Phần MềmTiện Ích

Download uTorrent Mới Nhất – Tải File Tốc Độ Cao Qua Giao Thức P2P

uTorrent là một phần mềm hỗ trợ việc tải file tốc độ cao đang được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng. Không những tăng tốc độ download, upload, mà uTorrent còn bảo vệ máy tính của bạn rất tốt trong quá trình làm việc. tránh khỏi các mã độc trên internet xâm nhập.

Việc công việc của bạn thường xuyên phải download các file, dữ liệu trên mạng. Thì có lẽ uTorrent sẽ là phần mềm hỗ trợ tốt nhất cho bạn. thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. uTorrent chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những người dùng khó tính nhất

Tính Năng Cơ Bản uTorrent

uTorrent hoạt động dựa trên giao thức P2P (Peer-to-Peer = ngang hàng). Đây là giao thức mà không phân cấp bậc, các người dùng download đều được tính như 1  máy chủ và máy khách tương đương. Ví dụ bạn đang tải 1 file tài liệu, cùng lúc đó có 20 người khác cũng dang download. Khi đó bạn sẽ được coi là sever chủ của 20 người kia. Và ngược lại với các người dùng khác cũng vậy.

Chính vì nguyên lý hoạt động đó mà không bao giờ xảy ra tình trạng tắc nghẽn khi download. Càng nhiều người tải xuống 1 file nào đó, thì tốc độ tải file ấy lại càng nhanh. Thường một số phần các phần mềm có dung lượng lớn như: Phim, Bộ Cài Game,… đều được tích hợp để người dùng có thể tải xuống bằng uTorrent.

Download uTorrent Mới Nhất - Tải File Tốc Độ Cao Qua Giao Thức P2P

Bên cạnh đó, uTorrent còn được tích hợp tính năng tắt máy tính khi quá trình download hoàn thành. Bạn không thể ngồi trước máy tính hàng giờ đồng hồ để đợi 1 tệp tin được tải xuống hoàn thành. Chính vì thế, với uTorrent bạn có thể đi học, đi chơi,hoặc thậm chí để máy tính qua đêm cũng chẳng vấn đề gì cả. Khi file được download xong, phần mềm sẽ tự động tắt máy.

Hiện nay có một số các phần mềm khác cho phép bạn download các file .torrent như: Bittorrent, Vuze, BitComet… Tuy nhiên, uTorrent vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng PC.

Hướng Dẫn Sử Dụng uTorrent – Download File Siêu Tốc

Có lẽ với nhiều người thì lần đầu sử dụng phần mềm uTorrent sẽ có nhiều khó khăn. Vì thế trong mục này, Symplepc sẽ hướng dẫn đến cho bạn cách sử dụng uTorrent để download dữ liệu nhé.

 • Tại giao diện làm việc của uTorrent. Click icon +
 • Chọn đường dẫn đến file Torrent bạn cần tải. Chọn Open
 • Chọn thư mục lưu file tải về tại dòng Save In
 • Chọn Đồng Ý

Vậy là quá trình download đã được diễn ra. Trên giao diện của uTorrent, người dùng có thể quan sát thấy tốc độ tải file, dung lượng, thời gian tải, được hiện thị rất chi tiết.

Tạo File Torrent để chia sẻ

Thao tác này giúp bạn tạo 1 file Torrent có chứa dữ liệu cần chia sẻ, để có thể chia sẻ đến nhiều người dùng khác. Đầu tiên bạn có thể thực hiện như sau:

 • Click biểu tượng Tệp Tin
 • Tại cửa sổ hiện ra, chọn mục Thêm Tệp Tin (dạng .exe, rar, zip)
 • Cuối cùng click Tạo

Mẹo Sử Dụng uTorrent Hiệu Quả

Đối với phần mềm uTorrent cũng có một số các mẹo hay chia sẻ đến mọi người. Để quá trình download của bạn được xử lý 1 cách tốt nhất.

 • Nếu đang download dở 1 file nào đó mà có việc bận. Bạn có thể Tạm Dừng nó và tiếp tục vào ngày mai. (Quá trình không bị ảnh hưởng gì cả)
 • Tốc độ download nhanh nhất là khoảng 9h sáng đến 5h chiều. Vì đây là khoảng thời gian nhiều người sử dụng và download nhất.
 • Nếu để máy tính qua đêm, hãy cài đặt chế độ tự động tắt máy sau khi download hoàn thành nhé. (Chọn Options > Auto Shutdown > Shutdown When Download Complete)
 • Một số trang chuyên cung cấp link torrent đó là: mininova.org, Torrentreactor.to,  torrentreactor.com,  viettorrent.vn…

Download uTorrent Mới Nhất - Tải File Tốc Độ Cao Qua Giao Thức P2P

Đánh Giá Phần Mềm uTorrent

Nhìn chung, uTorrent là một phần mềm hỗ trợ quá trình download rất tuyệt vời. Khi bạn sống trong môi trường wifi công cộng, luôn có nhiều người sử dụng. Việc download tài liệu vào các khung giờ cao điểm là không thể. Thì giờ đây, uTorrent sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Hãy tải uTorrent về máy tính và cảm nhận sự khác biệt nhé.

Bên cạnh đó, với một số các tệp tin không hỗ trợ định dạng .torrent thì một phần mềm tăng tốc tải file khác mang tên Internet Download Manager (IDM) là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Download uTorrent Mới Nhất Cho Máy Tính

Để thực hiện việc download uTorrent về máy tính với phiên bản mới nhất. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Link gốc từ trang chủ đã có mặt trên website của chúng tôi. Bạn có thể lựa chọn với 2 phiên bản .exe và protable để tải về máy nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá nhiều hơn nữa các phần mềm hay trên kho tàng của website.

 

Download uTorrent Mới Nhất Cho Máy Tính (Bản Cài Đặt)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download uTorrent Mới Nhất Cho Máy Tính (Bản Protable)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 771 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,291 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply