Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download MathType 7.3 – Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học 2018

MathType là phần mềm cho phép người dùng sử dụng để soạn thảo các công thức toán học, vật lý vô cùng hiệu quả. Được áp dùng nhiều trong giảng dạy và có thể tích hợp vào bộ ứng dụng văn phòng Office một cách dễ dàng.

Với MathType, người dùng có thể tìm thấy bất kỳ 1 công thức toán học nào để thực hiện cho công việc soạn giáo trình, làm bài tập lớn, hoặc nhiều nhu cầu khác nữa trong công việc.

Contents

Đặc Điểm Của Phần Mềm Mathtype 7.3

Như chúng ta đã biết thì Word 2013 hoặc Word 2016 là một trong những phần mềm soạn thảo văn bản tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khi mà người dùng có thể thực hiện hầu hết các thao tác với văn bản một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên, hạn chế ở đây là việc khi bạn dùng các ký tự đặc biệt, hoặc các công thức liên quan đến toán học và vật lý. Thì Word lại mất quá nhiều thời gian cho việc này. Giờ đây với sự xuất hiện của MathType. Người dùng có thể dễ dàng tạo các công thức toán học trên văn bản một cách rất dễ dàng.

Các ký hiệu, cùng bộ công thức được cung cấp đầy đủ trong phần mềm MathType. Bên cạnh đó, các biểu thức, hoặc phương trình cơ bản cũng được tích hợp tất cả trong MathType. Việc soạn giáo án, hoặc các tài liệu liên quan đến toán học giờ đây không còn chiếm của bạn quá nhiều thời gian nữa.

Download MathType 7.1 – Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Tốt Nhất

Với sự xuất hiện của MathType, giờ đây thời gian soạn thảo công thức, hàm số liên quan đến toán học được rút gắn tới mức không ngờ. Được coi là một trong những phần mềm hỗ trợ giảng dạy rất hiệu quả.

Ngoài ra còn phải kể tới một phần mềm khác như GeoGebra. Đây là một ứng dụng phát triển với chức năng giúp người dùng vẽ các đồ thị, hàm số và các hình học phẳng một cách chính xác theo đúng số liệu nhập vào.

Ưu điểm của GeoGebra là cho bạn một kết quả chính xác, xử lý số liệu cực nhanh. Có thể nói GeoGebra và Mathtype là bộ đôi ứng dụng học tập vô cùng hiệu quả cho học sinh thời đại 2.0

>> Download GeoGebra, phần mềm vẽ đồ thị, hình học phẳng cực nhanh: Tại Đây

Việc sử dụng Mathtype không có gì khó khăn cả. Tất cả đều được hiển thị dưới dạng hình ảnh minh hoạ, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và nhìn thấy các ký hiệu, và công thức mình muốn dùng.

Đối với học sinh tiểu học thì phần mềm Learning Math cũng là một phần mềm học tập vô cùng hiệu quả cho các em. Bằng những câu hỏi hình ảnh, mô phỏng các phép tính cộng, trừ, nhân, chia rất phong phú. Nếu bạn có em nhỏ, hoặc bé yêu đang học cấp 1. Thì có lẽ Learning Math sẽ là phần mềm tốt nhất mà người dùng cần trải nghiệm.

>> Download Learning Math, phần mềm học toàn tiểu học hiệu quả: Tại Đây

Cách Chèn Mathtype Vào Word 2013

Để có thể tích hợp phần mềm Mathtype vào bộ soạn thảo văn bản Office Word 2013, giúp quá trình làm việc của bạn trở lên thuận tiện hơn. Ta có thể làm như sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R và nhập đường dẫn sau vào:

  • C:\Program Files (x86)\MathType\MathPage\32

Bước 2: Copy file MathPage.wll và Paste vào đường dẫn:

  • C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office15\STARTUP

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + R và nhập vào đường dẫn sau:

  • C:\Program Files (x86)\MathType\Office Support\32

Bước 4: Copy file MathType Commands 6 For Word 2013.dotm vào đường dẫn

  • C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\Office15\STARTUP

Bước 5: Khởi động lại Word 2013 và bạn sẽ thấy MathType xuất hiện trên thanh công cụ của bộ soạn thảo.

Download MathType 7.1 – Phần Mềm Gõ Công Thức Toán Học Tốt Nhất

Đánh Giá Phần Mềm MathType 7.3

Nói về phần mềm MathType 7.3 thì đây là một trong những công cụ hỗ trợ cho giáo viên và học sinh, sinh viên rất nhiều. Giờ đây quá trình soạn các tài liệu liên quan đến công thức toán học đã không còn chiếm của bạn quá nhiều thời gian nữa.

MathType mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng hiệu quả, giúp nâng cao chất lượng công việc. Đây sẽ là một phần mềm mà bạn chắc chắn sẽ phải cần đến nó.

Download MathType 7.3 Cho Máy Tính

Để có thể trải nghiệm ngay phiên bản mới MathType 7.3. hãy đến với Symplepc.com và download MathType cho máy tính nhé. Link tải file gốc chính thức từ trang chủ đã có mặt trên website của chúng tôi. Cùng trải nghiệm và khám phá nhiều điều bất ngờ với phần mềm nhập công thức toán học MathType.

 

Download MathType 7.3 Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 601 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,022 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply