Phần MềmTiện Ích

Download Your Uninstaller Full 2019 Mới – Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

Your Uninstaller là một phần mềm cho phép bạn quản lý, và gỡ bỏ tận gốc ứng dụng lỗi thời trên máy tính tốt nhất hiện nay. Giúp máy tính giải phóng không gian ổ cứng, ngoài ra Your Uninstaller còn thực hiện việc quét toàn bộ hệ thống sau khi gỡ các cài đặt trên máy tính. Nhằm tìm kiếm và làm sạch tối đa các thư mục chứa file rác. Nâng cao hiệu quả sử dụng.

Với tính năng gỡ phần mềm mặc định trên Windows, các file sẽ vẫn để lại nhiều thư mục rác, gây ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính. Nhưng đối với Your Uninstaller thì việc Uninstall được diễn ra 1 cách triệt để.

Tính Năng Cơ Bản Your Uninstaller

Quản lý, gỡ bỏ phần mềm máy tính

Your Uninstaller giúp bạn quản lý toàn diện tất cả các phần mềm đang được cài đặt trên máy tính của mình. Kể cả các phần mềm ẩn. Từ đó người dùng có thể dễ dàng đưa ra các quyết định gỡ bỏ hay sửa chữa một cách hợp lý nhất.

Với các chế độ gỡ khác nhau như: Gỡ Nhanh, Gỡ Chuyên Sâu… tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng người sử dụng. Và từng loại phần mềm. Ngoài ra, sau khi gỡ xong, Your Uninstaller tiến hành quét Registry và dọn dẹp hệ thống. Những file liên quan sẽ được xoá bỏ. giải phóng tối đa không gian cho ổ cứng. Từ đó máy tính của bạn có thể vận hành nhanh và mượt mà hơn.

Download Your Uninstaller Full 2019 Mới – Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

Startup Manager – Quản lý ứng dụng khởi động cùng hệ thống

Ở trong mục Startup Manager này, bạn có thể kiểm soát được các ứng dụng đang chạy ngầm song hành cùng hệ thống. Có nhiều câu hỏi thắc mắc của người dùng: “Tại sao máy tính của tôi cài ít chương trình, cấu hình khá cao, nhưng khi khởi động lại rất lâu?”

Tình trạng khởi động máy tính lâu, nguyên nhân thứ nhất là do Windows của bạn đã bị lỗi, khi đó người dùng cần cài đặt lại hệ điều hành cho mình. Nếu ai ở trong trường hợp này, có thể bạn sẽ cần tham khảo đến Cách cài windows 7/8/10 đơn giản chỉ trong 10 phút.

Hoặc đối với những người dùng đã biết cách để cài win rồi. Thì hãy chọn cho mình 1 bộ cài tốt nhất nhé.

Nguyên nhân thứ hai của việc khởi động máy tính chậm. Đó là bạn đang có quá nhiều các phần mềm chạy ngầm khi khởi động windows. Do đó làm quá trình khởi động bị chậm đi khá nhiều. Với Your Uninstaller thì người dùng có thể quản lý và bật/tắt một số các ứng dụng ngầm không cần thiết. Khi đó quá trình mở máy của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể đó.

Disk Cleaner – Quét ổ cứng chuyên sâu

Chức năng này của Your Uninstaller cho phép bạn quét định kỳ ổ cứng trong máy tính. Dọn dẹp các tệp tin lỗi, hỏng, và các file chứa mã độc đang ẩn trong máy tính. Cơ chế quét chuyên sâu của Your Uninstaller mang đến một tốc độ quét tối đa trên ổ cứng. Nhằm giảm tình trạng phân mảnh, và lỗi ổ cứng do các tác nhân vô hình gây ra.

Your Uninstaller Full 2019 Có Gì Mới?

Trong phiên bản cập nhật mới này. Your Uninstaller cho ra mắt 1 số tính năng vô cùng hấp dẫn mang tới người dùng:

  • Xoá cookie, lịch sử web đã cũ trên trình duyệt
  • Sao lưu, khôi phục cài đặt ứng dụng
  • Xoá bỏ các phần mềm độc hại khi được vô tình cài vào máy tính.

Đó là những điểm nhấn nổi bật trong phiên bản mới của Your Uninstaller Full 2019. Bạn đã download và trải nghiệm nó chưa?

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Your Uninstaller

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm gỡ ứng dụng tương tự Your Uninstaller như: My Uninstaller, Uninstall Winner… Tuy nhiên, đối với người dùng thì Your Uninstaller vẫn là sự lựa chọn số 1. Có thể nói đến một số ưu điểm sau của phần mềm:

  • Dung lượng nhỏ gọn, cài đặt dễ dàng
  • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
  • Phước thước quét mạnh mẽ, triệt để
  • Kiểm soát các phần mềm độc hại tốt, bảo vệ an toàn cho máy tính

Download Your Uninstaller Full 2019 Mới – Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

Đánh Giá Your Uninstaller Full 2019

Phiên bản mới của phần mềm Your Uninstaller ngay từ khi tung ra thị trường đang nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Đây là một trong những phần mềm quản lý và gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính triệt để, tốt nhất. Nếu bạn chưa một lần trải nghiệm Your Uninstaller thì thật là thiệt thòi nhiều đó.

Download Your Uninstaller Full 2019 Cho Máy Tính

Hiện tại thì Your Uninstaller với 2 phiên bản là Cài đặt và Protable đã có mặt trên website của Symplepc.com. Việc cần làm với bạn bây giờ là nhanh tay tải phần mềm về máy tính và sử dụng. Bên cạnh đó còn rất nhiều những phiên bản mới của các phần mềm khác đã được chúng tôi cập nhật trên hệ thống. Bạn hãy khám phá nhiều hơn nhé.

 

Download Your Uninstaller Full 2019 Mới Nhất (Bản Cài Đặt)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Your Uninstaller Full 2019 Mới Nhất (Bản Protable)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1135 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,289 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply