Hệ ThốngPhần Mềm

Download Windows XP – Bộ Cài .ISO WinXP SP3 File Gốc Từ Microsoft

Download Windows XP – Bộ Cài .ISO WinXP SP3 File Gốc Từ Microsoft

Windows XP là một hệ điều hành của Microsoft. Tuy đã ra đời từ khá lâu. Nhưng Windows XP vẫn được nhiều người dùng lựa chọn cho các dòng máy có cấu hình thấp. Dung lượng cài đặt nhỏ gọn, vận hành mượn mà, và có khả năng tương thích tốt với nhiều phần mềm. Đó là những lý do chính để Windows XP vẫn luôn được người dùng yêu thích và sử dụng ở thời điểm hiện tại.

Bộ Cài Windows XP SP3 

Không còn được sử rộng rộng dãi như hệ điều hành Windows 7 hoặc Windows 10 nữa. Tuy nhiên Windows XP vẫn có chỗ đứng rất vững chắc trong cộng đồng công nghệ trên thế giới. Nhờ việc tốn ít dung lượng khi cài đặt, vì thế mà các dòng máy có cấu hình thấp, bạn vẫn có thể trải nghiệm nền tảng một cách mượt mà nhất. Đó là thứ quan trọng của máy tính, và được người dùng đặt lên hàng đầu.

Vẫn giữ được nền tảng giao diện quen thuộc cổ điện. Tuy nhiên có một chút tươi mới hơn ở một vài điểm nhấn. Có lẽ Microsoft muốn người dùng biết rằng, Windows XP là một hệ điều hành đáng dùng, chứ không phải một nền tảng đi vào quên lãng.

Download Windows XP – Bộ Cài .ISO WinXP SP3 File Gốc Từ Microsoft

Ngoài ra, với các máy tính có cấu hình khoẻ hơn. Nếu đang sử dụng Windows XP, thì bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Windows 7 hoặc 8.1. Hoặc thậm chí là Windows 10 nếu máy tính đáp ứng được. Đây sẽ là cơ hội để bạn khám phá những tính năng mới của các nền tảng hệ điều hành mà Microsoft cung cấp.

Bên cạnh đó, nếu không có thời gian cho việc cài đặt lại windows. Bạn cũng có thể sử dụng sự lựa chọn là thực hiện thao tác Ghost Win. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho công việc. Bản Ghost Windows XP đa cấu hình tốt nhất và ổn định nhất đã được Symplepc.com giới thiệu đến người dùng trước đó. Bạn có thể tham khảo: Tại Đây

Cách Cài Windows XP Bằng CD/USB Boot

Việc cài windows có lẽ là quá trình khó khăn nhất. Và không phải ai cũng làm được. Tuy nhiên, chúng tôi đã có bài hướng dẫn khá chi tiết về quá trình Cài Win 7/8/10/XP. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và tự mình cài đặt Win cho máy tính từ đĩa CD hoặc tạo 1 USB Boot để thực hiện quá trình cài đặt.

>> Nên Chọn Cài Windows 7/8.1 Hay Win 10 Khi Biết Sự Thật Này?

Đối với một số người dùng muốn tiết kiệm thời gian bằng cách thay vì cài win, họ thực hiện ghost win. Bạn cũng có thể sử dụng một phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ tối đa cho quá trình này. Đó là OneKey Ghost. Hãy tải phiên bản mới và sử dụng nó như một công cụ ghost win hiệu quả nhé.

Download Windows XP – Bộ Cài .ISO WinXP SP3 File Gốc Từ Microsoft

Đánh Giá Windows XP

Nói về hệ điều hành Windows XP, đây không phải là một nền tảng mới và được yêu thích như Windows 10. Tuy nhiên, một số nơi làm việc họ vẫn sử dụng hệ điều này Windows XP như một nền tảng đáng giá nhất. Sự ổn định là điều được đặt lên hàng đầu.

Nếu máy tính của bạn có dấu hiệu chậm, đơ, giật lag khi sử dụng Windows 7 hoặc 8.1. Thì tại sao bạn không nghĩ đến giải pháp sử dụng Windows XP để có một trải nghiệm mượt mà hơn nhỉ. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng một số các thủ thuật Tăng Tốc Máy Tính mà Symplepc đã giới thiệu ở bài viết trước, giúp hiệu suất làm việc được cải thiện đáng kể. Máy tính vận hành nhanh và ổn định hơn rất nhiều.

Download Windows XP SP3 File Gốc Từ Microsoft

Để có thể tải bộ cài Windows XP file gốc từ nhà phát hành Microsoft về máy tính. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này nhé. Link download tốc độ cao đã có mặt trên website của chúng tôi. Ngoài ra, một số các file cài ISO của Windows 7, Windows 8.1 và đặc biệt là bản cập nhật Windows 10 Pro mới nhất cũng đã được Website update trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Key cài Windows XP huyền thoại: JD3T2-QH36R-X7W2W-7R3XT-DVRPQ

Check MD5: 90b595369f1ec34df9d21de2c88d08a3

Bộ Cài Windows XP SP3 File Gốc Từ Microsoft

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,501 phiếu
Hỗ trợ: Windows XP Download: 2,798 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601