Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Cho Omen Mùa 9 Trùm Đấu Sĩ Tay Đôi Cực Mạnh

Với nội tại cường hoá tốc đánh, sát thương và tốc chạy, cùng với đó là bộ kỹ năng vô cùng bá đạo đã khiến Omen thực sự trở thành một con quỷ khi ai phải đối đầu với hắn. Vì thế Omen vẫn luôn là Hot Pick trong những trận đấu giải cũng như leo rank ở bảng thi đấu xếp hạng cho vị trí solo đường.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 2

Contents

Bộ Kỹ Năng Của Omen

NỘI TẠI: SÁT KHÍ

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 3

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Các đòn tấn công vào mục tiêu giúp cho Omen tích luỹ 1 điểm nội tại, khi đủ 5 điểm trên người. Omen lập tức cường hoá bản thân giúp tăng tốc chạy thêm 60, 20% tốc đánh và gây ra cho đối phương 60 sát thương chuẩn. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu của SÁT KIẾM và SÁT NIỆM

 

SÁT KIẾM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 4

Hồi chiêu: 8 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Omen tung kiếm kéo tướng địch về phía bản thân, gây 200 (+134) sát thương vật lý và làm chậm 25% tốc chạy của đối thủ.

 

SÁT NIỆM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 5

Hồi Chiêu: 11 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Kỹ năng giúp Omen tăng 50% miễn sát thương, 25% tốc chạy trong 2s và đồng thời những đòn đánh thường của tướng địch lên người Omen sẽ bị hất ngược trở lại đối phương, khiến họ chịu sát thương và làm chậm 50% tốc độ di chuyển. Các đòn đánh chỉ bị hất lại 1 lần.

 

SÁT VỰC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 6

Hồi Chiêu: 40 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Omen lao đến mục tiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý, đồng thời tạo ra một vòng tròn ma thuật khiến nạn nhân bị giảm sát thương gây ra và không thể chạy trốn trong 5s.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Omen Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Omen 1

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng)

Với việc nội tại gây ra sát thương chuẩn, vì thế ngọc đỏ sẽ là một sự lựa chọn ưu tiên cho tốc đánh cùng tỉ lệ chí mạng, để Omen có thêm ưu thế trong những cuộc solo kill với tướng địch.

  • Ngọc Tím (Tốc đánh/Tốc chạy)

Ngọc xanh sẽ tiếp tục bổ sung thêm tốc đánh cho Omen, kém theo đó là việc ra tăng tốc chạy, giúp thời điểm đầu game Omen thực sự cơ động để có thể hộ trợ các lane khác dễ dàng hơn.

Ngọc Xanh (Công vật lý/Xuyên giáp)

Ngọc xanh là công vật lý cùng khả năng xuyên giáp. Sẽ không tướng địch vào có thể phòng thủ được trước sức tấn công của Omen.

  • Phép Bổ Trợ

TỐC BIẾN

tốc biến

Là một vị trí solo đường, tốc biến sẽ giúp Omen tránh khỏi những pha gank từ team bạn, hoặc cũng có thể dùng nó để truy sát đối thủ, vị trí chủ lực của team bạn.

 

 

Bộ Trang Bị Cho Omen Mùa 9 [Đi Đường Kinh Kong – Solo Lane]

Bộ Trang Bị Cho Omen Mùa 8 [Đi Đường Kinh Kong – Solo Lane]

Việc lên cho mình Kiếm Fafnir thời điểm đầu sẽ giúp Omen sở hữu lượng công vật lý, 30% tốc đánh và 10% khả năng hút máu. Cùng với đó là nội tại gây thêm sát thương vật lý 8% tương đương với lượng máu hiện tại của đối thủ.

Giày du mục giúp Omen tăng thêm 25% tốc đánh, rất có lợi thế với một vị tướng mạnh về sát thương tay.

Thêm một món trang bị vô cùng quan trọng giúp Omen có những lợi thế trong những cuộc đấu tay đôi, đó là Khiên Thất Truyền. Giúp Omen có thêm 360 giáp cùng 1200 máu. Bên cạnh đó là nội tại giảm 30% tốc đánh của đối phương. Omen sẽ hoàn toàn tự tin cân 2 cân 3 khi lên xong cho mình món trang bị này.

Gươm Sấm Sét và Kiếm Muramasa giúp Omen có được một lượng công vật lý cùng lượng xuyên giáp khá tốt, sẵn sàng cho những pha giao tranh về cuối game, khi mà đối phương đã có một lượng giáp khá nhiều.

Cuối cùng là Vuốt Hung Tàn, tiếp tục ra tăng sức mạnh từ tốc đánh. Bạn sẽ nhận thêm 30% tốc đánh cùng 20% tỉ lệ chí mạng và 5% tốc chạy. Nội tại cũng sẽ ra tăng cho Omen 10% tốc đánh trong 2s và cộng dồn 5 lần.

 

Hướng Dẫn Combo Omen Trong Giao Tranh

Mệnh danh là trùm đấu sĩ tay đôi, khi cầm Omen đi solo đường Kinh Kong, hãy tự tin đè ép đối thủ nhé. Sẽ chẳng có vị tướng nào solo thắng được Omen đâu.

Trước hết, hãy tích đủ cho mình 5 điểm nội tại để cường hoá đòn đánh, tốc đánh. Sau đó dùng SÁT KIẾM để kéo đối phương về phía bản thân. Sử dụng SÁT NIỆM để tăng miễn thương, đồng thời ra tăng tốc đánh và phản lại sát thương mà đối phương gây lên. Khi hắn có định muốn bỏ chạy, sử dụng tốc biến (Nếu cần) và trói tướng địch lại bằng SÁT VỰC nhé. Khi Ultimate của bạn hết 5s trói buộc thì cũng là lúc đối phương gục ngã.

 

Tướng Khắc Chế Omen

Mặc dù rất khoẻ nhưng không phải là không có điểm yếu. Tấn công Omen khi có thời cơ thích hợp (Khi Omen hết nội tại, và đã dùng cho mình hết bộ kỹ năng). Và Batman cũng như Superman là những vị tướng có thể khắc chế lại Omen khi chọn đúng thời điếm để lao vào giao tranh. Ngoài ra, Lauriel cũng là một thế lực mà bạn không thể chủ quan.

Tham khảo lối trang bị của vị tướng sát thủ Quillen đạt 200% sát thương chí mạng. Leo rank cao thủ dễ dàng: Click Ngay

>> Nếu đang vẫn chưa biết Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất ở đâu? Thì hãy đến với Symplepc.com để được trải nghiệm những điều tốt nhất.

 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply