Ứng Dụng

Download Youtube Kids Cho Điện Thoại Android, iOS

Download Youtube Kids – Tải Youtube Kids Cho Điện Thoại Android, iOS

Mới đây thì Youtube đã tung ra thị trường ứng dụng Youtube Kids dành cho các bé thiếu nhi với nội dung chọn lọc phù hợp và việc quản lý thời gian sử dụng cho các bé cũng vô cùng đơn giản cho các bậc phụ huynh.

Như chúng ta đã biết thì Youtube là một mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới. Chính vì thế, sẽ có những video không phù hợp cho lứa tuổi của các em nhỏ. Điều khó khăn là bạn không thể kiểm soát được vấn đề này. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Youtube Kids giúp trẻ khám phá thế giới một cách an toàn thông qua những video hoạt hình, ca nhạc, hài kịch phù hợp cho lứa tuổi.

Tính Năng Của Youtube Kids

Tài khoản trẻ em

Đến với Youtube Kids, bạn có thể tạo tối đa 8 tài khoản cho trẻ và lựa chọn nội dung phù hợp cho từng tài khoản theo ý của mình.

Bộ Sưu tập kênh

Tìm kiếm và chọn các kênh youtube chất lượng, theo chủ đề mà mình yêu thích dành cho trẻ. Tạo lên một bộ sưu tập các kênh video mà bố mẹ muốn hướng đến cho trẻ.

Nội dung video do cha mẹ phê duyệt

Tất cả những nội dung video mà trẻ có thể xem trên Youtube Kids đều sẽ phải thông qua sự phê duyệt của cha mẹ. Điều này giúp bạn quản lý chặt chẽ được những video mà con mình sẽ xem, và biết được rằng nó có ảnh hưởng xấu đến con của mình hay không?

Chặn kênh, video

Có 1 số kênh hoặc video mà bạn cảm thấy nó không hợp với lứa tuổi của con mình. Đơn giản hãy sử dụng tính năng chặn kênh trên Youtube Kids. Và toàn bộ những video của kênh đó sẽ không thể hiển thị đến người xem được nữa.

Download Youtube Kids – Tải Youtube Kids Cho Điện Thoại Android, iOS

Hẹn giờ

Đây là một tính năng rất hay. Tức là bạn có thể hẹn giờ sử dụng Youtube Kids cho trẻ. Khi hết thời gian, ứng dụng sẽ tự động khoá lại.

Lưu lịch sử xem

Ở tính năng này, bạn có thể kiểm xoát để biết được con của mình đã xem những video gì. Điều này giúp bạn quản lý trẻ nhỏ một cách chặt chẽ hơn ngay cả khi bạn không ở đó khi trẻ ngồi xem video.

Kết nối với Smart TV

Đây là tính năng giúp Youtube Kids kết nối với SmartTV và trẻ sẽ có một trải nghiệm thú vị hơn khi xem trên màn hình lớn.

Cách Thiết Lập Youtube Kids

Sau khi tải ứng dụng về máy. Khi khởi động lên, bạn sẽ nhận được yêu cầu cung cấp năm sinh để xác minh. Tiếp đó là việc nhập tên cũng như năm sinh của trẻ (con của bạn)

Tiếp đó, bạn có thể thiết lập thời gian xem Youtube Kids cho trẻ. Sau khi hết giờ, ứng dụng sẽ tự khoá lại. Và cuối cùng, hãy nhập Password cho ứng dụng để đảm bảo rằng chỉ mình bạn có thể mở được Youtube Kids.

Download Youtube Kids – Tải Youtube Kids Cho Điện Thoại Android, iOS

Hiện tại, chúng ta sẽ có 4 tab cơ bản: Explore – khám phá, Learning – Học tập, Shows – các chương trình truyền hình và Music – Âm nhạc. Ngoài ra, ba mẹ còn có thể chủ động chọn lọc kênh cho con, xem lại lịch sử xem để biết con đã xem những gì và tạo tối đa 8 tài khoản trẻ em, mỗi tài khoản có video đề xuất, tùy chọn cài đặt và tùy chọn xem riêng.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Youtube Kids

Có lẽ chính cái tên cũng đã nói lên lý do chính để khiển bạn nên sử dụng ứng dụng thay vì dùng Youtube thông thường.

  • Ứng dụng chứa nội dung phù hợp cho lứa tuổi của trẻ nhỏ
  • Quản lý nội dung video chặt chẽ
  • Quản lý được thời gian sử dụng Smart Phone của trẻ.
  • Trẻ có cơ hội tiếp cận những thông tin bổ ích liên quan đến học tập – vui chơi.

Tải Youtube Kids Phiên Bản Mới Nhất

Hiện tại thì ứng dụng Youtube Kids đã ra mắt người dùng trên 2 nền tảng di động phổ biến là Android và iOS. Hãy truy cập vào Symplepc.com để tải ứng dụng phiên bản mới về máy một cách nhanh nhất nhé.

 

Tải Youtube Kids Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD FOR ANDROID

Tải Youtube Kids Cho Điện Thoại iPhone/iPad

DOWNLOAD FOR IPHONE/IPAD

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,479 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 2,408 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601