Hệ ThốngPhần Mềm

Download OneKey Ghost – Tạo và Ghost Windows 7/8/10/XP Dễ Dàng

OneKey Ghost là phần mềm hỗ trợ việc tạo file Ghost để sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính khá đơn giản. Dành cho những người không biết nhiều về công nghệ. Và nó giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn quá trình cài đặt Windows. OneKey Ghost là giải pháp rất tốt khi bạn muốn khôi phục hệ điều hành win, sau một thời gian dài sử dụng.

Phần mềm OneKey Ghost là một trong số ít những phần mềm hệ thống cho phép bạn tạo ra file Ghost và bug file ghost khi cần để cài đặt lại windows. Sử dụng OneKey Ghost sẽ giúp bạn xử lý ghost win nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều so với việc ghost bằng đĩa DVD.

Contents

Tính Năng Của OneKey Ghost – Ghost Win 7/8/10 Đơn Giản

Việc ghost thường xảy ra khi windows của bạn đã sử dụng 1 thời gian dài, tuy nhiên để cài đặt lại windows tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vì  thế Ghost Win là giải pháp tối ưu nhất. Và phần mềm OneKey Ghost là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc này.

OneKey Ghost cho phép bạn tạo file ghost để sao lưu dữ liệu, phục hồi phần vùng trên máy tính của các hệ điều hành như Windows 7/8/10. Chương trình cũng hỗ trợ việc cài đặt đĩa cứng từ file ISO hay GHO trong USB device, hoặc làm việc với nhiều ổ đĩa.

Lấy cảm hứng từ phần mềm Symantec Norton Ghost 11.x.  OneKey Ghost thiết thực với người dùng nhờ giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Dù bạn là một người không hiểu biết nhiều về công nghệ IT, thì bài viết này cũng sẽ giúp bạn tự mình Ghost Win cho máy tính thành công.

Với Windows XP là một hệ điều hành đã khá cũ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thích sử dụng nền tảng XP này. Và OneKey Ghost cũng có thể giúp bạn tạo bản ghost cũng như ghost windows XP khá tốt và vô cùng đơn giản.

OneKey Ghost không tự động thêm các file vào mục Windows Registry. Cũng như lưu lại dấu vết tệp khi bạn đã xoá bỏ chúng khỏi hệ thống. Từ đó giảm nguy cơ bị lỗi win và file rác.

Với tính năng bug Ghost trực tiếp trên Windows. OneKey Ghost cho phép người dùng ghost win một cách nhanh chóng và đơn giản mà không cần đĩa DVD hoặc USB. Phần mềm sẽ khỏi phục hệ điều hành trở về thời điểm sao lưu của bạn. Đảm bảo an toàn cho dữ liệu trong ổ cứng của bạn. Tránh sự tấn công của các mã độc.

Cách Sử Dụng OneKey Ghost Windows 7/8/10/XP

Phần mềm ghost win đơn giản và an toàn. Trong mục này, Symplepc sẽ hướng dẫn đến bạn cách sử dụng phần mềm OneKey Ghost Win 7/8/10/XP tốc độ cao

Bước 1: Mở phần mềm OneKey Ghost

Bước 2: OneKey sẽ quét và hiện thị thông tin ổ cứng của máy tính của bạn trên giao diện làm việc.

Download OneKey Ghost – Tạo và Ghost Windows 7/8/10/XP Dễ Dàng

Bước 3: Nếu muốn tạo 1 file Ghost (trong trường hợp máy tính của bạn chưa có file GHO). Click chọn Backup. Sau đó chọn đường dẫn lưu file GHO. Và chọn Yes

Trong trường hợp nếu bạn muốn tìm 1 bản ghost chất lượng, ít xảy ra lỗi nhất trong quá trình sử dụng. Người dùng có thể download tại đây nhé.

 • Tải bản ghost Win 7 (32bit) mới nhất 2018: Tại Đây
 • Tải bản ghost Win 7 (64bit) mới nhất 2018: Tại Đây
 • Tải bản ghost Win 10 (64bit) mới nhất 2018: Tại Đây
 • Tải bản ghost Win 10 (32bit) mới nhất 2018: Tại Đây
 • Tải bản ghost Win 8.1 (64bit) mới nhất 2018: Tại Đây
 • Tải bản ghost Win 8.1 (32bit) mới nhất 2018: Tại Đây

Download OneKey Ghost – Tạo và Ghost Windows 7/8/10/XP Dễ Dàng

Bước 4: Nếu trong máy tính của bạn đã có file Ghost rồi thì ta quay lại bước 2. Tại đây ta chọn Restore. Sau đó lựa chọn đường dẫn đến file Ghost trong máy tính. Tiếp theo là chọn phân vùng bạn muốn khôi phục. Chọn Yes.

Download OneKey Ghost – Tạo và Ghost Windows 7/8/10/XP Dễ Dàng

Bước 5: Quá trình ghost sẽ diễn ra trong khoảng vài phút. Và hãy trải nghiệm kết quả sau khi hoàn thành nhé.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng OneKey Ghost

Việc sử dụng OneKey Ghost có lẽ đang chưa được người dùng biết tới nhiều. Và cũng có một số người chưa hiểu hết về những ưu điểm của phần mềm. Symplepc sẽ cho bạn một số lý do khiến bạn nên sử dụng OneKey Ghost:

 • Tạo file Ghost dễ dàng chỉ với 1 click
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng
 • Ghost Win nhanh và tiết kiệm thời gian hơn việc cài windows
 • Dung lượng nhẹ, không chiếm không gian lưu trữ ổ cứng
 • Sử dụng cho nhiều nền tảng windows 7/8/10/XP

Trên đây là một số những lý do mà có lẽ sẽ khiến người dùng yêu thích và sử dụng OneKey Ghost nhiều hơn nữa. Còn bạn thì sao?

Đánh Giá Phần Mềm OneKey Ghost 2018

Để tìm được 1 phần mềm hỗ trợ việc tạo ghost và ghost win đơn giản, dễ sử dụng như OneKey Ghost có lẽ là rất khó. Đây có lẽ là một trong những phần mềm được đánh giá cao nhất trong số những đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực. Downlad OneKey Ghost và trải nghiệm nó. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng.

Download OneKey Ghost 2018 – Tạo Và Ghost Win Dễ Dàng

Hiện tại đã có phiên bản mới nhất của phần mềm OneKey Ghost. Để có thể trải nghiệm được nó. Hãy đến với Symplepc.comdownload OneKey Ghost link chính thức từ trang chủ. Hy vọng bạn sẽ có những khám phá thú vị nhất về phần mềm hệ thống cực kỳ hữu ích này.

 

Tải Onekey Ghost 2018 Cho Windows 7/8/10/XP

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 560 đánh giá
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,837 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply