Phần MềmTiện Ích

Download Everyone Piano – Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính Cực Hay

Everyone Piano là một phần mềm mô phỏng việc chơi đàn Piano cực hay trên máy tính. Nếu bạn đam mê về âm nhạc, thích học đàn, nhưng chưa đủ điều kiện để sở hữu một bộ đàn Piano thì có lẽ, phần mềm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn, cũng như tất cả mọi người. Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem Everyone Piano có gì thú vị nhé?

Contents

Tính Năng Everyone Piano

Sử dụng Everyone Piano giống như việc bạn đang sở hữu một bộ đàn Piano đắt tiền vậy. Tuy nhiên, phần mềm này còn có những tính năng hấp dẫn và vô cùng thú vị. Đó là việc bạn có thể ghi âm lại bản nhạc mà mình chơi thành định dạng file .mp3. Tạo ra những bản nhạc độc đáo nhất.

Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ chơi nhạc, hỗ trợ nhạc đệm trong quá trình chơi để bạn không cảm thấy bị khô khan. Nhất là đối với những người tập đánh Piano. Việc đệm nhạc là rất khó, tuy nhiên Everyone Piano sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt.

Download Everyone Piano – Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính Cực Hay

Với việc kết nối Everyone Piano với bàn phím máy tính. Sử dụng các nút để chơi nhạc một cách linh hoạt. Cần chăm chỉ luyện tập 1 thời gian là bạn có thể biến chiếc màn phím máy tính của mình, trở thành một bàn phím Piano thực thụ. Khi chơi xong bản nhạc, bạn sẽ được nghe lại chúng. Và quyết định rằng xem có lưu lại hay không?

Cách Chơi Everyone Piano Trên Máy Tính

Để có thể chơi Piano trên máy tính. Trước tiên chúng ta cần cài đặt Everyone Piano phiên bản mới nhất từ Symplepc.

Tiếp theo, khởi động phần mềm lên. Tại giao diện của Everyone Piano, bạn cần chú ý tới những nút trên bàn phím, tương ứng là các nốt trên đàn Piano. (màu xám là những phím không có chức năng).

Lúc này, bạn chọn File > Open. Sau đó chọn một bản nhạc có sẵn bất kỳ mà mình thích để có thể tập theo. Bạn có thể kết nối máy tính với loa ngoài để có thể nghe âm thanh tốt hơn. Và hơn thế nữa, nếu máy tính chưa có phần mềm Driver cải thiện chất lượng âm thanh realtek hd audio manager thì hãy download và cài đặt cho máy tính nhé. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt nhất khi chơi Everyone Piano.

Download Everyone Piano – Chơi Đàn Piano Trên Máy Tính Cực Hay

Đánh Giá Phần Mềm Everyone Piano

Đây là một trong những phần mềm mô phỏng Piano hay nhất, chuyên nghiệp nhất trên PC. Người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các phím để chơi nhạc một cách nhanh chóng và độc đáo.

Ngoài ra, một số những phần mềm khác như Virtual Piano hay KB Piano cũng là một trong những cái tên đang được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Bạn đã khám phá nó chưa?

Download Everyone Piano Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm Everyone Piano. Để tải phiên bản mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những bản cập nhật hot, bổ sung những tính năng mới lạ từ nhà phát hành. Ngoài ra, hãy khám phá thêm nhiều thủ thuật máy tính, thủ thuật mobile độc đáo, được update thường xuyên trên trang chủ của website nhé.

Phần Mềm Everyone Piano Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,012 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,015 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply