Phần MềmTiện Ích

Download Ultrasurf – Phần Mềm Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Download Ultrasurf – Phần Mềm Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Ultrasurf là một phần mềm vượt tường lửa hiệu quả. Cho phép bạn ẩn địa chỉ IP, thay đổi DNS để có thể truy cập vào các trang web bị chặn ở Việt Nam. Và nó cũng tương thích trên hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Chrome, Firefox..

Ultrasurf Có Gì Đặc Biệt?

Phần mềm Ultrasurf giúp người dùng dễ dàng truy cập vào các web trên thế giới, nhưng đang bị chặn ở Việt Nam. Facebook cũng là trường hợp giống như vậy. Sử dụng thuật toán ẩn IP, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Ultrasurf tạo lên một môi trường lướt web an toàn nhất cho người sử dụng.

Trong môi trường mà Ultrasurf tạo lên. Bạn sẽ tránh được rủi ro bị các mã độc tấn công từ internet đến máy tính của mình. Tương thích với hầu hết các loại trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay như IE, Firefox hay Chrome.. Người dùng chỉ cần tải Ultrasurf về máy và giải nén. Là có thể sử dụng được luôn mà không cần bất cứ thao tác gì khác.

Một số các diễn đàn, mạng xã hội ở nước ngoài rất hay. Tuy nhiên bạn lại không thể truy cập được nó khi bị các nhà mạng chặn. Lúc này Ultrasurf sẽ giúp bạn giải quyết điều đó. Ngoài ra, việc truy cập ẩn danh cũng sẽ giúp người dùng tránh khỏi sự dòm ngó của các hacker, khi muốn tiếp cận và ăn cắp thông tin người dùng của bạn.

Download Ultrasurf – Phần Mềm Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Trong các thao tác làm việc trên trình duyệt web như kiểm tra tài khoản ngân hàng, chuyển tiền trực tuyến trên Internet Banking. Đây là cơ hội để các hacker tấn công và lấy cắp thông tin tài khoản của bạn. Tuy nhiên Ultrasurf cũng sẽ là công cụ bảo vệ rất tốt khi bạn thực hiện quá trình này.

Với phiên bản mới của Ultrasurf, người dùng sẽ được trải nghiệm với tốc độ lướt web nhanh hơn từ các sever nước ngoài. Upload dữ liệu, xem phim, nghe nhạc trực tuyến, tải file với tốc độ cao. Đó là những điểm thay đổi lớn nhất trong Ultrasurf bản cập nhật 2018.

Ngoài ra, cũng phải kể đến 1 phần mềm với tính năng vượt tường lựa cũng khá tốt và hiệu quả. Đó là Hotspot Shield. Đây là một công cụ giúp người dùng có những trải nghiệm không khác gì Ultrasurf.

Bạn luôn đổ lỗi cho nhà mạng VNPT, hoặc FPT… mỗi khi vào facebook bị chậm. Load hoài không ra. Tuy nhiên, nguyên nhân chính không phải do tốc độ mạng bạn đang dùng đâu nhé. Không tin bạn cứ thử 1 website khác là sẽ biết.

Việc quyết định tốc độ load facebook chậm hay nhanh tới các quốc gia khác nhau. Là do từ phía của nhà phát hành mạng xã hội facebook. Và tất nhiên để cải thiện vấn đề này. Bạn chỉ cần kích hoạt Ultrasurf lên. Lập tức vấn đề sẽ được giải quyết. Load facebook nhanh đến mức như thể bạn đang ở bên Mỹ vậy.

Trường hợp các là khi có sự cố đứt cáp quang trên biển (thường xuyên lắm). Lúc này tốc độ load các website quốc tế bị ảnh hưởng rất nhiều. Và Ultrasurf cũng sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn trong hoàn cảnh đó. Hãy khám phá nhé.

Phím Tắt Sử Dụng Ultrasurf

  • Ctrl + Alt + H: Ẩn đi giao diện chương trình
  • Ctrl + Alt + S: Hiển thị giao diện chương trình
  • Ctrl + Alt + M: Thu nhỏ chương trình xuống thanh TaskBar
  • Ctrl + Alt + C: Tắt tất cả trang trong trình duyệt IE
  • Ctrl + Alt + X: Tắt chương trình
  • Ctrl + Alt + Shift + X: Ngừng tất cả các hoạt động đang thực thi
  • Ctrl + Alt + D: Tắt và xóa thư mục UTMP và file u.ini

Việc sử dụng Ultrasurf để vào các website bị chặn. Và các website quốc tế. Vì thế khi không cần thiết phải sử dụng nó nữa. Bạn có thể tắt phần mềm Ultrasurf đi để nó không làm ảnh hưởng đến tốc độ máy tính, và các phần mềm làm việc khác nhé.

Đánh Giá Ultrasurf Bản Cập Nhật Mới

Đối với nhiều người dùng thì Ultrasurf đã và đang là một phần mềm thực sự tốt, hiệu quả cho việc online, lướt web hàng ngày. Với thuật toàn ẩn IP và vượt tường lửa. bạn có thể dễ dàng truy cập Facebook, và các website bị chặn khác trên thế giới.

Download Ultrasurf – Phần Mềm Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Ngoài ra, Ultrasurf cũng tạo cho người dùng 1 môi trường online an toàn. Tránh các mã độc trên internet tấn công máy tính. Đây có lẽ là một phần mềm mà bạn nên sử dụng để bảo vệ tốt hơn cho chiếc PC, và đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Download Ultrasurf Mới Nhất, Hỗ Trợ Tất Cả Các Trình Duyệt

Để tải Ultrasurf bản cập nhật mới nhất. Hãy để Symplepc.com mang đến cho bạn điều này. Link download chính thức từ trang chủ, hiện đã có mặt trên Website. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm máy tính khác cũng đã được chúng tôi update phiên bản mới. Hãy ghé thăm Symplepc thường xuyên hơn để khám phá nhiều điều mới lạ nhé.

 

Download Ultrasurf Mới Nhất, Hỗ Trợ Tất Cả Các Trình Duyệt

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 822 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,583 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply