Hướng Dẫn Chơi Game

10p Đầu Trong Game Của Thần Đồng Đế Chế AOE Việt Nam

Đế chế (hay còn gọi AOE) là một tựa game vô cùng hấp dẫn qua nhiều năm trở lại đây.Tuy nhiên để chơi được hay và chuẩn bài nhất như các game thủ chuyên nghiệp không phải là ai cũng biết và áp dụng theo được.

10 Phút Đầu Trong Game Đế Chế Đánh Như Thế Nào Cho Chuẩn Bài???

Như chúng ta đã biết là 10 phút trở lại trong AOE là giai đoạn khó khăn, và cũng là rất quan trọng, chiếm đến 50% thắng bại của người chơi. Vậy hôm nay, Symplec.com cùng các bạn đến với cách chơi đế chế trong 10p đầu của tuyển thủ nổi tiếng ChimSeDiNang để khám phá thêm nhiều kinh nghiệm trong AOE nhé.

10p Đầu Trong Game Của Thần Đồng Đế Chế AOE Việt Nam

Đời 1 Trong Game Chế Đế Cần Làm Những Gì

Bước đầu vào game, sử dụng H + C để xin dân, đồng thời 2 dân xây nhà BE, còn 1 dân đi dò bãi quả/hươu/voi…lúc này có 2 trường hợp xảy ra

  • Nếu tìm thấy bãi quả thì đóng BG và kéo dân ra ăn quả
  • Nếu tìm thấy bãi hươu hoặc voi (gần nhà) thì câu về nhà chính để ăn thực, trong lúc đó đóng BS tại cánh rừng để khai thác gỗ.

4 dân làm nhiệm vụ ăn quả, 1 dân đi dò map để tìm kiếm các nguồn tài nguyên khác đồng thời xem địa thế bản đồ để bo nhà. Dân thứ 6 sẽ tiếp tục đóng BE và sau đó đi chặt gỗ (chặt những cây gỗ gần nhà trước). Liên tục xin dân và cho đi làm gỗ cho đến khi đủ 125 gỗ thì đóng nhà BS tại những cánh rừng già để giảm thời gian di chuyển của nông dân khai thác gỗ. (Lưu ý liên tục H + C xin dân và xây nhà BE để không bị chậm dân)

Đến dân thứ 14 thì cắt dân tại bãi quả đi ăn những nguồn thực khác mà bạn dò được (voi, hươu). Chỉ để khoảng 7 dân làm gỗ thui nhé. Nếu lượng gỗ dồi dào thì người chơi có thể đóng 2 nhà BS để chứa gỗ là điều tốt nhất.

Liên tục xin dân khi đạt đến ngưỡng 25 dân (Nếu cầm quân đánh cung) hoặc 23 dân (Nếu cầm quân đánh chém) thì dừng xin dân và xây nhà BB sau đó đợi lượng thực đủ 500 thì kích đời 2.

Trong thời gian đợi lên đời 2 thì bạn có thể bố trí lượng dân làm thực và gỗ sao cho cân bằng nhau

Đời 2 Trong Game Chế Đế Cần Làm Những Gì

Khi lên xong đời 2, hãy nhanh chóng đóng nhà BL và BM, rồi đợi lượng thịt đủ 800 thì tiếp tục kích đời 3.

Trong thời gian đợi lên đời 3 thì có thể rút dân ăn thực về làm gỗ và đóng một vài chiếc ruộng.Nếu cầm quân đánh chiếm thì cắt khoảng 5-6 dân ra để đào vàng nhé.

Khi lên xong đời 3, nếu đánh chém thì bạn nâng cấp công/giáp trong nhà BS. Còn đánh cung thì nâng cấp bánh xe tại nhà BM. Liên tục xin dân và đóng thêm 1 số nhà lính (BL hoặc BA) tuỳ vào bài xấu hay đẹp.

Đó là 10 phút đầu trong game của một cao thủ đế chế. Tuy nhiên đây chỉ là trên lý thuyết.  Điều quan trọng là bạn cần download đế chế 1.0 bản chuẩn về máy tính. Và trực tiếp chơi để thao tác được nhanh và chính xác hơn. Đó mới là yếu tố làm lên chiến thắng.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply