Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download AutoCad 2010 – Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Tốt Nhất Hiện Nay

Hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng, cho phép xuất dữ liệu dưới nhiều dạng file, AutoCAD 2010 đã và đang là một phần mềm đồ họa làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Vậy chi tiết phần mềm này ra sao? Nó có gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Giới Thiệu Về Phần Mềm AutoCAD 2010

Nếu phiên bản AutoCad 2009 khiến người ta phải bối rối trước các tính năng và thông số còn chưa được hoàn thiện, thì AutoCad 2010 được hãng AutoDesk tung ra đã khiến người ta ngạc nhiên trước sự hoàn hảo của chính nó.

AutoCAD 2010 phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật tích hợp chữ ký số trong bảo mật

Về cơ bản thì AutoCad 2010 giữ nguyên giao diện của Microsoft Office 2007 nên tạo sự thân quen cho người sử dụng. Đồng thời phần mềm còn rất linh hoạt khi cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nhanh một chi tiết bất kỳ nào đó trong bản vẽ, hỗ trợ xuất file dưới đủ loại định dạng… Chính vì thế, nó rất dễ sử dụng và giúp người dùng quản lý các bản thiết kế hiệu quả.

Tính Năng Cơ Bản Của AutoCad 2010

AutoCad 2010 sau khi đã được phát triển và cải tiến dựa trên những phản hồi từ phía người dùng ở phiên bản AutoCad 2009, AutoCad 2007. Hiện nay, phiên bản này đã và được người dùng yêu thích hơn cả bởi hàng loạt các tính năng siêu việt như:

Có khả năng tùy biến cao nhờ dải ribbon trực quan

Có thể nói sau khi nhận được phản hồi không mấy khả quan từ phiên bản AutoCad 2007 và 2009, ông hoàng AutoDesk đã tiến hành cải tiến, nâng cấp không ngừng để cho ra đời phiên bản AutoCad 2010 hoàn toàn mới. Trong phiên bản này nhà phát hành đã tập trung mạnh vào giao diện khi sử dụng các dải ribbon đầy trực quan với những tính năng chuyên biệt. Giúp người dùng có thể sáng tạo tùy ý theo từng lớp, tăng hiệu quả làm việc và rút ngắn thời gian trong suốt quá trình thiết kế. Cụ thể là:

  • AutoCAD 2010 cho phép bạn có thể sắp xếp vị trí các thẻ thông qua việc giữ và kéo thả chuột trái;
  • AutoCAD 2010 cho phép thu nhỏ và phóng to các tab để tiện theo dõi và nhìn tổng thể toàn bộ bản vẽ;
  • Bạn có thể hoàn toàn chuyển vị trí dải ribbon đến bất kỳ vị trí, ngữ cảnh nào mong muốn thông qua kéo thả;
  • Trên giao diện ribbon hỗ trợ ghi chú và giải thích rõ về các chức năng của công cụ hiển thị trên đó khi bạn rê chuột vào. Chính vì thế dù mới tiếp xúc nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng được AutoCad 2010 ngay lập tức mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu;
  • Điều ấn tượng nhất đó là AutoCad 2010 vẫn hỗ trợ giao diện truyền thống của các phiên bản trước. Chính vì thế nếu bạn thích làm việc với AutoCad Classic thì hoàn toàn có thể tiến hành làm bình thường thông qua việc thiết lập lại.

Download AutoCad 2010 - Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Tốt Nhất Hiện Nay

AutoCad 2010 hỗ trợ chữ ký số

Nếu bạn sợ bản thiết kế bị lộ, sợ có người truy cập vào dữ liệu để tiến hành thay đổi thông tin thì với AutoCad 2010 điều đó hoàn toàn được khắc phục thông qua tính năng chữ ký số.

Với tính năng này bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đảm bảo an toàn cho tài liệu, đồng thời hỗ trợ đăng nhập được bảo mật hơn. Đảm bảo toàn bộ quá trình lưu trữ, trao đổi thông tin mang tính riêng tư thông qua việc thiết lập chữ ký vào trong công cụ Design Review.

Hỗ trợ tìm kiếm và định dạng dữ liệu nhanh chóng

Với việc tích hợp các công cụ tìm kiếm và định dạng dữ liệu hiện đại, AutoCad 2010 cho phép bạn có thể dễ dàng tìm kiếm từng phần hoặc toàn bộ các bản vẽ kỹ thuật. Chính vì thế nó hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu về sau cho người dùng.

Hỗ trợ xuất file ra nhiều định dạng khác nhau.

Nếu AutoCad 2007 và 2009 để xuất được file PDF bạn cần cài thêm máy in thì phiên bản  AutoCad 2010 hoàn toàn ngược lại. Bạn có thể tiến hành xuất dữ liệu PDF một cách trực tiếp. Ngoài ra phần mềm còn cho phép bạn xuất định dạng Cad dưới nhiều dạng: dwf, dwg, dwt, dwfx, dws …

Cách Cài đặt AutoCad 2010 Trên Máy Tính

Để tiến hành cài đặt phần mềm vẽ kỹ thuật. Ta có thể thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Chạy file .exe sau khi giải nén thư mục Autocad 2010

Bước 2: Chọn đường dẫn cài đặt (thường là để mặc định) > Install

Bước 3: Click chọn dòng Install Products

Bước 4: Tích chọn dòng AutoCad 2010 > Next

Bước 5: Chọn I Accecpt > Next

Bước 6: Nhập Serial NumberProduct Key > Next

Serial number : 666-69696969 hoặc 667-98989898 hoặc 400-45454545
Product key: 462B1

Bước 7: Chọn Install và ngồi đợi phần mềm tự động cài đặt. Vậy là xong nhé.

Download AutoCad 2010 - Phần Mềm Vẽ Kỹ Thuật Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh Giá Chung Về AutoCad 2010

Có thể nói với những tính năng nổi bật của mình AutoCad 2010 xứng đáng là một trong những top phần mềm dành cho dân kỹ thuật được yêu thích nhất hiện nay bởi:

  • Giao diện AutoCad 2010 dễ sử dụng khi giữ nguyên những lợi thế trong giao diện thiết kế 2D, 3D đầy bắt mắt của phiên bản cũ AutoCad Classic. Đồng thời phần mềm còn tích hợp dải ribbon cho phép bạn dễ dàng sử dụng;
  • Tính năng phần mềm đa dạng cho phép bạn tùy chỉnh, vẽ và tìm kiếm bản vẽ trong mọi trường hợp. Khả năng tùy biến cao, hỗ trợ hiển thị đa dạng trong các thiết bị đầu cuối;
  • Màu sắc hình ảnh và nét vẽ sắc có khả năng mô phỏng chính xác và dựng hình ngữ cảnh chi tiết. Cho phép bạn tạo nên những bản vẽ không gian 2D, 3D đầy sống động;
  • Quản lý và lưu trữ bản vẽ mang tính riêng tư thông qua chức năng tích hợp chữ ký kỹ thuật số. Bảo đảm được tính riêng tư trong toàn bộ thiết kế;

Download AutoCad 2010 Cho Windows

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã hiểu rõ hơn về AutoCad 2010 cũng như các tính năng của phần mềm. Ngoài ra để biết thêm chi tiết về cách cài đặt phần mềm bạn có thể tham khảo thêm các bài đăng khác của chúng tôi.

Để tải Autocad 2010 về máy tính. hãy đến với Symplepc.com. Bản cập nhật đầy đủ, link duy nhất tại website được chúng tôi mang đến cho người dùng. Nhiệm vụ còn lại của bạn chỉ là download Autocad 2010 và sử dụng thôi nhé.

 

Download AutoCad 2010 Cho Windows (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download AutoCad 2010 Cho Windows (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 5★ – 1,874 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,207 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply