Phần MềmTiện Ích

Download CCleaner – Phần Mềm Dọn Rác Hiệu Quả Cho Máy Tính

Download CCleaner – Tải Ccleaner Full Crack, Phần Mềm Dọn Rác PC

Ccleaner là phần mềm dọn rác cho máy tính vô cùng hiệu quả và đang được đông đảo người dùng PC yêu thích sử dụng. Với khả năng quét các phân vùng sâu và xoá bỏ những file hỏng hệ thống, file rác, dữ liệu trình duyệt. Ccleaner giúp máy tính của bạn loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây ảnh hưởng đến tốc độ hệ thống. Đồng thời trả lại không gian cho ổ cứng, giúp hệ điều hành chạy nhanh hơn.

Ccleaner thích ứng với nhiều nền tảng khác nhau như windows 7, 8, 10 hoặc thậm chí là Win XP. Chính khả năng này giúp phần mềm dọn rác Ccleaner ngày càng được nhiều người dùng download và sử dụng cho máy tính cá nhân để tăng tốc hiệu quả. Vậy những tính năng của Ccleaner có những gì? Hôm nay Symplepc.com cùng bạn khám phá nhé.

Tính Năng Của Ccleaner

Tăng tốc máy tính

Sau một quá trình sử dụng lâu, máy tính của bạn xuất hiện các file lưu trữ không cần thiết trong ổ cứng. Chính tác nhân này gây sự chậm chạm cho máy tính của bạn. Ccleaner giúp loại bỏ tất cả những file rác, file hỏng trong toàn bộ hệ thống của máy tính. Giải phóng bộ nhớ, tạo tiền đề để chiếc PC của bạn được hoạt động một cách tối ưu nhất.

Duyệt Web an toàn

Với tính năng xoá lịch sử web cũng như các dữ liệu liên quan trên các trình duyệt của máy tính. Ccleaner giúp cho việc bạn sẽ không bị làm phiền bởi các website quảng cáo thường theo dõi hành vi lướt web của mình trên trình duyệt mà bạn sử dụng.

Download CCleaner – Tải Ccleaner Full Crack, Phần Mềm Dọn Rác PC

Giảm sự cố lỗi win cho máy tính

Khi sử dụng một khoảng thời gian dài, các Registry bị xáo trộn và là nguyên nhân gây ra các lỗi vặt cho windows. Tính năng dọn dẹp Registry của phần mềm Ccleaner sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng.

Khởi động máy tính nhanh hơn

Với tính năng tắt các phần mềm chạy ngầm không cần thiết trong Ccleaner sẽ giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn. Điều này giúp tối ưu hoá trong quá trình sử dụng. Khi mà các ứng dụng ngầm không cần thiết sẽ được tắt. Tốc độ máy tính của bạn sẽ được ra tăng 1 cách đáng kể.

Quản lý phần mềm trên máy tính

Với tính năng này, bạn có thể kiểm tra và theo dõi được có những phần mềm nào đang được cài đặt trên chiếc máy tính của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể Gỡ (Uninstall) phần mềm hoặc Sửa (Repair) bất kỳ 1 phần mềm nào ngay trên Ccleaner.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Ccleaner

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phần mềm dọn rác, tăng tốc cho máy tính vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên Ccleaner vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng PC. Những lý do bạn nên sử dụng Ccleaner thay vì các phần mềm khác:

 • Tương thích với đa số nền tảng windows hiện nay (Win 7, 8, 10, XP, Visa)
 • Dung lượng nhẹ, không tốn nhiều bộ nhớ khi cài đặt
 • Hỗ trợ ngôn ngữ “Tiếng Việt” dễ dàng sử dụng.
 • Miễn phí cho người dùng.

Ngoài ra nếu máy tính của bạn đã quá chậm thì bạn cũng có thể tìm kiếm đến giải pháp là Cài Lại Windows để laptop có thể vận hành mượn mà hơn. Hoặc bên cạnh đó, người dùng có lẽ cần tham khảo 1 số thủ thật Tăng Tốc Máy Tính hiệu quả nhất trên Windows 7/8/10/XP để áp dụng cho mình.

Đó là những lý do cơ bản khiến bạn nên dùng Ccleaner. Nếu đang băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm dọn rác nào tốt cho PC thì hãy để Ccleaner giải quyết vấn đề của bạn nhé.

Một Số Thủ Thuật Khi Sử Dụng Ccleaner

Để Ccleaner có thể khởi động cùng Windows khi bạn mở máy tính.

 • Trong CCleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.
 • Chọn Run CCleaner khi khởi động máy tính.

Kiểm tra phiên bản cập nhật tự động trong Ccleaner

 • Trong CCleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.
 • Sau đó chọn “Automatically check for updates” trong CCleaner.

Thay đổi phương pháp hoạt động của Ccleaner

 • Trong CCleaner click vào biểu tượng Options bên trái, sau đó click vào nút Settings.
 • Tại mục Secure Deletion:
 • Chọn Normal file deletion (nhanh hơn) để xóa các tập tin nhanh nhưng ít an toàn hơn.
 • Chọn Secure file deletion (chậm hơn) để xóa các tập tin chậm nhưng an toàn hơn rất nhiều.

Download CCleaner – Tải Ccleaner Full Crack, Phần Mềm Dọn Rác PC

Tính Năng Phiên Bản Mới Ccleaner

Trong Phiên bản mới nhất này của Ccleaner. Nhà phát hành cho ra mắt 1 số tính năng mới vô cùng hấp dẫn mà bạn chắc chắn sẽ phải trải nghiệm nó để giúp máy tính đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

 • Sửa lỗi dọn dẹp từ menu Recycle Bin.
 • Sửa lỗi dọn dẹp bằng dòng lệnh.
 • Thêm quy tắc dọn dẹp Edge mới để quét thẻ tín dụng.
 • Đổi tên tính năng “Monitoring” thành “Smart Cleaning” để mô tả tốt hơn chức năng của nó.
 • Hộp checkbox được sắp xếp lại dễ nhìn hơn.
 • Nếu tính năng “Smart Cleaning” bị tắt, quá trình chạy nền của CCleaner cũng sẽ bị đóng và không thể chạy khi khởi động.

Những tính năng đã xuất hiện trong phiên bản mới của phần mềm dọn rác Ccleaner. Bạn đã download và trải nghiệm nó chưa?

Tải Ccleaner Phiên Bản Mới Cho Máy Tính

Ngay bây giờ để có thể tải phần mềm Ccleaner phiên bản mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.comdownload Ccleaner new version một cách nhanh chóng và an toàn nhất nhé.

 

Tải CCleaner Phiên Bản Mới Cho Windows

DOWNLOAD CCLEANER FOR COMPUTER

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,083 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,920 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601