Ứng Dụng

Tải Camera 360 V8.0 – Ứng Dụng Chụp Ảnh Selfie Cho Android, iOS

Tải Camera 360 V8.0 - Ứng Dụng Chụp Ảnh Selfie Cho Android, iOS

Camera 360 là một ứng dụng di động cho phép bạn sử dụng để chụp những tấm hình với hiệu ứng lung linh, huyền ảo nhất. Kèm theo đó là các biểu tượng, sticker ngộ nghĩnh. Góp phần tạo lên một bức ảnh chất lượng cao, và vô cùng độc đáo.

Trong phiên bản Camera 360 V8.0 này. Bạn sẽ ngạc nhiên với sự bổ sung nhiều các tính năng mới, vô cùng hấp dẫn mang đến cho người dùng samrtphone Android, và iOS.

Tính Năng Của Camera 360 V8.0

Đây là phiên bản mang đến một làn gió mới trong lĩnh vực selfie của giới trẻ. Bắt kịp xu hướng hiện đại nhất. tạo lên các tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho bạn có thể đăng tải lên trang cá nhân facebook, instagram hoặc Zalo của mình.

Tính năng trang điểm, làm đẹp. Giờ đây bạn sẽ không cần sử dụng nhiều đến dụng cụ trang điểm khi chụp hình nữa. Mọi thứ sẽ được Camera 360 xử lý với công nghệ trang điểm tự nhiên. Giúp người dùng có làn da sáng, và mịn hơn. Bạn sẽ tự tin thể hiện cá tính trong bức ảnh của mình.

Tải Camera 360 V8.0 - Ứng Dụng Chụp Ảnh Selfie Cho Android, iOS

Bộ sưu tập Sticker phong phú. Đó cũng là một điểm nhấn mà Camera 360 mang lại cho người dùng.  Ngày nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp một tấm ảnh selfie với sticker tai thỏ, râu mèo, mắt kính vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương trên các trang mạng xã hội mà người dùng upload. Đó là tính năng tuyệt vời mà Camera 360 mang lại cho bạn.

Hiệu ứng bộ lọc tuyệt đẹp. Với phiên bản Camera 360 V8.0 này, người dùng có thể thoái mái lựa chọn và sử dụng hơn 100+ bộ lọc đẹp cho tấm ảnh của mình. Hiệu ứng phù hợp với từng hoàn cảnh, góc chụp khác nhau của chủ thế. Thật ấn tượng và độc đáo.

Quay video ngắn, với các icon 3D vui nhộn. Chắc bạn cũng đã biết đến ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng nhất hiện nay là Tik Tok chứ? Với phiên bản mới của Camera 360, người dũng có thể dễ dàng tạo lên các đoạn video độc đáo để đăng tại trên Tik tok. Biết đâu bạn lại trở thành 1 idol của giới trẻ thì sao??

Ngoài việc chụp ảnh thì Camera 360 cũng hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh rất tốt. Khi một số tấm hình trên điện thoại của bạn trước đó được chụp bằng Camera thường. Màu sắc xám xịt, kém bắt mắt. Thì lúc này hãy sử dụng ứng dụng Camera 360 để giúp nó trở lên ấn tượng hơn nhé.

Tải Camera 360 V8.0 - Ứng Dụng Chụp Ảnh Selfie Cho Android, iOS

Đánh Giá Camera 360 V8.0

Có lẽ với những gì mà Camera 360 mang lại. Thì đây là một phần mềm chụp ảnh vô cùng tốt cho người dùng. Nhất là với các bạn nữ, yêu thích selfie và upload ảnh trên Facebook. Camera 360 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho mọi người trong lĩnh vực chụp ảnh.

Ngoài ra, ứng dụng B612 cũng đang là một trong số những chuyên gia về hình ảnh. Với phiên bản mới, bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn. Đây cũng là một ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Cùng khám phá nhiều hơn nhé.

Tải Camera 360 V8.0 Cho Điện Thoại

Để tải Camera 360 V8.0 mới nhất cho điện thoại Android, iOS. Bạn hãy đến với Symplpec.com. Chúng tôi luôn cập nhật các phần mềm máy tính, ứng dụng mobilegame pc hấp dẫn với các phiên bản mới nhất để mang đến cho người dùng. Hãy tự mình khám phá nhiều hơn nữa trong kho tàng của website nhé.

 

Ứng Dụng Camera 360 V8.0 Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng Camera 360 V8.0 Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,209 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,501 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply