Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Maloch Mùa 9 – Trùm Mở Giao Tranh

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Maloch Mùa 8 – Trùm Mở Giao Tranh

Hôm nay chúng ta cùng đến với một vị tướng đấu sĩ, đỡ đòn vô cùng lợi hại. Maloch – Ác Ma Địa Ngục, một trong những tướng mở giao tranh combat cho team vô cùng tốt. Vậy làm sao để có thế chơi tốt và phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng này. Hãy cùng nghiên cứu phong cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ mà tuyển thủ chuyên nghiệp GTV_Ps Man đã sử dụng trong các trận đấu giải nhé.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 5

Bộ Kỹ Năng Của Maloch

MA VƯƠNG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 1

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Maloch sở hữu tầm đánh xa hơn các vị tướng khác, ngoài ra khi sử dụng Quỷ Kiếm sẽ giúp Maloch tiến vào trạng thái Ma Vương và cường hoá các đòn đánh thường gây 170 sát thương chuẩn và hồi 2% máu tổn thất.

 

QUỶ KIẾM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 6

Hồi chiêu: 5 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Maloch tung chiêu gây 385 (+244) sát thương vật lý, đồng thời khi nạn nhân là tướng địch sẽ giúp Maloch kích hoạt nội tại gây sát thương chuẩn và hồi tối đa 24% máu tổn thất.

 

ĐOẠT HỒN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 2

Hồi Chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Maloch đoạt hồn nạn nhân kế bên, gây 1 lượng nhỏ sát thương kèm hiệu ứng làm chậm 30% tốc chạy trong 3 giây. Đồng thời tạo lên 1 lớp giáp dựa theo số linh hồn đoạt được (tối đa 5) giúp chặn 800 (+408) sát thương.

 

LUYỆN NGỤC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 3

Hồi Chiêu: 60 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Maloch chỉ định 1 vùng rồi lao vút lên trời, và lao xuống gây 420 (+204) sát thương và hất tung tất cả nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Những kẻ tiến vào hoặc thoát ra khỏi vùng đó đều bị dính hiệu ứng làm chậm.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Maloch Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Maloch 4

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/Máu/Giáp)

Tốc đánh giúp Maloch sử dụng các đòn đánh thường gây sát thương chuẩn kèm hồi phúc máu rất tốt, cùng với đó là một lượng giáp giúp Maloch cứng cáp hơn.

  • Ngọc Tím (Công vật lý/Tốc chạy)

Ngọc tím sẽ bổ sung 1 chút công vật lý và tốc chạy, Maloch sẽ cơ động hơn trong việc di chuyển gank hỗ trợ các lane

  • Ngọc Xanh (Máu/Giảm hồi chiêu)

Ngọc xanh tiếp tục bổ sung 1 chút công vật lý và giảm thời gian hồi chiêu, Maloch có thể dùng kỹ năng gây sát thương và hiệu ứng nhiều hơn.

  • Phép Bổ Trợ

HỒI MÁU

phép bổ trợ hồi máu

Sử dụng phép bổ trợ này giúp Maloch hồi phục 15% máu cho bản thân cũng như đồng đội trong các pha giao tranh tổng. Sẽ rất có lợi thế hơn đó.

 

Bộ Trang Bị Cho Maloch Mùa 9 [Đỡ Đòn – Tanker]

Bộ Trang Bị Cho Maloch Mùa 8 [Đỡ Đòn – Tanker]

VớI lối trang bị trên, Giày Hộ Vệ giúp Maloch giảm 15% sát thương vật lý gánh phải.

Thương Longinus là món trang tăng cho Maloch 80 công vật lý, 15% giảm hồi chiêu và 150 giáp, kèm nội tại phá giáp của đối phương.

Khiên Thất Truyền là món đồ bạn cần lên sớm nếu như bên team địch có những sát thương vật lý chủ lực, bởi nội tại giảm 30% tốc đánh của kẻ ra đòn sẽ là vô cùng tốt cho bạn.

Giáp Thống Khổ, ngoài việc bổ sung thêm giáp cho Maloch, nội tại trang bị còn mang đến khả năng phản lại 15% sát thương vật lý gánh phải. Không cần tấn công nhưng đối phương cũng mất máu.

Tiếp theo là món trang bị tăng giáp phép cho Maloch kèm nội tại hồi 8% máu khi chịu sát thương. Cộng thêm kỹ năng giúp hồi máu nữa, bạn sẽ sống lâu hơn trong giao tranh.

Cuối cùng là món đồ Phù Chú Trường Sinh. Mang thêm cho Maloch 1700 máu, hồi 5s/100 máu và kèm hiệu ứng tăng thêm 20% máu khi sử dụng phép bổ trợ HỒI MÁU. Bên cạnh đó, nâng giới hạn máu tối đa lên thêm 10%.

 

Hướng Dẫn Combo Maloch Trong Giao Tranh

Là người đi tiên phong, hãy chọn vị trí đội hình team địch và sử dụng LUYỆN NGỤC để mở giao tranh, hất tung tất cả đối phương và làm chậm các mục tiêu có ý định trốn thoát. Tiếp đó sử dụng ĐOẠT HỒN để làm chậm kẻ địch 1 lần nữa đồng thời gia tăng lượng giáp cho bản thân.

Tiếp tục sử dụng Quỷ Kiếm để kích hoạt nội tại và gây sát thương chuẩn diện rộng, đồng thời hồi máu cho bản thân. Sử dụng phép bổ trợ Hồi Máu khi thấy đồng minh thấp máu, hoặc để cứu sống những chủ lực của team. Chúc bạn sẽ có những pha giao tranh thành công với Maloch.

 

Tướng Khắc Chế Maloch

Kỹ năng mở giao tranh tốt, thế nhưng với những vị tướng có khả năng hoá giải các hiệu ứng khống chế như Chaugnar thì Maloch lại rất e ngại mỗi khi đối đầu.

Maloch không sợ những vị trí sát thương vật lý, bởi hắn là một tướng tanker với khả năng hồi phục rất tốt. Thế nhưng với những vị tướng gây hiệu ứng thì lại là một chuyện khác. Alice cũng là một đối thủ mà Maloch cần chú ý tới.

Nếu muốn trở thành cơn ám ảnh địa ngục cho đối thủ. Ngay bây giờ hãy cầm điện thoại lên và Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất  cho Android hoặc iOS về máy nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601