Phần MềmTiện Ích

Download Realtek HD Audio Manager – Driver Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Realtek HD Audio Manager là một phần mềm Driver cải thiện chất lượng âm thanh máy tính, laptop cực kỳ hiệu quả. Nghe nhạc, xem phim, chơi game với tín hiệu âm thanh đầu ra tốt nhất. Đây là một trong các trình Driver hỗ trợ tuyệt vời cho PC mà bạn chắc chắn sẽ phải sử dụng nó.

Realtek HD Audio Manager Có Gì Hấp Dẫn

Đến với bộ Driver này, người dùng có thể tuỳ biến âm thanh, cũng như test đầu ra âm thanh rất hiệu quả trên thiết bị máy tính của mình. Khi mà Realtek HD Audio Manager có thể tương thích với hầu hết các nền tảng hệ điều hành của Microsoft. Kể cả bản Update Windows 10 Pro mới nhất. Cũng như bản nâng cấp Windows 7 thời gian gần đây.

Hơn thế, Realtek HD Audio Manager còn bổ sung thêm bộ khuếch đại âm thanh. Giúp nguồn âm lượng phát ra khi chơi trở lên to và rõ hơn. Nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng chuẩn đầu ra. Đó là một trong những yếu tố rất được người dùng yêu thích.

Download Realtek HD Audio Manager – Driver Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Với Realtek Audio, thì bạn có thể tuỳ chỉnh các chuẩn đầu ra cho âm thanh, theo sở thích nghe của từng người. Tính năng này rất phù hợp với những bạn thích nghe nhạc, nhất là những dòng nhạc Remix, hoặc Dane Tropical..

Nhưng chúng ta cũng đã biết thì âm thanh giờ đây rất được chú trọng. Người ta sẽ đánh giá sản phẩm tốt, khi nghe được chất lượng nguồn âm phát ra hay. Tất nhiên là thiết kế chiếm 1 phần không nhỏ. Tuy nhiên, các phần mềm hỗ trợ là điều mà không thể không cần tới.

Ca sĩ hát live có thể rất hay. Nhưng so việc hát live và thu âm thì chắc chắn, khán giả thích nghe bản thu âm hơn rùi. Vì thế, sử dụng phần mềm Realtek HD Audio Manager giúp cải thiện tối đa chất lượng âm thanh đầu ra cho máy tính. Cũng chính vì thế mà việc xem phim, nghe nhạc của bạn sẽ trở thú vị và hấp dẫn hơn.

Cách Sử Dụng Realtek HD Audio Manager Tuỳ Chỉnh Âm Thanh

Có thể một số các nền tảng windows bạn đang dùng, đã được tích hợp sẵn Driver này. Tuy nhiên nếu như bạn không biết cách sử dụng, thiết lập Realtek HD Audio Manager. Thì nó cũng trở lên vô ích. Vì thế trong mục này bạn có thể tham khảo cách tuỳ chỉnh phần mềm để nâng cao chất lượng âm thanh của mình nhé.

Khi khởi động phần mềm Realtek HD Audio Manager. Bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng rắc kết nối tín hiệu âm thanh (phía bên phải). Nếu là loa laptop bình thường, không kết nối ra các thiết bị loa ngoài. Thì phần này sẽ bị mờ đi. Và ngược lại, khi bạn kết nối với rắc loa, thì phần hiển thị sẽ sáng lên. Điều này thông báo cho người dùng biết rằng. Tín hiệu đã được kết nối với máy tính thành công.

Tính năng này giúp bạn kiểm tra được rằng, khi loa cắm vào laptop nhưng không phát ra âm thanh. Thì nguyên nhân là do rắc, hay do loa, hay do laptop. Nếu biểu tượng sáng, nhưng không có âm thanh. Nguyên nhân có thể là loa của bạn đang gặp trục chặc. Còn nếu kiểm tra trên Realtek HD Audio Manager mà biểu tượng kết nối màu xám thì bạn cần xem lại rắc cắm của mình nhé.

Download Realtek HD Audio Manager – Driver Cải Thiện Chất Lượng Âm Thanh

Tiếp theo là tab Speakers (Loa). Bạn sẽ nhìn thấy mục Main Volume. Ở đây người dùng có thể sử dụng thanh trượt ngang để di chuyển về phía chữ L <> R. Mục đích là bạn có thể test loa trái, phải của mình xem chúng có còn hoạt động ổn định không. (điều kiện là phải đang mở nhạc nhé)

Trong phần Speaker Configuration. Ở đây cũng cho phép bạn test kiểm tra loa trái, phải. Tuy nhiên không cần phải mở âm thanh của máy tính. Phần mềm Realtek HD Audio Manager tự phát ra âm test giúp bạn có thể kiểm tra dễ dàng hơn.

Bạn chuyển sang phần Sound Effects. Đây là mục người dùng cần quan tâm nhiều trong phần mềm Realtek HD Audio Manager. Thứ nhất, trong mục Environment. Bạn có thể lựa chọn môi trường phát âm thanh. Một số loại phổ biến như Trong Phòng, Nhà Hát, Trong Động. Bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt rõ rệt thì điều chỉnh thông số ở phần này.

Tiếp đến. Với Equalizer. Ở đây cho phép bạn tuỳ chỉnh các hiệu ứng âm thanh như Pop, Jazz, Bass, Live. Cái này tuỳ vào sở thích nghe nhạc của từng người mà sẽ có những điều chỉnh khác nhau. Khi bạn muốn trở về mặc định. Chỉ cần nhấn Reset là xong. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự điều hình các hiệu ứng âm nhạc riêng theo cá tính của mình.

Ở biểu tượng Karaoke, bạn có chỉnh tiếng vọng Echo giúp giọng hát trở lên cao và vang hơn. Rất thú vị và độc đáo.

Đánh Giá Realtek HD Audio Manager

Nói về phần mềm Driver âm thanh thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cái tên mới. Tuy nhiên Realtek HD Audio Manager vẫn đang là mục tiêu số 1 mà người dùng hướng đến. Việc cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra tuyệt vời. Tương thích nhiều hệ điều hành hiện tại. Đó là lý do khiến Realtek HD Audio Manager không thể bị lãng quên.

Bên cạnh đó, một số bạn khi gặp phải vấn đề về loa laptop, máy tính quá bé. Dẫn đến việc xem phim, nghe nhạc bị giảm đi sự thú vị. Trong trường hợp này. Bạn cần sử dụng đến Sound Booster, phần mềm khuếch đại âm thanh lên 500%. Chắc chắn sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Download Realtek HD Audio Manager Cho Máy Tính

Để tải phần mềm Realtek HD Audio Manager cho máy tính của mình, giúp cải thiện chất lượng âm thanh. Hãy để Symplepc.com giúp bạn làm điều này. Với bản cập nhật mới nhất đã có mặt trên website. Bạn có thể download và cài đặt sử dụng Realtek HD Audio Manager một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thú vị và bổ ích.

Phần Mềm Realtek HD Audio Manager Cho Máy Tính (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Phần Mềm Realtek HD Audio Manager Cho Máy Tính (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,382 phiếu
Hỗ trợ: Windows Download: 4,473 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply