Phần MềmTiện Ích

Download K-Lite Codec Pack Full – Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Máy Tính

Nhu cầu được vui chơi giải trí là một trong những nhu cầu cần thiết của mỗi con người. Tuy nhiên đôi khi các chương trình trên tivi vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn. Điều này khiến bạn tìm tới những bộ phim, những MV yêu thích trên mạng.

Bạn thường có thói quen tải về máy tính cá nhân để theo dõi chúng mỗi khi muốn xem lại. Và một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc này có tên K Lite Codec Pack Full. Tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về phần mềm cực hay này nhé.

Contents

K-Lite Codec Pack Mới Nhất

Phần mềm K Lite Codec Pack Full là một phần mềm giúp bạn xem phim, nghe nhạc bằng các bộ sư tập codec phong phú. Phần mềm này còn cho phép bạn chỉnh chất lượng âm thanh và hình ảnh theo mong muốn của bạn, tạo ra danh sách video cho bạn thoải mái thưởng thức. Phần mềm có giao diện trực quan dễ sử dụng và luôn được cập nhật các phiên bản mới nhất.

Mỗi khi bạn có nhu cầu xem phim hay nghe nhạc thì phần mềm bạn nghĩ tới sẽ là KMP Player hoặc VLC. Nhưng mỗi phần mềm đều mang trong mình những thế mạnh riêng biệt. Phần mềm KMP cho phép người dùng xem nhiều video cùng một lúc, VLC còn hỗ trợ thêm Sopcast để bạn có thể xem bóng đá. Tuy nhiên thì với những ai hay xem file có định dạng MP4 thì K Lite Codec Pack Full là một lựa chọn hoàn hảo.

Tính Năng Cơ Bản Của Phần Mềm

Phần mềm này chứa nhiều tính năng đa dạng. Hỗ trợ bạn xem phim, nghe nhạc mà không cần cài Flash OCX Plugin là tính năng đầu tiên kể đến. Phần mềm cho phép bạn lưu các video vào máy tính cá nhân và cài đặt cho nó chạy. Người sử dụng phần mềm cũng có thể tùy chỉnh âm thanh, chất lượng độ sáng tối của video và tạo một danh sách phát một cách dễ dàng nhanh chóng.

Download K-Lite Codec Pack Full - Xem Phim, Nghe Nhạc Trên Máy Tính

 Phần mềm được thiết kế với giao diện dễ nhìn và mọi người đều có thể sử dụng dễ dàng ngay cả khi bạn chưa nhìn nó lần nào. Phần mềm này tương thích hầu hết các hệ điều hành thông dụng như Win XP, Win 2003, Visa, Win 7, Win 8.

Cách Cài Đặt Phần Mềm

Phần mềm này cũng rất dễ cài với người chưa sử dụng

Bước 1: Cài đặt

Bất kỳ phần mềm nào cũng vậy, đầu tiên bạn mở và bấm Run để chạy chương trình. Khi có một cửa sổ hiện ra thì bạn click vào Next.

Bước 2: Chọn chế độ cài đặt

Bước này yêu cầu bạn chọn chế độ cài đặt. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn chế độ Simple mode, Normal mode hoặc Advanced mode.

Bước 3: Lựa chọn thông số

Tiếp đó là bảng Select Compoment. Mục này yêu cầu bạn lựa chọn những thông số hình ảnh và âm thanh. Mục này bạn có thể chọn những thông số có sẵn hoặc tùy chỉnh bằng tay.

Bước 4: Thiết lập chế độ

Phần này yêu cầu thiết lập chế độ khởi động cho phần mềm như tạo Shortcut, setting…

Bước 5: Chọn phương pháp giải mã

Bước này yêu cầu bạn chọn phương pháp giải mã. Bạn có thể chọn Next để tiếp tục luôn

Bước 6: Chọn ngôn ngữ

Bước này yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho âm thanh và video. Ta thường dùng ngôn ngữ là tiếng Anh

Bước 7: Tích hợp phần mềm

Cửa sổ này yêu cầu bạn tích hợp phần mềm với chương trình Windows Media Player hoặc Windows Media Player Basic. Sau khi đã chọn bạn ấn Next.

Bước 8: Chọn định dạng video, âm thanh

Bước này yêu cầu bạn chọn định dạng video và âm thanh hỗ trợ. Bạn nên chọn Select all VideoSelect all Audio.

Bước 9: Cài đặt đầu ra

Cửa sổ này yêu cầu bạn cài đầu ra cho bộ giải mã audio, bấm Next sau khi chọn xong nhé.

Bước 10: Hỏi lại

sau khi hoàn tất bước này hỏi lại bạn có muốn tiếp tục vài nữa không. Nếu có, bạn ấn Install.

Bước 11: Hoàn thành

Sau tất cả, hệ thống sẽ tự động giải nén và cài đặt trong máy tính của bạn.

Đánh giá phần mềm

Phần mềm này là một giải pháp thân thiện với người sử dụng để phát các định dạng nhạc và phim khác nhau. Phần mềm này chiếm dung lượng rất nhỏ trong máy tính. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và các video dễ dàng phát lại. Và phần mềm này là một gói phần mềm hoàn chỉnh

K Lite Codec Pack Full là phần mềm rất dễ dàng và thuận tiện cho người mới sử dụng. Nó giúp bạn thoải mái xem những video và xem những bộ phim ưa thích. Nếu cần thêm nhiều thông tin hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Download K Lite Codec Pack Full Cho Máy Tính

Để tải phần mềm xem phim, nghe nhạc chất lượng cao K Lite Codec Pack Full này. hãy đến với Symplepc.com và bạn sẽ luôn được trải nghiệm những phiên bản cập nhật mới nhất, đầy đủ tính năng hấp dẫn mà nhà phát hành cung cấp. Cùng download và cảm nhận nhé.

 

Download K Lite Codec Pack Full Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 906 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,036 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply