Phần MềmTiện Ích

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Format Factory là phần mềm chuyển đổi định dạng tệp tin video, audio, hình ảnh… trên máy tính một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra, Format Factory cũng hỗ trợ các công cụ cắt ghép video, rip đĩa DVD cực tốt. Và được đánh giá là một trong những phần mềm tiện ích được nhiều người dùng yêu thích nhất trên thế giới trong năm vừa qua.

Format Factory mang đến khả năng chuyển đổi định dạng file ở tốc độ cực cao. Hỗ trợ nhiều loại file và nhiều định dạng khác nhau. Và hầu như tương thích toàn toàn với các nền tảng windows. Đây cũng được coi là một trong những điểm mạnh của phần mềm Format Factory.

Tính Năng Cơ Bản Của Format Factory

Đổi Định Dạng Audio (.mp3 .wma .amr)

Chắc chắn sẽ có không ít lần bạn tìm thấy một bản nhạc hay, hoặc thậm chí là một video bài hát trên Youtube, và muốn tải nó về điện thoại của mình để có thể nghe bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với định dạng hiện tại của bài hát lại không hỗ trợ trên điện thoại. Lúc ấy sẽ phải làm như thế nào? Với Format Factory thì đó là điều rất đơn giản.

Bạn có thể chuyển đổi từ định dạng Video > Audio hoặc Từ Audio > Audio thật nhanh chóng. Tệp tin video của bạn sẽ nhanh chóng trở thành file có đuôi .mp3, và tất nhiên, điện thoại của bạn hoàn toàn có thể đọc được file này nhé.

Ngoài ra, người dùng cũng có  thể chuyển đổi nội bộ trong Audio với nhau. Từ .wma > .mp3 hoặc .amr > .wma. Tuỳ vào mục đích của bạn.

Đổi Định Dạng Video (.mp4 .avi .mov)

Tính năng thay đổi định dạng video cũng là một trong những thứ mà người dùng tìm kiếm rất nhiều trên Internet. Tuỳ vào một số ngữ cảnh, và nhu cầu sử dụng khác nhau mà người dùng sẽ cần đến những định dạng video khác nhau.

Một bản video hay, nhưng có định dạng mà không thể mở được trên Tivi để cả nhà cùng xem. Trong trường hợp như vậy thì Format Factory quả thực là một giải pháp tuyệt vời cho bạn. Hoặc trong những trường hợp khác, khi người dùng muốn thay đổi định dạng video để giảm dụng lượng, phù hợp cho việc upload lên website. Đó là lúc mà Format Factory sẽ chứng tỏ những điều mà mình có thể làm được.

Đổi Định Dạng Ảnh (.jpg .png .gif .tiff)

Phần mềm Format Factory cũng hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho Hình ảnh cực tốt. Phục vụ các nhu cầu về thiết kế đồ hoạ, hoặc nhiếp ảnh. Khi liên tục phải cần đến nguồn tài nguyển ảnh trên internet nhưng lại quá nhiều định dạng file không thông nhất.

Mọi thứ sẽ được Format Factory giải quyết một cách đơn giản và nhanh chóng nhất có thể.

Một Số Tính Năng Khác

Bên cạnh công việc chính là chuyển đổi định dạng. Format Factory cũng hỗ trợ người dùng xử lý các tệp tin bị lỗi. Và Rip đĩa DVD cực tốt. Đặc biệt hơn là tính năng cắt ghép nhạc, video cũng đang được nhà phát hành mở rộng và nâng cấp nhiều hơn nữa.

Tính Năng Trong Phiên Bản Mới Của Format Factory

Trong lần cập nhật này, nhà phát hành đã có ra mặt một số tính năng mới, hấp dẫn và tiện ích hơn mang đến cho người sử dụng.

  • Bổ sung tùy chọn giới hạn kích thước trong quá trình chuyển đổi video
  • Tích hợp tính năng “Audio Mix”
  • Bổ sung tùy chọn giữ lại dòng âm thanh ban đầu
  • Cập nhật phiên bản mới nhất của MediaInfo

Cách Sử Dụng Format Factory – Chuyển Định Dạng, Ghép File

Đây là một phần mềm hỗ trợ khá tốt cho người dùng PC. Tuy nhiên việc sử dụng nó cho những người mới có lẽ cũng không phải là điều đơn giản. Nhưng hãy yên tâm, vì trong bài viết này thì Symplepc.com sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Format Factory để chuyển đổi định dạng, cũng như ghép file đơn giản nhất.

Chuyển đổi Video bằng Format Factory

Bước 1: Tại giao diện của Format Factory, ta chọn thẻ Video. Và tiếp đó là chọn định dạng đầu ra cho file (ở đây đang chọn là .avi)

Bước 2: Chọn Add Files để chọn Video muốn chuyển đổi sang .avi

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Bước 3: Tìm đến nơi chứa video cần chuyển đổi và nhấn Open

Bước 4: Sau khi chọn 1 hoặc nhiều file muốn đổi định dạng. Tiếp theo chọn OK

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Bước 5: Chọn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi, khi nào thấy trường Convert State hiện dòng Completed là đã hoàn thành.

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Bước 6: Chọn Output Folder để mở hộp thoại chứa file vừa chuyển đổi.

Các chuyển đổi File nhạc, và hình ảnh cũng được thực hiện tương tự như quá trình chuyển đổi video trên Format Factory nhé.

Ghép Nối Audio bằng Format Factory

Bước 1: Tại giao diện của phần mềm. Chọn Advanced > Audio Joiner

Bước 2: Tại phần Ouput Setting và các bạn có thẻ chọn lựa đuôi nhạc mà bạn muốn ghép như: Mp3, WMA…

  • Add File: Chọn File cần ghép nối
  • Add Folder: Chọn Folder cần ghép nối

Bước 3: Chọn file cần ghép nối xong. Nhấn OK

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Bước 4: Chọn Click To Start và chờ trong ít phút là xong nhé.

Cắt Video Bằng Phần Mềm Format Factory

Phần mềm còn cho phép chúng ta cắt video một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Ta làm như sau nhé:

Bước 1: Tại giao diện của Format Factory, ta chọn thẻ Video. Và tiếp đó là chọn định dạng đầu ra cho file (ở đây đang chọn là .mp4)

Bước 2: Chọn Add Files để chọn Video muốn cắt

Bước 3: Sau khi chọn xong. Nhấn Option để tiến hành tuỳ chỉnh

Bước 4: Tại cửa sổ hiện ra. Ta tiến hành công việc cắt video

  • Start Time: Thời gian bắt đầu video mới
  • Stop Time: Thời gian kết thúc video mơi

Download Format Factory – Chuyển Định Dạng Audio, Video Cực Nhanh

Bước 5: Sau khi thiết lập xong. Chọn OK (2 lần OK)

Bước 6: Chọn Click To Start để bắt đầu.Chờ ít phút là Xong

Đánh Giá Phần Mềm Format Factory

Nhìn chung thì Format Factory là một phần mềm hữu ích nhất cho người dùng PC. Bởi tính năng nó cung cấp rất phù hợp với mục đích sử dụng của đông đảo chúng ta. Hiện có rất nhiều các phần mềm với chức năng tương tự như Total Video Converter, Xilisoft Video Converter. Tuy nhiên Format Factory vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Và tốt nhất cho bạn.

Tải Format Factory Bản Cập Nhật Mới Nhất Cho Máy Tính

Thể có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của phần mềm Format Factory link từ trang chủ. Hãy đến với Symplepc.com, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ 1 phiên bản mới nào cũng tất cả các ứng dụng trên website của chúng tôi. Cám ơn bạn và tất cả mọi người đã luôn ủng hộ cho Symplepc trong suốt thời gian qua.

 

Tải Phần Mềm Format Factory Mới Nhất Cho Win 7/8/10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 980 phiếu
Download: 1,203 lượt tải Hỗ trợ: Windows All

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply