MobileThủ Thuật

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao VinaPhone Từ 5K Đến 50K Mới Nhất 2019

Có khi nào bạn rơi vào tình huống khi đang phải thực hiện một cuộc điện thoại quan trọng, nhưng chợt nhận ra tài khoản của mình không đủ tiền. Còn bên ngoài thì trời đã về khuya và đang mưa tầm tã.

Nhưng đừng lo, Với ứng tiền vinaphone mọi thứ sẽ được giải quyết 1 cách đơn giản. Hôm nay Symplepc.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách làm sao để ứng tiền cho thuê bao của nhà mạng vinaphone

ỨNG TIỀN QUA TỔNG ĐÀI  911

Đây là cách ứng tiền nhanh chóng và đơn giản mà ai cũng đều có thể làm được. Bạn chỉ cần thao tác trên bàn phím theo cú pháp:

Cú Pháp Ứng Tiền

  • *911# bấm phím (Gọi)

Vậy là ngay lập tức tổng đài sẽ chuyển đến bạn 3.000đ vào tài khoản chính (với phí dich vụ 300đ)

Nhưng có một điều bạn cần lưu ý: Là để sử dụng được dịch vụ tiện ích ứng tiền vinaphone thì thuê bao bạn đã sử dụng phải thoả mãn những yêu cầu sau của nhà mạng:

Điều Kiện Ứng Tiền

  • Thời gian sử dụng kể từ ngày kích hoạt đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 12 tháng
  • Số dư trong tài khoản phải nhỏ hơn 300đ
  • Và thuê bao trả trước phải đang hoạt động 2 chiều nghe/gọi bình thường

Và bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền vinaphone 1 lần nhé. Để có thể sử dụng tiếp dịch vụ trên, bạn cần phải nạp thẻ để thanh toán số nợ cũ với nhà mạng.

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao VinaPhone Từ 5K Đến 50K Mới Nhất 2019

ỨNG TIỀN QUA TỔNG ĐÀI 1576

Với cách ứng tiền vina qua đầu số 1576, bạn có thể mượn tiền từ nhà mạng với số tiền từ 5.000đ đến 50.000đ tuỳ vào mỗi thuê bao.

Điều Kiện Ứng Tiền

Với cách ứng tiền này. Khi thuê bao của bạn đủ điều kiện như trên, và tài khoản của bạn < 5.000đ thì bạn sẽ nhận được lời mời ứng tiền từ tổng đài với các mức ứng tiền khác nhau.

Cú Pháp Ứng Tiền

Để đồng ý với lời mời ứng tiền, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

  • Y gửi 1576

Ngay sau khi tin nhắn được gửi đi, số tiền mà tổng đài mời bạn ứng trước đó sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của bạn.

Để từ tối ứng tiền từ tổng đài, bạn soạn tin theo cú pháp:

  • TC gửi 1576

Ngoài ra, sau 24 tiếng kể từ lúc tổng đài vinaphone gửi lời mời ứng tiền, nếu bạn không có phản hồi lại thì hệ thống cũng mặc định là bạn đã “Từ chối” ứng tiền

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao VinaPhone Từ 5K Đến 50K Mới Nhất 2019

Bên cạnh đó, nếu bạn rơi vào trường hợp khi tổng đài mời ứng tiền nhưng bạn từ chối vì không có nhu cầu, hoặc khi đã quá hạn 24 giờ. Mà bạn lại muốn ứng tiền thì sẽ phải kích hoạt lại dịch vụ bằng cú pháp tin nhắn:

  • DK gửi 1576

Ngoài ra có một vài lưu ý mà bạn cần biết, đó là:

  • Khi nạp thẻ, số tiền + phí dịch vụ sẽ bị trừ tự động ở tài khoản chính của bạn
  • Phí dịch vụ sẽ giao động trong khoản từ 10% – 30% số tiền bạn đã mượn của tổng đài (phí sẽ được thông báo ở thông báo mời ứng tiền).

Bên cạnh đó, nếu như bạn bè và người thân của bạn cũng đang sử dụng nhà mạng Vinaphone, thì bạn cũng có thể cầu cứu họ thông qua dịch vụ bắn tiền, chuyển tiền của vinaphone nhanh chóng và vô cùng tiện lợi nhé. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến số tổng đài 9191 để được giải đáp mọi câu hỏi đang vứng mắc.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách ứng tiền cho thuê bao Vinaphone đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất mà Symplepc mang đến cho người dùng. Hy vọng với bài viết này có thể giúp bạn xử lý được sự cố về tài khoản trong trường hợp cấp bách. Không làm gián đoạn cuộc gọi quan trọng của bạn. Đó là những gì mà chúng tôi mong muốn. Nếu thấy bài viết này hữu ích. Bạn có thể chia sẻ nó đến với mọi người để giúp Website ngày một phát triển nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều những thủ thuật mobile hay đã được Symplepc update trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply