Phần MềmTiện Ích

Download Sound Booster Full – Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Số 1

Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm lượng máy tính, laptop lên đến 500% so với giá trị gốc, nhưng không làm giảm chất lượng âm thanh. Đây là một trong những tính năng rất hữu ích cho bạn khi xem phim nghe nhạc, hoặc các hoạt động khác theo nhu cầu sử dụng.

Sound Booster – Tăng Âm Lượng Loa

Rất nhiều bạn gặp phải trường hợp khi xem một bộ phim trên mạng, hoặc một MV ca nhạc, nhưng chất lượng thu thanh lại quá bé. Không thể nghe rõ âm thanh của phim. Khiến bạn mất tập chung, và không còn hứng thú. Vậy thì đừng lo lắng nhé, giờ đây với sự xuất hiện của Sound Booster. Bạn sẽ có giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

Sound Booster có khả năng xử lý âm thanh ngay từ đầu ra của trình phát nhạc, sau đó mới đưa tín hiệu đến card âm thanh. Vì thế mà phần mềm có thể can thiệp và kích đại âm lượng tối đa lên đến 500%, nhưng không làm giảm đi chất lượng đầu ra.

Download Sound Booster Full – Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Số 1

Việc này rất thích hợp khi bạn thực hiện các cuộc gọi thoại, hoặc video call từ các phần mềm như Skype, Zalo hay Messenger… Bởi tín hiệu khi thu phát trong cuộc gọi của các phần mềm trên thường không mạnh, và âm thanh rất nhỏ.

Với Sound Booster, bạn có thể tạo ra những nguồn âm thanh tuyệt vời hơn từ chiếc laptop của mình. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng loa của bạn có thể xử lý được. Thông thường, đối với loa máy tính laptop thì bạn chỉ cần sử dụng Sound Booster tăng lên 300% là có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu về âm thanh.

Trong trường hợp nếu như chiếc máy tính của bạn được kết nối với hệ thống loa ngoài, cho phép hoạt động ở mức độ cao hơn. Thì bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh lên mức 500% tối đa nhé. (Không khuyến cáo điều này, vì có thể làm ảnh hưởng đến người khác do tần số âm lượng quá cao)

Việc sử dụng Sound Booster cũng rất dễ dàng khi bạn có thể điều chỉnh tăng/giảm âm lượng ngay ở khay hệ thống. Giống như việc xử lý âm thanh mặc định của máy tính. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cài đặt Sound Booster tuỳ chỉnh bằng các phím tắt rất đơn giản và tiện lợi.

Đánh Giá Phần Mềm Kích Loa Sound Booster

Đây là một trong những phần mềm mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng máy tính. Nó giải quyết tuyệt đối về vấn đề âm thanh. Việc nghe nhạc, xem phim, chơi game của bạn giờ đây đã được bước sang 1 sự trải nghiệm mới.

Download Sound Booster Full – Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Số 1

Ngoài ra, đối với những người là tín đồ âm nhạc, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm phần mềm DFX Audio Enhancer, để điều chỉnh các hiệu ứng âm thanh, Bass, Tress, Tiếng vang, Vocal… theo sở thích của mình. Tạo ra một phong cách nghe nhạc riêng cho bản thân. Mới lạ và độc đáo.

Download Sound Booster Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin về phần mềm khuếch đại âm thanh. Để tải Sound Booster phiên bản mới nhất về máy tính. Bạn chỉ cần click vào link download phía dưới của Symplepc.com và cài đặt sử dụng mà thôi. Nếu thấy phần mềm thú vị, hãy chia sẻ với mọi người để giúp website ngày một phát triển nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm rất nhiều.

Phần Mềm Sound Booster Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,015 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 2,291 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply