Phần MềmTiện Ích

Download Driver Booster – Tải Và Update Driver Máy Tính Chính Xác

Driver Booster là một trong những phần mềm khá thông dụng hiện nay mà rất nhiều người sử dụng. Nó giúp bạn tìm kiếm và nhận diện trên máy tính của mình đã đủ driver chưa hay còn thiếu và sau đó tự cài đặt tự động cho PC của mình.

Một phần mềm vô cùng hữu ích mà bạn không nên bỏ qua nhưng không phải ai cũng biết cách tải và sử dụng phần mềm? Vì thế trong bài có chia sẻ hướng dẫn cách tải phần mềm Driver Booster về PC bạn tham khảo nhé.

Driver Booster – Download và Update Driver Chính Xác

Phần mềm Driver Booster là một phần mềm khá hay và hữu ích cho chúng ta hiện nay. Đây chính là một phần mềm có khả năng tìm kiếm và nhận diện được các driver đã cài sẵn hoặc chưa được cài đặt trên PC. Khi nó nhận diện được sẽ tự động tìm kiếm các driver còn thiếu sau đó tải và cài đặt ngay cho máy để đảm bảo đầy đủ bộ driver cần thiết nhất.

Phần mềm này cực kỳ hay và nó được sử dụng không thua kém gì các phần mềm thông dụng khác trên thị trường như DriverEasy. Nó được sinh ra để giải quyết mọi vấn đề. Driver Booster cho phép tự động quét các driver, ngoài việc tự động tải và cài đặt driver thiếu trên PC thì nó còn hỗ trợ nâng cấp bản driver cũ cho máy của bạn.

Download Driver Booster - Tải Và Update Driver Máy Tính Chính Xác

Tính Năng Cơ Bản Của Phần Mềm

Phần mềm Driver Booster này có rất nhiều tính năng cũng như công dụng hữu ích bạn không thể không nhắc đến. Cụ thể là:

  • Hỗ trợ tải và cài đặt driver còn thiếu trong bộ full driver cần thiết cho máy tính
  • Nhận diện các driver cũ và sau đó nâng cấp nên phiên bản mới phù hợp nhất
  • Cho phép người dùng kiểm tra những phần mềm hỗ trợ game và hỗ trợ loại bỏ những phần mềm không cần thiết sử dụng đến.

Driver Booster hỗ trợ nâng cấp phiên bản cũ và tự động cài dữ liệu thiếu

Đó là 3 tính năng cũng như công dụng của phần mềm Driver này mang lại cho người dùng bạn nên biết. Bởi sau khi tìm hiểu sâu hơn về Driver Booster bạn sẽ thấy điểm hay của phần mềm này mang lại và phục vụ cho công việc của bạn.

Giờ đây, với sự xuất hiện của phần mềm Driver Booster thì việc cài đặt lại windows sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho công việc. Nếu chiếc PC của bạn đang có dấu hiệu chậm, đơ, chạy nóng. Thì có lẽ, điều cần làm lúc này là hãy Cài Lại Windows để máy tính của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn nhé. Và tất nhiên, sau khi cài win, bạn không thể không cần đến Driver Booster này được.

Một Số Lỗi Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

Phần mềm Driver Booster này đã ra đời từ rất lâu nay và nó đã trải qua quá trình nâng cấp lên rất nhiều. Bạn đã từng sử dụng sẽ biết được nó thay đổi từ Driver Booster đời đầu cho đến Booster mới nhất là Driver Booster 6. Bởi vì các phiên bản cũ sẽ không còn thông dụng nữa và sẽ có một số lỗi cơ bản thường gặp. Do vậy các phiên bản sau đó sẽ được cải thiện tốt hơn và khắc phục mọi lỗi của phần mềm này gây ra.

Các phiên bản cũ sẽ không còn phù hợp khi PC đã nâng cấp sử dụng win cao hơn. Và các lỗi cơ bản về âm thanh, mạng, độ phân giải… ở các phiên bản cũ sẽ không thể tốt hơn và thường mắc phải. Tuy nhiên khi Driver Booster 3-4-5 và 6 ra đời thì các sự cố này được giải quyết triệt để dần dần. Do vậy bạn nên lựa chọn phiên bản Driver Booster 6 là tốt nhất dành cho PC của bạn.

Cách Cài Đặt Phần Mềm

Sau khi tìm hiểu sơ lược về phần mềm chắc hẳn sẽ rất nhiều người có mong muốn cài đặt phần mềm này. Bạn chỉ cần thực hiện đúng quy trình các bước sau đây là có thể tự tải và cài đặt phần mềm cho PC. Cách tải phần mềm Driver Booster một cách đơn giản và hiệu quả như sau:

Bước 1: Sau khi download Driver Booster phiên bản mới nhất tại Symplepc.com. Bạn chạy file .exe

Bước 2: Khi khởi động Driver Booster trên màn hình sẽ hiển thị ra giao diện của phần mềm. Bạn hãy click chọn Installer Options để thực hiện chọn thư mục cài đặt phần mềm.

Bước 3: Hãy lựa chọn đường dẫn của thư mục trên sau đó ấn Back trở lại.

Bước 4: Bạn hãy tick vào ô YES, install Advanced SystemCare Free sau đó ấn chọn Accept and Install.

Bước 5: Vài phút sau khi cài đặt thì màn hình sẽ hiển thị Install Complete và quảng cáo. Bạn ấn dấu X ở góc bên phía phải cửa sổ để tắt quảng cáo.

Bước 6: Quá trình cài đặt đã hoàn tất và sẽ tự động chạy phần mềm Driver Booster.

Download Driver Booster - Tải Và Update Driver Máy Tính Chính Xác

Trên đây là 6 bước để bạn cài đặt phần mềm Driver Booster cho PC. Bạn có thể tự làm tại nhà chỉ trong một thời gian ngắn. Phần mềm này cực kỳ hay và bạn nên thử nghiệm sử dụng để khám phá cái hữu ích nó mang lại. Chắc chắn sau khi cài phần mềm về thì mọi nhu cầu của bạn để sử dụng máy tính sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.

Đánh Giá Phần Mềm

Bạn cài đặt Driver Booster giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng. Nó sẽ tự tìm kiếm mọi dữ liệu thiếu và update bản mới cho dữ liệu cũ. Liệu có một phần mềm nào lại tiện lợi như Driver Booster này chăng? DriverEasy cũng khá thông dụng và hay nhưng sẽ không chủ động tìm kiếm như phần mềm này. Do vậy khi nhà sản xuất cho ra phần mềm Driver Booster thì nhiều người chuyển sang tin dùng hơn.

Hãy thử tải và trải nghiệm ngay phần mềm này để thấy được sự tiện ích của Driver Booster mang lại cho máy tính của mình nhé!

Download Driver Booster Mới Nhất Cho Máy Tính

Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com để download phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm Driver Booster. Ngoài ra, còn nhiều nhiều những game hay và ứng dụng hấp dẫn đã được chúng tôi update các phiên bản mới trên website. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa trên trang chủ nhé.

 

Download Driver Booster Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 817 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,178 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply