Hướng Dẫn Chơi Game

Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Quân Mùa 9

Bạn luôn có câu hỏi trong đầu là: “Vị tướng nào đi rừng mạnh nhất liên quân mobile?” Và trong bài ngày hôm nay. Chúng ta cùng làm sáng tỏ câu hỏi đó nhé.

Như chúng ta đã biết thì Đi Rừng – Jungle là một trong những vị trí quan trọng và quyết định đến 70% thắng bại của Team. Fam quái tối đa, liên tục đảo các lane (đường) để gank cho đồng đội. Ép trụ và kiểm soát tài nguyên rừng của mình hoặc hơn thế nữa là cướp rừng có đối phương khi có thời cơ thích hợp.

Vậy hôm nay chúng ta cùng điểm qua top 5 những vị tướng có khả năng giải quyết những yêu cầu trên một cách nhanh và hiệu quả nhất. Thêm vào đó là kỹ năng tốt của người chơi sẽ là tiền đề rất thuận lợi để chiến thắng trong những trận đấu 5vs5 hoặc đấu hạng, thậm chí là đánh giải liên quân chuyên nghiệp AIC 2018 tới đây.

RourKe

top-5-vi-tuong-di-rung-manh-nhat-lien-quan-mobile

Ở thời điểm hiện tại thì RourKe đang trở lên quá mạnh so với đối thủ. Là vị tướng xạ thủ đầu tiên có lối chơi áp sát khó chịu. Với bộ kỹ năng gây sốc dame lớn, thêm vào đó là Ultimate CÀNG CHIẾN CÀNG HĂNG giúp RourKe trở thành con quái vật trong giao tranh. Ngoài ra vị tướng này đang là một trong những cái tên fam quái rừng nhanh nhất liên quân mobile.

>> Xem ngay lối trang bị và bảng ngọc cho RourKe mùa 9. 1 cân 5 săn MegaKill

Murad

top-5-vi-tuong-di-rung-manh-nhat-lien-quan-mobile 1

Tiếp theo là cái tên Murad với khả năng sốc sát thương diện rộng, cùng độ biến hoá ảo diệu. Đừng để cho vị tướng này xanh nếu bạn không muốn nhận thất bại. Mặc dù cách chơi Murad khá khó và tập luyện được thuần thục là cả một quá trình lâu dài. Thế nhưng bù lại thì Murad lại là nhân tố gánh team, lật kèo khá tốt. Sẽ thực sự đáng sợ khi giao tranh trong rừng và để Murad mở được phong ấn kích hoạt ẢO ẢNH TRẢM. Để nhắc đến thần rừng trong liên quân mobile thì chắc chắn không thể thiếu Lãng Khách Thời Không – Murad.

>> Khám Phá Ngay bộ trang bị cùng bảng ngọc 1 combo đoạt mệnh của Murad mùa 9

Lindis

top-5-vi-tuong-di-rung-manh-nhat-lien-quan-mobile 3

Đây là mẫu xạ thủ rất cơ động cùng khả năng fam quái rất nhanh. Với bộ kỹ năng bặt bẫy check map và soi bụi rất lợi hại. Điều này giúp Lindis kiếm soát rừng và bản đồ một cách toàn diện. Tránh việc bị đối phương đánh up. Bên cạnh đó, nếu đứng trong bụi sẽ giúp cô nàng xạ thủ này được tăng dame sát thương lên tướng và quái. Hơn thế là việc nếu di chuyển qua các bờ bụi, Lindis sẽ được tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Nó sẽ giúp bạn truy đuổi con mồi hoặc bỏ chạy một cách an toàn khi bị đối phương truy sát.

>> Tham Khảo Thêm trang bị theo phong cách đi rừng của các tuyển thủ chuyên nghiệp khi sử dụng Lindis

Nakroth

top-5-vi-tuong-di-rung-manh-nhat-lien-quan-mobile 4

Chắc chắn thần rừng của liên quân mobile không thể thiếu đi cái tên Nakroth. Là một trong những vị tướng cơ động nhất ở thời điểm hiện tại. Và với việc vị tướng này sắp được tăng sức mạnh trong mùa giải mới sẽ càng làm Nakroth trở lên đáng sợ hơn. Di chuyển linh hoạt kiến Nakroth liên tục có những pha gank bất ngờ cho kẻ địch. Cùng với đó nếu không căn đúng giờ ra Bùa, bạn sẽ nguy cơ rất lớn sẽ bị Nakroth cướp sạch. Đây là lý do tại sao vị tướng này thường xuyên được sử dụng trong các giải đấu lớn.

>> Xem ngay bộ trang bị mang Nakroth trở lại Top 1 thách đấu Liên Quân Mobile

Kil’Groth

top-5-vi-tuong-di-rung-manh-nhat-lien-quan-mobile 5

Cái tên mà ít được nhắc đến cùng như ít được người chơi sử dụng. Thế nhưng chắc không nhiều người biết được rằng Kil’Groth là một vị tướng cực kỳ đáng sợ khi về LateGame. Không sở hữu lối đánh cơ động như Nakroth hoặc khả năng sốc dame lớn như RourKe, nhưng Kil’Groth có thể càn quét hết cả đội hình đối phương với bộ kỹ năng giúp Chú Cá Nhỏ này liên tục hồi phục máu, và miễn nhiệm mọi hiệu ứng khống chế của đối thủ.  Kil’Groth sẽ là cái tên mới cho vị trí đi rừng mùa 9 này.

Bạn yêu thích mẫu tướng nào cho vị trí đi rừng? Hãy nhanh tay Tải Game Liên Quân Mobile và trải nghiệm để tìm cho mình một chất tướng thuận tay nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply