Ứng Dụng

Tải iCheck – Quét Mã Vạch, Kiểm Tra Hàng Thật, Hàng Giả Chính Xác

iCheck Là Gì?

iCheck là một ứng dụng mobile cho phép người dùng kiểm tra nguồn gốc xuất sứ của các loại mặt hàng trên thị trường. Từ đó, có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả rất hiệu quả. Hiện iCheck đang có khoảng hơn 13.000.000 người dùng tại Việt Nam. Và đây rõ ràng là một trong những ứng dụng tiện ích mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua.

iCheck – Kiểm Tra Thông Tin Sản Phẩm Chính Xác

Đến với ứng dụng iCheck, người dùng có thể sử dụng để quét mã QR (QR code) hoặc Mã Vạch (Barcode) để từ đó có thể truy xuất được thông tin rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm. Giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biệt rõ các sản phẩm trên thị trường là hàng thật hay hàng nhái.

Bên cạnh đó, iCheck còn hiển thị cả giá bán mà nhà sản xuất niêm yết. Từ đó mà người dùng tránh được trường hợp bị ép giá. Nói thách với giá cao. Đảm bảo sự công bằng trong mua bán, shopping..

Tải iCheck – Quét Mã Vạch, Kiểm Tra Hàng Thật, Hàng Giả Chính Xác

Hơn nữa, ứng dụng iCheck cũng đã được nhà phát hành tích hợp thêm tính năng thanh toán điện tử rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể đặt hàng và thanh toán ngay trên chiếc smartphone của mình.

Việc cho phép người dùng đánh giá và nhận xét về sản phẩm trên iCheck, giúp bạn và nhiều người tiêu dùng khác có thể phần nào thấy được thông tin khách quan từ những khách hàng trước đó, nhận định về sản phẩm. Mặt hàng này  có tốt hay không? Giá cả có hợp lý hay không? Từ đó thì bạn có thể đưa ra lựa chọn cho mình là có nên mua hay không? Rất hữu ích cho mọi người.

Ứng Dụng iCheck Có Đúng Và Chính Xác Không?

Vẫn sẽ có những người hoài nghi về ứng dụng iCheck. Liệu rằng thông tin kiểm tra từ ứng dụng này có chuẩn hay không? Xin nhắc lại với bạn là đây là một phần mềm ứng dụng được phát triển bởi 1 công ty lớn, và uy tín. Chính vì thế mà độ tin tưởng rất cao. Những thông tin được đưa lên iCheck đều qua các bước kiểm duyệt và so sánh kỹ lưỡng.

Vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng iCheck để kiểm tra các mặt hàng mình định mua ngoài siêu thị, các cửa hàng tạp hoá…

Tải iCheck – Quét Mã Vạch, Kiểm Tra Hàng Thật, Hàng Giả Chính Xác

Đánh Giá iCheck – Kiểm Tra Hàng Thật, Hàng Giả Trên Điện Thoại

Từ khi iCheck xuất hiện, có thể nói thì thị trường Việt Nam như có thêm 1 người bảo vệ cho các sản phẩm chính hãng. Mục tiêu đưa ra là đẩy lùi hàng giả , hàng kém chất lượng. Người dùng cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng iCheck. Bạn có thể mua sắm những đồ ăn, vật dụng với mực giá hợp lý nhất. Đảm bảo nhất cho gia đình mình. Hãy là một người nội trợ thông thái, và người tiêu dùng thông minh với ứng dụng iCheck.

Tải iCheck Mới Nhất Cho Điện Thoại Android, iOS

Với phiên bản mới, cập nhật thêm hơn 1000+ các mặt hàng sản phẩm trên thị trường. Ngay bây giờ bạn hãy đến với Symplepc.com để có thể download iCheck và sử dụng ngay trên chiếc điện thoại Android, iOS của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều những phần mềm ứng dụng tiện ích hấp dẫn khác cho mobile đã được chúng tôi update bản cập nhật mới. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nữa trên trang chủ nhé.

Ứng Dụng iCheck Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng iCheck Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,168 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,904 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply