Phần MềmTiện Ích

Download Hotspot Shield VPN – Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Hotspot Shield VPN là phần mềm cho phép người dùng sử dụng để vượt các tường lửa bảo vệ. Truy cập các trang web, blog trên thế giới, bị chặn bởi các nhà mạng Việt Nam. Tạo môi trường lướt web an toàn, bảo mất nhất cho quá trình trao đổi thông tin, dữ liệu trên internet.

Hotspot Shield VPN – Tăng Tốc Internet Quốc Tế

Sử dụng phần mềm Hotspot Shield giúp người dùng có thể tăng tốc độ truy cập những website có server quốc tế. Kết nối không bị gián đoạn, hay ảnh hưởng bởi các nguyên nhân như đứt cáp, tín hiệu kém do thời tiết.

Với khả năng cung cấp máy chủ Proxy để truy cập vào nhiều trang web bị chắn một cách an toàn, hiệu quả.  Bên cạnh đó, Hotspot Shield cũng sử dụng công nghệ tự động chuyển đổi IP, vượt tường lửa. Bạn sẽ yên tâm sử dụng phần mềm này khi lướt web. Bởi Hotspot Shield tạo cho người dùng 1 môi trường online an toàn và vô cùng bảo mật.

Download Hotspot Shield VPN – Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Như bạn đã biết thì việc thực hiện các giao dịch, thanh toán trên Internet là một trong những mục tiêu mà Hacker dòm ngó. Thông tin tài khoản của người dùng có thể bị lấy cắp bất cứ khi nào, khi bạn chỉ vô tình click vào 1 đường link lạ trên trang web, mà hacker đẩy lên.

Tuy nhiên, với phần mềm Hotspot Shield, giờ đây những thao tác giao dịch trở lên bảo mật hơn, an toàn tuyệt đối khi bạn sử dụng phần mềm cho việc mua bán thương mại điện tử của mình.

Đối với những đợt mà đường truyền cáp quang đi quốc tế gặp sự cố. Lúc này các trang web như Facebook, Youtube, bị ảnh hưởng rất nhiều về tốc độ. Khiến người dùng gặp nhiều phiền toái. Vì thế, lúc này thì Hotspot Shield trở thành một vị cứu tinh cho bạn. Trải nghiệm Facebook, xem video Youtube mượt mà nhất, trong mọi người vẫn đang đợi load trang đến cả tiếng đồng hồ.

Ngoài ra, tính năng ẩn địa chỉ IP trên Gmail, Yahoo. Điều này giúp người dùng tránh được tình trạng bị spam Email khi bị người khác dò được địa chỉ IP của mình. Hơn nữa, Hotspot Shield với tính năng thay đổi IP liên tục, giúp bạn che mắt được những kẻ xấu muốn tìm kiếm cơ hội để hack tài khoản, thông tin cá nhân.

Lý Do Bạn Nên Dùng Hotspot Shield VPN

Có thể thấy, qua những tính năng mà Hotspot Shield mang lại. Đó là hoàn toàn đủ thuyết phục bạn sử dụng phần mềm. Và trong mục này, Symplepc sẽ tóm tắt lại cho bạn những lý do, khiến bạn nên sử dụng Hotspot Shield VPN:

  • Truy cập các trang web bị chặn tại ViệtNam
  • Tăng tốc truy cập website có sever nước ngoài (facebook, youtube..)
  • Tạo môi trường lướt web an toàn, bảo mật

Download Hotspot Shield VPN – Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị ChặnDownload Hotspot Shield VPN – Vượt Tường Lửa, Vào Web Bị Chặn

Đó là 3 lý do chính để khiển bạn nên download và trải nghiệm Hotspot Shield. Đây thực sự là một công cụ hỗ trợ công việc, cũng như nhu cầu giải trí của bạn rất tốt.

Đánh Giá Phần Mềm Hotspot Shield VPN

Để nói về phần mềm vượt tường lửa, truy cập vào web bị chặn. Thì Hotspot Shield là cái tên đáng để bạn phải quan tâm. Nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt trên máy tính. Nhưng những tính năng nó mang lại thì thực sự rất tốt và hiệu quả.

Ngoài ra cũng cần phải kể đến một phần mềm tương tự Hotspot Shield. Đó là Ultrasurf, đây cũng được coi là công cụ tăng tốc internet quốc tế, và truy cập website bị chặn vô cùng hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua nó.

Bên cạnh đó, thay vào việc sử dụng phần mềm. Người dùng có thể Thay Đổi DNS trên Máy Tính để tăng tốc internet hiệu quả và nhanh chóng nhất, khi đường truyền quốc tế của mình quá chậm

Download Hotspot Shield VPN Mới Nhất Cho Máy Tính

Đó là những thông tin về phần mềm Hotspot Shield. Để có thể tải phiên bản mới nhất về máy tính và sử dụng. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn nhiều những phần mềm máy tính hữu ích đã có mặt trên website. Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

 

Phần Mềm Hotspot Shield VPN Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Hotspot Shield VPN Mới Nhất Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Hotspot Shield VPN Mới Nhất Cho iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,017 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,731 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply