Phần MềmTiện Ích

Download Deep Freeze – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Hiệu Quả Nhất

Deep Freeze là một phần mềm cho phép người dùng sử dụng để đóng băng ổ cứng máy tính một cách rất hiệu quả. Giúp bạn tránh được sự xâm nhập của các mã độc, các phần mềm gián điệp, gây ảnh hưởng đến máy tính. Điểm nổi bật là Deep Freeze hỗ trợ nhiều định dạng ổ cứng khác nhau. Và thích hợp cho nhiều nền tảng Windows.

Tính Năng Deep Freeze

Đến với phần mềm Deep Freeze, người dùng sẽ có thể tạo lên một lá chắn hiệu quả cho máy tính, trước khi bạn một cài đặt thử nghiệm một phần mềm nào. Hãy kích hoạt chế độ đóng băng ổ cứng trên Deep Freeze. Nếu máy tính của bạn có chẳng may bị mã độc tấn công, thì cũng đừng lo lắng. Chỉ cần khởi động lại máy tính là hệ thống sẽ được khôi phục lại như thời điểm ban đầu (lúc bạn kích hoạt chức năng đóng băng).

Việc đóng băng ổ cứng bằng Deep Freeze không cho phép bạn lưu trữ bất kỳ một thông tin gì trên máy tính. Ở các trường học, trong những phòng thực hành thì toàn bộ hệ thống máy tính cũng được trang bị phần mềm Deep Freeze để có thể đóng băng ổ cứng hiệu quả. Điều này giúp nhà trường kiểm soát được hoạt động của máy tính, tránh trường hợp để sinh viên cài đặt các phần mềm lạ, hoặc lưu trữ tài liệu cho những bài kiểm tra, thi, trên ổ cứng máy tính. Bởi chỉ cần tắt máy tính đi. Là toàn bộ dữ liệu lưu trữ trước đó sẽ bị xoá hết.

Download Deep Freeze – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Hiệu Quả Nhất

Deep Freeze cũng rất hiệu quả trong một số các trường hợp như khi bạn có ai đó mượn chiếc laptop của mình. Hãy đóng băng ổ cứng lại. Và toàn bộ những hoạt động của người đó, sẽ không ảnh hưởng gì đến dữ liệu trên ổ cứng máy tính của mình cả. Dù họ có cố tình xoá file, cài đặt các phần mềm lạ. Thì chỉ cần khi tắt máy tính. Toàn bộ hệ thống sẽ trở lại nguyên trạng như trước khi bạn thực hiện thao tác đóng băng với Deep Freeze.

Cách Sử Dụng Deep Freeze Đóng Băng Ổ Cứng

Để khởi động phần mềm Deep Freeze. Vì không có icon trên màn hình desktop. Vì mà bạn cần giữ phím Shift trên bàn phím và click đúp chuột vào icon trên khay hệ thống hoặc sử dụng tổ hợp phím Ctrl+Alt+Shift+F6.

Trên giao diện của hệ thống có một số tuỳ chọn mà bạn cần để ý và tìm hiểu rõ chức năng, để sử dụng vào đúng mục đích của mình.

Download Deep Freeze – Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Hiệu Quả Nhất

  • Boot Frozen (chế độ mặc định): khởi động chế độ đóng băng, chặn mọi thao tác như sao chép, ghi đè, xóa.. dữ liệu trên ổ cứng.
  • Boot Thawed on Next: Cho phép máy tính khởi động lại với số lần được xác định trước (chọn trong Restarts) trong tình trạng ổ cứng được phép ghi chép, cài đặt bình thường.
  • Boot Thawed: Tắt chế độ đóng băng, nghĩa là lúc này bạn có thể cài đặt, ghi chép hoặc xóa dữ liệu bình thường trên ổ cứng.

Khi chọn xong mục mà bạn cần sử dụng. Click chuột vào nút Apply And Reboot. Sau đó khởi động lại máy tính để kích hoạt tính năng mình vừa khởi tạo nhé.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Deep Freeze Cho PC

Đây là một phần mềm thực sự hiệu quả mà Symplepc.com khuyên bạn nên sử dụng cho máy tính của mình. Sau khi tìm hiểu những lý do sau đây, có lẽ bạn nên cân nhắc xem mình có nên cài đặt Deep Freeze hay không nhé?

  • Dung lượng nhỏ gọn, không chiếm bộ nhớ máy tính quá nhiều
  • Đảm bảo an toàn cho hệ thống, tránh sự tấn công của các mã độc nguy hiểm khi cài bất cứ một phần mềm lạ vào máy tính.
  • Bảo vệ an toàn dữ liệu. tránh bị kẻ xấu sử dụng máy tính để xoá file, thực hiện các hành vi không tốt cho PC. Vì chỉ cần khởi động lại máy. Hệ thống sẽ trở về như thời điểm trước khi bạn kích hoạt chế độ đóng băng.
  • Có sử dụng mật khẩu. Đảm bảo rằng chỉ có mình bạn được phép sử dụng Deep Freeze.

Đó là một số những lý do khiến Deep Freeze đang rất được nhiều người dùng yêu thích và sử dụng cho chiếc máy tính của mình? Vậy còn bạn thì sao??

Download Deep Freeze Mới Nhất Cho Windows

Để có thể tải Deep Freeze phiên bản mới nhất với nhiều tính năng hấp về máy tính. Hãy đến với Symplepc, download tốc độ cao, bên cạnh đó là bạn có thể sử dụng phần mềm có nguồn gốc chính xác từ nhà cung cấp. Đó là điều mà người dùng đang rất quan tâm, và ưu tiên số 1. Ngoài ra, sẽ có rất nhiều những thủ thuật hay, ứng dụng mobile hấp dẫn được giới thiệu đến mọi người hàng ngày trên trang chủ. Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Phần Mềm Deep Freeze Mới Nhất Cho Windows

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,137 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,579 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply