Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Palmyran Đánh Gì, Cách Chơi Quân Palmyran Trong Đế Chế AOE

Nói về đạo quân Palmyran trong AOE thì đây có thể coi là một con dao 2 lưỡi. Nếu gặp bài giàu thì khả năng ép đời và quấy phá của Palmyran là vô cùng kinh khủng, nhưng để rơi vào thế bài bị ép, bản đồ nghèo thì nguy cơ quitgame của bạn là vô cùng cao.

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN PALMYRAN

Là một thế lực trong AOE, Palmyran sẽ rất đáng sợ nếu để tự do phát triển trong một thế bài giàu và kín. Nhưng cách đánh thế nào để Palmyran phát huy được tối đa sức mạnh và che đi được những nhược điểm của đạo quân này. Hôm nay chúng ta cùng nhau khám phá trong bài viết này nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐẠO QUÂN PALMYRAN

Nông dân làm gỗ, thực, vàng.. nhanh hơn 25% tất cả những đạo quân khác.

Nông dân +1 giáp để chống lại Cung và Chém

Khi chuyển tài nguyên không bị tính phí

Ruộng của Palmyran có thể cho 2 nông dân cùng khai thác

Lạc đà Palmyran chạy nhanh 25% so với các đạo khác.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐẠO QUÂN PALMYRAN

Nông dân đắt gấp 1,5 các đạo khác (75 thực/1)

Pháo và đạp đôi không có đầy đủ công nghệ

Thiếu chặt gỗ +3

Khó lật timeline khi bị ép, do nông dân đắt.

Quân Palmyran Đánh Gì, Cách Chơi Quân Palmyran Trong Đế Chế AOE

QUÂN PALMYRAN ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Khả năng ép đời đột biết, có thế là sớm nhất bản đồ vì thế với sực mạnh của những con lạc đà Palmyran. Đối thủ sẽ không kịp phát triển nếu để Palmyran ép ngay thời điểm đầu.

CÁCH CHƠI PALMYRAN TRONG ĐẾ CHẾ

Vì nông dân Palmyran khá đắt, nhưng chất lượng làm gỗ quả thực thì vô cùng tốt. Cho nên khi xin khoảng 17 dân cho đời 1 thì sẽ kích đời 2.

Trong khi đợi từ đời 2 kích đời 3 thì bắt đầu cho 4 dân khai thác vàng và nâng cấp đào vàng tại nhà BM.

Xây 2 chiếc BL để một công một thủ. Nếu đối phương của bạn cũng có khả năng đánh chém thì hãy xây thêm cho mình một chiếc nhà BP để thủ lại những con chém của đội bạn nhé. Nâng cấp công/giáp cho Lạc đà tại nhà BL.

Tiếp đó hãy bắt đầu cho những nông dân ra khai thác gỗ, xây BA để bắt đầu chuyển đánh cung. Vì không thể đánh chém mãi được (Do vàng là một tài nguyên hiếm). Và nếu trận đấu kéo dài, việc đánh Cung sẽ tạo lợi thế cho bạn hơn là những con chém (chỉ hiệu quả ở thời điểm đầu)

Xây thêm nhà BC để nâng cấp đầu máu cho các con Cung R.

Nếu cuộc chiến kéo dài về đời 4. Bạn cũng có thể chơi Horse C hoặc Đạp đôi. Khá mạnh và không thua kém gì các đạo quân khác.

QUÂN KHẮC CHẾ PALMYRAN

Đối với Palmyran thì một số đạo quân có thể khắc chế được việc lên đời đánh chém sớm như Shang. Do việc dân shang rẻ nên việc lấy lại timeline là rất nhanh. Cũng có thể ép đời nhanh để chống lại Palmyran. Đừng Coi thường đạo quân này nhé.

Trên đây là những tổng quan về đạo quân Palmyran. Tuy nhiên, để trở thành một cao thủ thì không thể chỉ ngồi đọc lý thuyết. Hãy tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính và chơi ngay để rèn luyện và nâng cao kỹ năng nhé.  Bên cạnh đó, Symplepc.com sẽ mang đến cho bạn những cẩm nang bổ ích nhất để trở thành một cao thủ đế chế.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply