Tiện Ích

Thư Viện Trực Tuyến Violet – Tổng Hợp Bài Giảng, Đề Thi, Bài Kiểm Tra

Thư Viện Violet – (Vietnam Online Library for E- Teachers) là một trong những sản phẩm do công ty cổ phần Bạch Kim phát triển. Nơi cung cấp một cách đầy đủ nhất những bộ giáo án, bài giảng, các tài liệu học tập và đề thi cho giáo viên, học sinh sinh viên từ cấp độ THCS cho đến THPT và Cao Đẳng, Đại Học. Là một nguồn tri thức tốt nhất cho thầy cô và các bạn tham khảo.

Tính Năng Của Thư Viện Violet

Cung cấp đầy đủ các cơ sở dữ liệu cho các cấp học khác nhau một cách vô cùng phong phú và sát với tình hình giáo dục hiện tại. Từ Tiểu học, cho đến Đại học. Giờ đây thì không chỉ thầy cô và các bạn học sinh. Mà ngay cả bố mẹ cũng có thể sử dụng Thư Viện Violet để tìm kiếm tài liệu học tập cho con mình một cách vô cùng bổ ích.

Một lượng đề kiểm tra, đề thi giữa học kỳ và các đề thi thử đại học vô cùng phong phú và liên tục được update hàng ngày. Nhằm phục vụ cho nhu cầu luyện thi, cũng như ôn tập của các bạn học sinh. Những đề thi được lấy từ bộ Giáo Dục & Đào Tạo của từng năm, từng kỳ. và tổng hợp thành kho tàng kiến thức để các bạn có thể sử dụng.

Thư Viện Trực Tuyến Violet – Tổng Hợp Bài Giảng, Đề Thi, Bài Kiểm Tra

Với hơn 7.000 mẫu bài giảng khác nhau thuộc nhiều chủ đề. Giờ đây các thầy cô có thể tìm kiếm và sử dụng cho công việc giảng dạy của mình. Cải thiện chất lượng trong mỗi tiết học. Bổ sung đầy đủ kiến thức cần thiết cho học sinh, cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp của mình một cách toàn diện nhất.

Với các đề thi, và đề kiểm tra bám sát nội dung trong SGK, bạn sẽ yên tâm trong việc ôn luyện theo những gì mà Thư Viện Violet cung cấp. Chỉ cần làm tốt những đề thi ở đây. Thì việc thực hành các bài kiểm tra và thi trên lớp là điều không quá khó khăn cho bạn.

Bên cạnh đó, Thư Viện Violet cũng được thiết kế với giao diện trực quan. Dễ sử dụng cho mọi đối tượng. Các mục lục tài liệu, đề thi, bài kiểm tra được phân bổ theo các cấp bậc rõ ràng. Từ mầm non, đến THCS, THPT, CĐ-ĐH. Vì thế mà bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được tài liệu mà mình muốn.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Thư Viện Violet

Ngày nay khi mà công nghệ số mỗi lúc một phát triển. Quá trình học tập được hỗ trợ rất nhiều. Với Thư Viện Violet thì bạn sẽ không cần phải ra các nhà sách để tìm mua 1 số những cuốn sách tổng hợp đề thi, hay ôn tập nữa. Chỉ cần 1 chiếc máy tính là bạn có thể mang cả thế giới tri thức về với mình rồi.

Thư Viện Trực Tuyến Violet – Tổng Hợp Bài Giảng, Đề Thi, Bài Kiểm Tra

Việc sử dụng Thư Viện Violet giúp người dùng có thêm rất nhiều những tư liệu để học tập và giảng dạy. Cải thiện kỹ năng cũng như trình độ rất nhiều cho cả giáo viên và học sinh sinh viên. Vì thì, đối với những người vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường. Thì Thư Viện Violet chắc chắn là người bạn đồng hành không thể thiếu dành cho bạn.

Đánh Giá Thư Viện Violet

Là một ứng dụng Việt. Sự ra đời của Thư Viện Violet giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập của mọi người. Với nguồn tài liệu phong phú, và luôn được cập nhật mới. Ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng Thư Viện Violet như một công cụ giúp phát triển bản thân hơn trong quá trình học tập.

Ngoài ra, nếu bạn là một giáo viên thì ứng dụng quản lý học sinh, nhập điểm trực tuyến như SMAS hay Viet School là 2 trong số nhiều những phần mềm quản lý tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Sử Dụng Thư Viện Violet Trên Máy Tính

Để có thể sử dụng Thư Viện Violet trực tuyến trên máy tính. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Ngoài ra, website cũng cung cấp rất nhiều các phần mềm tiện ích khác trên trang chủ. Bạn có thể khám phá nhiều hơn nhé.

Thư Viện Trực Tuyến Violet Trên Máy Tính

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Thư Viện Bài Giảng Điện Tử Violet Trên Máy Tính

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Thư Viện Đề Thi – Kiểm Tra Violet Trên Máy Tính

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,273 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,521 truy cập

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply