Ứng Dụng

Tải GrabTaxi – Ứng Dụng Đặt Xe Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Trên Android, iOS

Grab chắc chắn không còn là một cái tên quá xa lạ với tất cả chúng ta, đây là phần mềm giúp bất kỳ ai cũng có thể di chuyển một cách vô cùng dễ dàng dù ở bất cứ nơi đâu với một mức giá vô cùng phải chăng. Trong bài này hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng grabtaxi được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Contents

Giới thiệu ứng dụng grabtaxi

Trước khi tìm hiểu về ứng dụng grabtaxi trước hết ta cần hiểu về grab – công ty công nghệ phục vụ di chuyển lớn nhất hiện nay. Grab được ra đời vào năm 2012 với trụ sở ban đầu tại Malaysia, đến khoảng năm 2014, Grab đã chuyển trụ sở của mình đến Singapore. Grab taxi là ứng dụng đầu tiên được grab phát triển. Từ khi ra đời nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình từ phía khách hàng nhờ nhanh chóng, thuận tiện và dễ sử dụng.

Grabtaxi cho phép người dùng chỉ với một chiếc smartphone có thể tìm tài xế xe taxi ở gần mình nhất và di chuyển một cách dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Thay vì phải chờ đợi hay vẫy taxi theo kiểu truyền thống khá bất tiện, người dùng giờ đây có thể di chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức.

Những tính năng Grabtaxi

Grabtaxi đem lại một vài những tính năng khá đặc biệt giúp việc thuê taxi được trở nên thuận tiện hơn. Trong đó ta không thể không kể đến một vài những tính năng như hiển thị thông tin tài xế, hiển thị bản đồ di chuyển và xác nhận sau khi đã kết thúc hành trình.

Tải GrabTaxi - Ứng Dụng Đặt Xe Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Trên Android, iOS

Hiển thị thông tin tài xế

Việc hiển thị công khai thông tin tài xế grabtaxi giúp khách hàng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm đối với chuyến hành trình của mình. Thông tin của tài xế được lưu lại trên hệ thống để luôn kiểm soát về hành trình cũng như chất lượng dịch vụ họ đem lại. Thông tin tài xế bao gồm tên và số điện thoại giúp khách hàng có thể chủ động liên lạc một cách nhanh chóng trong những trường hợp phải đợi tài xế grabtaxi quá lâu hoặc khi vô tình để quên đồ đạc muốn liên lạc để lấy lại. 

Hiển thị bản đồ hành trình

Với dữ liệu 3G, quãng đường di chuyển của bạn sẽ được hiển thị chi tiết trên bản đồ, bạn có thể dựa vào đây để biết tài xế có đang đi đúng theo đường đã được vạch sẵn hay không. Bản đồ với định vị vị trí của tài xế cũng cho phép hệ thống dễ dàng quản lý đảm bảo sự an toàn cho bạn trong suốt chuyến hành trình. Đây được coi là tính năng khá thông minh của grabtaxi ưu việt hơn hẳn so với taxi truyền thống.

Xác nhận và đánh giá sau khi kết thúc hành trình

Sau khi kết thúc hành trình, hệ thống grabtaxi sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận thông qua email hoặc số điện thoại. Đồng thời hệ thống cũng yêu cầu đánh giá từ phía khách hàng đối với tài xế và dịch vụ của grabtaxi để kịp thời nâng cao chất lượng dịch vụ trong những lần sau. Nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng grabtaxi bạn sẽ được thưởng điểm, với số điểm đủ lớn người dùng có thể đổi thành số tiền trừ đi trong những hành trình tiếp theo.

Tải GrabTaxi - Ứng Dụng Đặt Xe Nhanh Chóng Và Tiết Kiệm Trên Android, iOS

Đánh giá của khách hàng về ứng dụng Grabtaxi.

Với những ưu điểm trong cách quản lý của hệ thống, grabtaxi đang ngày được nhiều người sử dụng, đặc biệt là với những người có thu nhập tương đối trong xã hội. Ứng dụng grabtaxi cũng đảm bảo được sự an toàn của khách hàng trong suốt quá trình di chuyển nên được đánh giá khá cao.

Trên đây là những chia sẻ về ứng dụng grabtaxi được nhiều người ưa chuộng hiện nay, mong rằng bạn đã hiểu thêm về ứng dụng này và sử dụng nó hiệu quả hơn trong tương lai.

Download GrabTaxi Cho Điện Thoại Android, iOS

Để tải ứng dụng Grap Taxi phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, hoặc iPhone. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Link download từ trang chủ đã được update trên website.  Chỉ cần 1 thao tác click là bạn đã có thể trải nghiệm GrabTaxi dễ dàng rồi nhé.

Ứng Dụng GrabTaxi Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng GrabTaxi Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,219 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,907 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply