Phần MềmTiện Ích

Download FixAttrb Bkav – Phần Mềm Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus

FixAttrb Bkav là một phần mềm cho phép người dùng có thể khôi phục các file tệp tin bị ẩn trong USB, hoặc ổ cứng mà nguyên nhân chính ra gây ra lỗi đó là do virus. Với cách thức làm việc đơn giản, bạn không cần nhiều thao tác, với câu lệnh phức tạp nữa. Chỉ cần FixAttrb Bkav việc phục hồi tệp tin bị ẩn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

FixAttrb Bkav – Khôi Phục, Hiển Thi File Ẩn Máy Tính

Không ít lần bạn gặp phải tình trạng khi cắm USB vào máy tính thì không thấy tệp tin nào cả. Trong khi kiểm tra dung lượng USB thì vẫn thấy sự tồn tại của các file đó. Lý do là USB của bạn đã bị virus làm ẩn file. Không thể hiển thị được

Tuy loại virus này không gây nhiều nguy hiểm cho PC, nhưng nó ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Và giờ đây, với FixAttrb Bkav thì người dùng có thể yên tâm về điều đó. Phần mềm được ra đời để khắc phục tình trạng trên cho USB và ổ cứng máy tính.

Download FixAttrb Bkav – Phần Mềm Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus

Dung lượng cài đặt rất nhỏ, hầu như không đáng kể. Tuy nhiên FixAttrb Bkav lại giúp ích rất nhiều cho người dùng máy tính. Khôi phục hiển thị mọi tệp tin bị ẩn một cách nhanh chóng và đầy đủ nhất.

Bên cạnh đó, FixAttrb Bkav cũng có thể phát hiện và cảnh báo đến bạn khi có những loại virus nguy hiểm đang xâm nhập vào ổ cứng máy tính. Điều này giúp người có thể biết và khắc phục nó một cách nhanh chóng nhất có thể. Và cách tốt nhất là bạn nên cài đặt 1 trình quét virus trên PC.

Nếu là người hay sử dụng kết nối đến các thiết bị bên ngoài với máy tính như USB, cáp điện thoại, Ổ Cứng di động, thẻ nhớ SD… thì nguy bị virus xâm nhập và lây lan qua tất cả các thiết bị là điều khó tránh khỏi. Vì thế mà chiếc laptop của bạn không thể thiếu đi một phần mềm diệt virus. Giúp việc bảo vệ các tệp tin, và máy tính 1 cách toàn vẹn nhất.

Một trong những phần mềm diệt virus miễn phí, bảo vệ tốt nhất cho máy tính của bạn. Có thể kể đến như BKAV Home phiên bản mới. Hoặc Avast Free Antivirus bản nâng cấp 12/2018. Đó là những phần mềm tương đối nhẹ cho máy tính, cài đặt sử dụng rất tốt, và hầu như không ảnh hưởng quá nhiều đến tốc độ vận hành trên chiếc PC của bạn.

Đánh Giá Phần Mềm FixAttrb Bkav

Đây là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng máy tính. FixAttrb Bkav có thể khôi phục tất cả các tệp tin bị ẩn do virus gây lên. Kể cả những loại virus nguy hiểm nhất. Với cách thức sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần khởi động FixAttrb Bkav, chọn Ổ cứng/thư mục cần hiển thị file ẩn. Và click nút Hiện Thư Mục. Vậy là xong.

Download FixAttrb Bkav – Phần Mềm Phục Hồi File Ẩn USB Do Virus

Có lẽ theo Symplepc thì FixAttrb Bkav là một công cụ hỗ trợ mà chắc chắn bạn sẽ cần đến nó cho công việc của mình.

Download FixAttrb Bkav Cho Máy Tính

Để tải FixAttrb Bkav bản cập nhật mới cho PC. Hãy đến với Symplepc.com. Link download mới nhất từ trang chủ chủ BKAV đã có mặt trên website và được chúng tôi mang đến cho người dùng. Tải ngay FixAttrb Bkav và khám phá nhiều hơn nữa những phần mềm tiện ích trên website nhé.

 

Download FixAttrb Bkav Cho Máy Tính (Link Gốc)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 812 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,426 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply