Phần MềmTiện ÍchỨng Dụng

Tải AirDroid – Điều Khiển Thiết Bị Android, iOS Từ Xa Trên Máy Tính

AirDroid là một phần mềm ứng dụng cho phép người dùng đồng bộ kết nối và điều kiển các thiết bị Android, iOS từ xa, ngay trên chiếc chiếc máy tính của mình. Giúp bạn dễ dàng quản lý danh bạ, xem các tin nhắn và thực hiện quá trình sao chép file từ máy tính sang điện thoại, một cách vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

AirDroid Hoạt Động Như Thế Nào?

Cũng giống như việc khi bạn muốn điều khiển một máy tính bất kỳ nào đó, ngay trên chiếc PC của mình. Thì cả bạn và người dùng ở đầu bên kia cần cài đặt một trong số những phần mềm điều khiển như Teamviewer, hay đơn giản hơn là Ultraviewer. Sau đó đăng nhập ID mà người dùng cung cấp, để có thể kết nối 2 thiết bị với nhau và thực hiện quá trình điều khiển.

AirDroid cũng vậy. Giống như các phần mềm điều khiển máy tính khác. Tuy nhiên ứng dụng AirDroid cho phép bạn sử dụng máy tính để thực hiện mọi thao tác trên chiếc điện thoại, hoặc máy tính bảng đang chạy nền tảng Android, iOS.

Tải AirDroid – Điều Khiển Thiết Bị Android, iOS Từ Xa Trên Máy Tính

Vì thế, người dùng cần download phần mềm AirDroid trên PC và ứng dụng AirDroid cho điện thoại. Sau đó tạo tài khoản đăng nhập trên 2 thiết bị đó. Và hệ thống sẽ tiến hành đồng bộ chúng với nhau, và cấp quyền sử dụng điện thoại, ngay trên chiếc máy tính của bạn.

AirDroid Có Những Tính Năng Gì?

Khi đã kết nối 2 thiết bị là máy tính và điện thoại với nhau. Lúc này người dùng có thể sử dụng máy tính để nhắn tin, kiểm tra hộp thư đến, hoặc tạo danh bạ cho điện thoại một cách vô cùng nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính để nhắn tin chat với bạn bè thông qua ứng dụng Zalo, hoặc WhatsApp trên điện thoại, mà không cần phải cầm đến chiếc smartphone của mình.

Bên cạnh đó, việc chuyển các file dữ liệu (hình ảnh, file nhạc, tài liệu) từ máy tính sang điện thoại cũng được AirDroid thực hiện rất nhanh chóng và hiệu quả. Người dùng có thể sử dụng chuột và bàn phím để điều khiển điện thoại, đảm bảo các thao tác nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Chắc chắn đây sẽ là một điều thú vị mà bạn nên trải nghiệm.

Tải AirDroid – Điều Khiển Thiết Bị Android, iOS Từ Xa Trên Máy Tính

Đánh Giá Về AirDroid

Sau khi sử dụng AirDroid thì rất nhiều người dùng đã có những phản hồi tích cực về phía nhà phát hành. Sự ra đời của AirDroid và một bước cải tiến đáng kể cho nền công nghệ hiện đại. Việc kết nối không dây tốc độ cao, dần dần thay thế các thiết bị có dây. Mang đến một sự tiện lợi hơn rất nhiều.

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại iPhone, Samsung, HTC hay bất kỳ một thiết bị nào chạy nền tảng Android, iOS. Thì có lẽ AirDroid sẽ là một trong những phần mềm mà người dùng chắc chắn cần phải cài đặt để trải nghiệm.

Download AirDroid Mới Nhất Cho Điện Thoại, Máy Tính

Để có thể tải phiên bản mới nhất, với đầy đủ các tính năng mà nhà phát hành cung cấp.Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Nhanh tay tải AirDroid về điện thoại và máy tính của mình. Và cùng sử dụng để khám phá nhiều điều thú vị mà AirDroid mang đến nhé.

Ngoài ra, còn rất nhiều các phần mềm máy tính và ứng dụng mobile hữu ích đã được chúng tôi update toàn bộ phiên bản mới trên trang chủ. Bạn hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

Ứng Dụng AirDroid Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng AirDroid Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm AirDroid Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,327 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 3,515 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply