Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Xeniel Mùa 9 – Chiến Binh Bất Diệt

Một đội hình hoàn hảo là khi bạn có những vị trí có sức sát thương cao, và điều quan trọng hơn phải là việc có một vị trí bảo vệ cho bạn trong giao tranh để có thể thoải mái gây sát thương lên tướng địch. Và Xeniel là sự lựa chọn tuyệt vời cho vị trí Tanker của team. Với bộ chiêu thức và kỹ năng bảo kê khá tốt. Xeniel sẽ là mắt xích quan trọng trong những pha giao tranh tổng.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 5

Hôm nay hãy cùng xem cách lên đồ mùa 8 cho vị tướng Xeniel để trở thành một tượng đài bất tử trong giao tranh nhé.

 

Bộ Kỹ Năng Của Xeniel

SÁCH THÁNH TÍCH

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 1

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Đòn đánh thường thứ 3 gây thêm 4-8% máu tối đa (tăng 1% sát thương phép theo mỗi cấp)

 

THẦN HỘ THỂ

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 2

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu tốn: 75 năng lượng

Xeniel tạo một lá chắn hấp thụ tối đa 1000 công phép và 9% máu tối đa của bản thân. Sau 2,5s có thể phá bỏ lớp khiên gây 1000 công phép và làm chậm những nạn nhân trúng chiêu trong 1s.

 

TRUỲ THẦN LỰC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 3

Hồi Chiêu: 9 giây

Tiêu tốn: 70 năng lượng

Xeniel lao đến vùng chỉ định gây tối đa 580 sát thương phép và làm choáng những kẻ địch lân cận 1,25s

 

SỨ MỆNH CỨU THẾ

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 4

Hồi Chiêu: 70 giây

Tiêu tốn: 100 năng lượng

Xeniel chọn 1 tướng đồng minh rồi bay lên trời, sau 2.2s hạ xuống vị trí của tướng được chọn, gây 600 sát thương phép với kẻ địch lân cận, đồng thời giúp đông mình hồi 15% máu tối đa, tăng tốc chạy cho bản thân và cả 2 được miễn 40% sát thương gánh chịu trong 3s

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Xeniel Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Xeniel 7

  • Ngọc Đỏ (Công phép)

Là một vị tướng tanker, nhưng Xeniel không hề thua thiệt khi solo kill với các vị tướng khác. Điểm mấu chốt là ở việc ngọc đỏ với sự ra tăng lượng công phép cho thời điểm đầu game là rất quan trọng

  • Ngọc Tím (Máu tối đa)

Các đòn đánh gây sát thương dựa trên % máu tối đa của bản thân, vậy nên hãy trang bị cho Xeniel một lượng máu thật nhiều nhé.

  • Ngọc Xanh (Giáp/giáp phép)

Là người đi tiên phong trong những cuộc giao tranh, vì thế cần bổ sung lượng giáp để Xeniel cứng cáp hơn nha.

  • Phép Bổ Trợ

HỒI MÁU

phép bổ trợ hồi máu

Với việc hồi 15% cho tất cả đồng đội, phép bổ trợ này là không thể thiếu cho Xeniel khi tham gia vào những cuộc giao tranh và bảo kệ chủ lực của team.

 

Bộ Trang Bị Cho Xeniel Mùa 9 [Hỗ trợ – Support]

Bộ Trang Bị Cho Xeniel Mùa 8 [Hỗ trợ – Support]

Giày Hộ Vệ giúp Xeniel giảm 15% sát thương vật lý nhận phải, đồng thời nhận thêm 110 giáp cho bản thân.

Khiên Thất Truyền sẽ là mòn đồ khắc chế vào các vị trí xạ thủ team bạn, khi nó vừa mang lại cho Xeniel 360 giáp cùng 1200 máu. Và nội tại giảm 30% tốc đánh của đối thủ lân cận.

Giáp Gaia vẫn sẽ là một món trang bị hướng đến việc ra tăng máu tối đa, kèm 1 lượng giáp phép. Bên cạnh đó là nội tại phục hồi 8% máu trong 2s khi tướng chịu sát thương.

Giáp Thống Khổ là sự lựa chọn tiếp theo, khi mà Xeniel được bổ sung thêm 300 giáp và 1200 máu, kèm hiệu ứng phản 15% sát thương vật lý nhận phải thành sát thương phép lên mục tiêu.

Áo Choàng Băng Giá giúp Xeniel giữ chân đổi thủ nhờ nội tại giảm 30% tốc độ di chuyển khi đối thủ bị dính chiêu.

Cuối cùng là Sách Thánh, cho Xeniel 400 công phép và 1400 máu. Sẽ thật khó để hạ gục được một tượng đài mang tên Xeniel.

 

Hướng Dẫn Combo Xeniel Trong Giao Tranh

Khi thấy team đang có giao tranh, hãy sử dụng SỨ MỆNH CỨU THẾ bay đến chủ lực của team để hồi máu đồng thời miễn thương cho đồng đội xung quanh. Tiếp theo dùng THẦN HỘ THỂ để tạo 1 lớp giáp cho bản thân, đồng thời dùng TRUỲ THẦN LỰC nhảy vào nữa đội hình team địch gây sát thương đồng thời làm choáng tất cả kẻ địch lân cận. Cuối cùng kích hoạt lần 2 THẦN HỘ THỂ để gây sát thương và làm chậm đối thủ.

 

Tướng Khắc Chế Xeniel

Là một vị tướng tanker, nhưng Xeniel lại kém đi sự cơ động. Kèm đó là việc nếu đối đầu với một vị tướng cho nhiều kỹ năng làm choáng, hất tung như Lữ Bố, Airi, hoặc Omen. Sẽ rất khó để sử dụng skill Ultimate đến với đồng đội. vậy nên hãy chú ý khi đi solo đường với những vị tướng này nhé.

Nếu muốn chơi game ngay bây giờ, hãy nhanh tay cầm điện thoại và Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản cập nhất mới nhất về máy nhé.

>> Nếu muốn trở thành Tượng Đài Bất Diệt trong liên quân, đừng bỏ qua các vị tướng như Maloch hay Chaugnar

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply