phần Mềm Dò Tìm Pass Wifi, Wifi Chùa 2018

JumpStart sẽ sử ưu tiên cho các mạng wifi gần bạn nhất, và có sóng mạnh nhất. Với công nghệ dò tìm tiêu chuẩn nâng cao, bất kể việc password có dài thế nào đi nữa. Phần mềm vẫn có khả năng bẻ khoá thành công.

JumpStart được thử nghiệm trên các dòng modem của TP-Link, Tenda, FPT… và tỉ lệ thành công là rất cao. Vì thế người dùng có thể thử download và trải nghiệm ứng dụng Wifi Chùa để lấy mật khẩu wifi dễ dàng nhất nhé.

Đánh Giá JumpStart

Để nói về các phần mềm có chức năng dò tìm pass wifi thì có lẽ JumpStart đang là một trong những sự lựa chọn số 1 của người dùng. Thao tác đơn giản, cũng như tỉ lệ thành công cao. Phần mềm bẻ khoá wifi cho máy tính đang được rất nhiều người yêu thích.

Để có thể sử dụng được JumpStart, laptop của bạn cần chạy hệ điều hành từ Windows 7 trở lên. Và được cài Net Framework 4.0 nhé.

Nếu đọc xong bài viết này, bạn đang lo lắng rằng mạng wifi của mình đang bị hàng xóm nào đó bẻ quá được mật khẩu. Dẫn tới tình trạng thời gian gần đây, mạng rất yếu và lag. Người dùng có thể tham khảo bài viết “cách đổi pass wifi cho tất cả các modem đơn giản”: Tại Đây

Download JumpStart Mới Nhất Cho Máy Tính

Để có thể tải phần mềm dò mật khẩu wifi cho máy tính JumpStart này. Hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ có cơ hội sử dụng tất cả các bản cập nhật mới nhất của nhiều phần mềm tiện ích, game pc và ứng dụng mobile. Đừng bỏ lỡ bất kỳ điều gì nhé.

 

Download JumpStart Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 328 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 406 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply