Phần MềmTiện Ích

Download Driver Máy In Canon LBP 3300 Cho Windows 32bit/64bit

Driver Canon 3300 công cụ hộ trợ việc hoạt động của máy in khi được kết nối với máy tính. Cho phép bạn thực hiện các công việc in ấn, chỉnh sửa tài liệu trước khi in, và định dạng kiểu bản in phù hợp theo nhu cầu của mỗi cá nhân. Việc sử dụng Driver Canon 3300 giúp bạn nâng cao chất lượng bản in một cách tối đa, so với các driver hỗ trợ thông thường.

Tính Năng & Tầm Quan Trọng Của Driver Canon 3300

Như chúng ta đã biết rằng, khi cài windows cho máy tính. Bạn sẽ chẳng thể vào được mạng, hình ảnh và âm thanh cũng trở lên xấu xí và thô kệch. Đó là vì thiếu mất đi những driver liên quan (Wireless, audio, display..). Và tất nhiên, máy in cũng vậy. Việc bạn sử dụng máy in với nhãn hiệu CANON LBP 3300 khi đã kết nối thành công vào máy tính, cũng không thể in ấn được tài liệu của mình.

Lý do là việc thiếu đi Driver Canon 3300. Chính vì thế mà người dùng cần download và cài đặt ngay bộ driver hỗ trợ máy in CANON LBP 3300 chính thức từ trang chủ của nhà phát hành.

Việc cài đặt Driver Canon 3300 không những giúp bạn có thể in ấn tài liệu một cách dễ dàng. Ngoài ra thì nó sở hữu một số tính năng vô cùng đặc biệt. Đó là bạn hoàn toàn có thể chia sẻ máy in đến nhiều các máy tính khác cùng kết nối trong mạng LAN. Chính vì vậy mà ta chỉ cần 1 chiếc máy in, nhưng cả văn phòng có thể sử dụng là vì thế.

Download Driver Máy In Canon LBP 3300 Cho Windows 32bit/64bit

Tiếp theo, Driver Canon 3300 cho phép người dùng thực hiện các thao tác chỉnh sửa file tài liệu, định dạng máy in và một số những tuỳ chỉnh cơ bản trước khi in ấn. Quá trình nhận lệnh in cũng như xử lý các file in có dung lượng nặng, được Driver Canon 3300 hoàn thành trong một thời gian ngắn. Nhưng mang lại một chất lượng bản in vô cùng tốt.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các lệnh in trên máy tính. Trong trường hợp in nhiều lệnh, người dùng hoàn toàn có thể biết được những lệnh nào đã in xong, lệnh nào chưa in, và lệnh nào bị lỗi. Thật tiện ích phải không nào?

Bên cạnh đó, thì ngày nay tại các văn phòng. Loại máy in CANON LBP 2900 cũng rất phổ biến. Nếu bạn đang sử dụng loại máy in này. Thì có thể cài đặt hoặc update driver phiên bản mới nhất cho LBP 2900/2900B để nâng cao chất lượng in ấn nhé.

>> Download Driver Canon LBP 2900/2900B Mới Nhất: Xem Chi Tiết

Một Số Lỗi Thường Gặp Trên Máy In Canon LBP 3300

Máy in không hoạt động khi đã có lệnh in trên máy tính

Việc xảy ra lỗi này có thể do các nguyên nhân sau:

  • Bạn đã chọn nhầm máy in. Có thể trong mạng LAN của người dùng có nhiều máy in LBP 3300 giống nhau, nên người dùng đã chọn nhầm
  • Cáp kết nối USB giữa máy tính và máy in bị hư hỏng. bạn cần kiêm tra lại cáp
  • Thiếu driver máy in. Hãy tải đúng phiên bản driver của chính xác máy in bạn đang sử dụng nhé.
  • Có thể do Card fomater của máy in bị lỗi. Người dùng cần thay mới nếu gặp vấn đề này.

Download Driver Canon LBP 2900/2900B Cho Win 7/8/10 (32bit – 64bit)

Máy in Canon LBP 3300 bị treo

Nguyên nhân của trường hợp này là do file in của bạn quá nặng, hoặc máy in đang nhập liên tiếp quá nhiều lệnh in.

Để khắc phục, bạn cần huỷ bỏ tất cả lệnh in, hoặc tốt nhất là reset lại máy in để thực hiện lại quá trình in file từ đầu nhé.

Máy in Canon LBP 3300 nháy đèn

Nguyên nhân của việc này là do máy in của bạn đang có dấu hiệu kẹt mực in, hoặc quên chưa lắp bình mực vào máy.

Bạn hãy kiểm tra lại hệ thống cấp mực cho máy in và reset lại máy để có thể đưa máy in trở lại bình thường nhé.

Máy in thường xuyên bị kẹt giấy

Vấn đề này có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng kẹt giấy đó.

  • Có vật lạ bị rơi vào bên trong máy tin (ghim, kẹp giấy). Bạn hãy kiểm tra kỹ nhé
  • Bộ lăn kẹp giấy bị bẩn cũng là nguyên nhân khiến giấy của bạn bị kẹt đó. Người dùng lúc này cần tháo bộ kẹp giấy ra để vệ sinh
  • Giấy in bị ẩm hoặc quá cứng so với tiêu chuẩn. Lúc này hãy dừng lệnh in, nhẹ nhàng rút giấy đang bị kẹt ra khỏi máy và thực hiện thao tác in lại nhé.

Download Driver Canon 3300 Mới Nhất Cho Windows

Để tải Driver Canon 3300 mới nhất cho máy tính win 32bit và 64bit. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Sử dụng đúng driver do nhà phát hành cung cấp giúp người dùng hạn chế tối đa tình trạng lỗi gặp phải khi in ấn. Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm tiện ích khác đã được update phiên bản mới. Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Driver Canon 3300 Mới Nhất Cho Windows 32bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Driver Canon 3300 Mới Nhất Cho Windows 64bit

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,382 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,962 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply