Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Adobe Illustrator CC 2020 – Công Cụ AI Vẽ Đồ Hoạ Vector Số 1

Adobe Illustrator là công cụ đồ họa vector tuyệt vời vì nó rất dễ để sử dụng. Công cụ này được xem là “đôi bạn thân” của Photoshop vì đồ phối hợp chặt chẽ với nhau để cho ra đời những siêu phẩm thiết kế hoàn hảo. Nó được ra đời vào những năm 1986, trãi qua nhiều phiên bản đến nay Adobe Illustrator CC là phiên bản mới nhất.

Contents

Adobe Illustrator – AI – Phần Mềm Thiết Kế Đồ Hoạ

Ngày nay, có lẽ chúng ta biết đến Photoshop như là một phần mềm khá phổ biến. Nhất là mỗi khi bạn cần và sử dụng nhiều đến chúng trong công việc thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa ảnh tại các cửa hiệu ảnh. Tuy nhiên, một chuyên viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp“pro” khác cũng cần đến các công cụ khác nữa, và Adobe Illustrator cũng là một công cụ phổ biến không kém mà bạn cần phải biết đến chúng!

Các đối tượng chủ yếu học Adobe Illustrator bao gồm: sinh viên (chuyên ngành Mỹ thuật, đồ họa, thiết kế, thời trang…); nhân viên văn phòng; nhân viên in ấn… hoặc bất kỳ ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Download Adobe Illustrator CC 2018 - Công Cụ AI Vẽ Đồ Hoạ Vector Số 1

Tính Năng Của Adobe Illustrator – AI

–  Hiển thị màu sắc chuẩn và đẹp, đường nét sắc sảo nên phần mềm này được dùng nhiều để thực hiện các ấn phẩm chuyên về in ấn, bản vẽ kỹ thuật hay thiết kế hình ảnh cho website.

–  Tạo hình dạng cơ bản và chi tiết thông qua các lệnh và công cụ được tích hợp sẵn trên phần mềm. Do đó Adobe Illustrator được ứng dụng để vẽ các logo, hình hoạt tiết sản phẩm hay các ấn phẩm truyền thông (leaflet, brochure, card visit…)

–  Vẽ tạo hình các khối bằng nhiều hiệu ứng 3D được cung cấp.

–  Dễ dàng xử lý các hình ảnh liên quan đến việc dàn trang báo chí.

–  Đóng gói dữ liệu thiết kế đơn giản, file lưu trữ nhẹ nhàng cũng như dễ dàng tương thích với các công cụ khác như Photoshop, Corel Draw…

–  Thoải mái sáng tạo chữ viết (font) theo ý thích của mình. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp nhiều font hơn giúp bạn có thể thoải mái sáng tạo khi thiết kế.

Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Adobe Illustrator – AI

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

  • Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1/ 8/ 8.1/ 10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • CPU: 2 GHz multi-core processor
  • Dung Lượng RAM: 1 GB RAM
  • Không gian trống ổ đĩa cứng: 2 GB disk space
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 display

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra xem máy hình của bạn đang dùng lại 32-bit hay 64-bit và lựa chọn phần mềm Adobe Illustrator phiên bản phù hợp.

Cài đặt phần mềm Adobe Illustrator

Tiếp theo, bạn có 2 cách để bạn có thể cài đặt:

– Cách 1: Sử dụng phiên bản Portable

Đối với cách này, bạn chỉ cần down file về và giải nén là có thể sử dụng ngay không cần cài đặt trực tiếp vào máy tính.

– Cách 2: Sử dụng phiên bản có bản quyền

Truy cập vào: https://www.adobe.com/ để tiến hành mua bản quyền phần mềm Adobe Illustrator và tiến hành cài đặt vào máy theo các hướng dẫn của nhà sản xuất.

Download Adobe Illustrator CC 2018 - Công Cụ AI Vẽ Đồ Hoạ Vector Số 1

Đánh Giá Adobe Illustrator – AI

Phần Mềm Adobe Illustrator – AI là một trọng những công cụ đồ hoạ thiết kế số 1 trên thế giới hiện nay. Nếu bạn có niềm đam mê với bộ môn sáng tạo này  thì có lẽ Adobe Illustrator và Photoshop CS6 là 2 phần mềm tốt nhất dành cho bạn. Hãy khám phá nhiều hơn nữa những tính năng đặc biệt mà 2 phiên bản này mang đến cho người dùng nhé.

Download Adobe Illustrator CC 2018 – AI Cho Máy Tính

Để tải phần mềm AI – Adobe Illustrator CC 2018 với phiên bản mới nhất. Hãy để Symplepc.com giúp bnaj làm điều này. Link download từ trang chủ đã có mặt trên website. Và công việc của bạn chỉ là click download và trải nghiệm thôi nhé. Ngoài ra, hãy khám phá nhiều hơn những phần mềm tiện ích đã được chúng tôi update các phiên bản mới trên trang chủ nhé.

Bản Cài Đặt Adobe Illustrator CC 2018 – AI Cho Máy Tính (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản Cài Đặt Adobe Illustrator CC 2018 – AI Cho Máy Tính (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản Protable Adobe Illustrator CC 2018 – AI Cho Máy Tính (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản Protable Adobe Illustrator CC 2018 – AI Cho Máy Tính (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,029 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,045 lượt tải

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply