Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Tạo Logo Tên Cá Nhân Trên Pts Cực Dễ, Cực Ngầu

Logo Là Gì?

Biểu trưng hay Logo (từ tiếng Anh, vắn tắt từ logotype) là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Thông thường, biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền.

 Hướng Dẫn Cách Tạo Logo Tên Cá Nhân Trên Pts Cực Dễ, Cực Ngầu

Tại Sao Cần Có Logo

Trong hoạt động quảng bá, Logo không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu. Chính vì thế, việc tạo cho mình một Logo Cá Nhân là một việc rất cần thiết, nhất là với những bạn đang làm youtuber, designer thì việc đó là điều bắt buộc. Nó giúp bạn xác định những tác phẩm bản quyền, gây ấn tượng cho người xem.

Cách Thiết Kế Logo Cá Nhân

Việc thiết kế logo tuy nhìn có vẻ đơn giản. Nhưng thực sự lại không hề dễ. Nó khó không phải do thiết kế, mà ở đây mình muốn nói đến đó là ý tưởng. Việc nghĩ ra một ý tưởng độc đáo, và phù hợp là chuyện mà không phải ai cũng có thể làm được.

Khi đã lên được phần ý tưởng thì việc thực hiện nó như thế nào? Hãy cùng khám phá video hướng dẫn cách tạo Logo cá nhân theo tên bằng Photoshop thật đơn giản mà HPphotoshop giới thiệu nhé.

Hy vọng với video hướng dẫn này sẽ giúp bạn có thể tự tạo cho mình 1 logo mang thương hiệu cá nhân của riêng mình. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ với bạn bè để cùng học và thực hành nhé. Cám ơn bạn đã ủng hộ cho tienphongit.com

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply