Phần MềmTiện Ích

Download SMAS – Nhập Điểm, Quản Lý Học Sinh, Quản Lý Nhà Trường

SMAS là phần mềm quản lý trong trường học đang được phổ biến rộng rãi. SMAS hay còn có tên đầy đủ là School Management System. Đây là một phần mềm tiện ích được cung cấp và điều hành bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Phần mềm  này mang lại phương pháp quản lý mới cho các trường học tại Việt Nam.

Tính Năng Của Phần Mềm SMAS

Công nghệ hiện đại đang dần thay thế những phương pháp thủ công trong đời sống hàng ngày cũng như công việc. Và nhờ có sự thay thế này mà việc quản lý thông tin đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các trường học đều đang cập nhập, thay đổi cách quản lý cũ bằng các phần mềm quản lý tiện lợi như SMAS. Do đó, bạn hãy đọc những điều cần biết về phần mềm SMAS để có được thêm thông tin nhé.

Quản lý hồ sơ học sinh

SMAS là công cụ hỗ trợ nhà trường quản lý hồ sơ học tập như: điểm số, tổng kết điểm giữa kì, cuối kì, kết quả học tập cả năm,… Quản lý về điểm rèn luyện như: điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,… SMAS sẽ giúp các kết quả được lưu giữ một cách chính xác nhất. Bạn sẽ không còn nỗi lo về vấn đề nhầm lẫn điểm hay mất sổ theo dõi.

Download SMAS - Nhập Điểm, Quản Lý Học Sinh, Quản Lý Nhà Trường

Giúp quản lý giáo viên

SMAS còn có công cụ lưu giữ hồ sơ của giáo viên và phần quản lý giáo viên. Ví dụ như: điểm danh, lịch phân công giảng dạy, thành tích, khen thưởng, kỉ luật,…

Tính năng quản lý dữ liệu kỳ thi

Đây là tính năng này hỗ trợ nhà trường tổ chức thi như: lên danh sách thí sinh, số báo danh, chia phòng thi, xếp mã đề thi,… SMAS còn có thể lưu giữ mọi thông tin của kì thi như: vi phạm quy chế, điểm thi, cập nhập điểm thi vào danh sách,…

Giúp tra cứu điểm dễ dàng

SMAS sẽ gửi các thông báo nội bộ trên hệ thống chính thức, qua email. Hơn nữa, SMAS còn gửi tin nhắn tới phụ huynh, cho phép phụ huynh nhắn tin tra cứu điểm thi, điểm chuyên cần.

Quản lý danh mục

Cho phép tất cả các trường tại Việt Nam truy cập lấy thông tin nội bộ.

SMAS có thể lưu đầy đủ dữ liệu của người dùng

Quản lý người dùng

Cho phép chia quyền người dùng, tạo dữ liệu cá nhân như: lớp học, các giáo viên chuyên môn,… Chuyển dữ liệu khi học sinh chuyển lớp, lên lớp mới.

Quản lý thông tin thống kê cấp phòng/sở

SMAS không chỉ giúp tổng hợp các báo cáo dạy và học trên địa bàn. Mà nó còn có thể kết xuất dữ liệu đưa lên website/ cổng thông tin.

Hỗ trợ Website cho nhà trường

Hình ảnh của nhà trường sẽ được quảng bá, hỗ trợ. Việc tra cứu kểt quả học tập của từng học sinh sẽ nhanh nhất có thể.

Download SMAS - Nhập Điểm, Quản Lý Học Sinh, Quản Lý Nhà Trường

Đánh Giá Phần Mềm SMAS

Đây là một trong những phần mềm quản lý hệ thống trường học rất tốt mà nhiều nơi đã áp dụng. Việc sử dụng phần mềm SMAS giúp giáo viên có thể dễ dàng tìm kiếm, tra cứu thông tin học sinh, nhập điểm và xét duyệt khen thưởng, vi phạm một cách đơn giản nhất. 

Ngoài ra, với hệ thống quản lý này. tạo lên 1 mối liên hệ tốt hơn giữa gia đình và nhà trường. Thông báo kịp thời về tình hình học tập của các em. Đó là tiền đề rất tốt để giáo dục ngày một phát triển hơn.

Download Phần Mềm SMAS Mới Nhất

Để tải phần mềm quản lý học sinh mới nhất SMAS. Hãy đến với Symplepc.com nhé. Ngoài ra, nếu hệ thống trường học của bạn đang sử dụng VietSchool. thì bạn cũng có thể tải phần mềm này tại website của chúng tôi với phiên bản mới nhất. 

 

Phần Mềm SMAS Mới Nhất Cho Máy Tính

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Phần Mềm SMAS Mới Nhất Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,029 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 3,259 lượt tải

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply