Tin Tức

“Tuyệt Chiêu” Chỉnh Màu Ảnh Theo Style Nhật Bản Cực Độc Đáo

"Tuyệt Chiêu" Chỉnh Màu Ảnh Theo Style Nhật Bản Cực Độc Đáo

Nhắc đến Nhật Bản, người ta nghĩ đến 1 đất nước yên bình, thơ mộng với tiết trời mát mẻ. Sự mơ màng nhớ về những ngày xưa cũ.  Đối với những bạn không có cơ hội đặt chân đến đất nước mặt trời mọc để chụp cho mình những bức hình theo phong cách Nhật Bản thì giờ đây cũng đừng quá buồn. Trong bài viết này Tienphongit.com sẽ giới thiệu đến bạn cách chỉnh ảnh theo Style Japanese.

Trước tiên hãy tải và cài đặt phần mềm Photoshop trên máy tính: TẠI ĐÂY

Cách Chỉnh Ảnh Style Nhật Bản 

Tone màu trong những tấm ảnh film kiểu Nhật chưa bao giờ là hết “hot”. Đặc biệt phải kể đến tone màu lành lạnh man mác buồn, tone màu tươi mới trong veo,… Khi kết hợp cùng với độ tương phản (contrast) khá cao đặc trưng trong ảnh film, sẽ tạo nên chất màu vừa hoài niệm quá khứ, lại mang hơi hướm của thực tại.

Video cách chỉnh ảnh theo style Nhật Bản đơn giản, độc đáo với Photoshop

Download Stock để thực hành theo video: TẠI ĐÂY

Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có thể tự tay chỉnh cho mình 1 bộ ảnh theo Style Nhật Bản vô cùng đẹp và ưng ý để khoe với bạn bè trên Facebook, Instagram, hay Pinterest.  

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//ugroocuw.net/4/3276601