Hướng Dẫn Chơi Game

Quân Phoenician Đánh Gì, Cách Chơi Phoenician Trong Đế Chế AOE

Phoenician  là một đạo quân không mấy nổi bật trong đế chế. Tuy nhiên với những người hiểu rõ về điểm mạnh yếu của Phoenician thì đạo quân này lại thực sự trở lên đáng sợ cả trong solo 1vs1 lẫn 2vs2 và 4vs4.

Contents

TỔNG QUAN VỀ ĐẠO QUÂN PHOENICIAN

Khi cầm trong tay Phoenician, bạn nên làm gì để phát huy tối đa sức mạnh của đạo quân này. Trong bài viết hôm nay sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về Phoenician, ưu nhược điểm và cách chơi để đạo quân này trở lên thật đáng sợ nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA QUÂN PHOENICIAN

Nông dân chặt gỗ 13 (Phát triển gỗ rất nhanh)

Có các loại quân tiêu biểu như cung R, chém, cung A

Có đầu máu và nâng cấp bắn chặn

Đời 4 có đạp đôi và voi thần, voi tên (rẻ hơn 25%)

NHƯỢC ĐIỂM CỦA QUÂN PHOENICIAN

Không có đơn vị quân mạnh thực sự.

Không có Pháo thần, Horse C

Voi rẻ nhưng giáp chỉ có 2+4

Đạp đôi yếu hơn các đạo quân khác.

Quân Phoenician Đánh Gì, Cách Chơi Phoenician Trong Đế Chế AOE

QUÂN PHOENICIAN ĐÁNH GÌ MẠNH NHẤT

Với lợi thế làm gỗ nhanh, vậy nên Phoenician nên đánh những loại quân gỗ sẽ phát huy được ưu điểm của mình. Có đầu máu và bắn chặn. Bạn sẽ không hề thua thiệt so với đối thủ.

CÁCH CHƠI PHOENICIAN TRONG ĐẾ CHẾ

Đánh Cung R

Xin đủ 26 dân rồi kích lên đời 2. Xây BM và BA sau đó kích đời 3.

Trong khi đợi lên đời 3. Nâng cấp chặt gỗ tại nhà BM. Sau khi lên đời 3, việc đầu tiên là nâng cấp bánh xe tại nhà BM, và xây 4 5 chiếc BA để sóc cung.

Cố gắng cho 4 5 nông dân ra khai thác 120 để lên đầu máu sớm. Tạo lợi thế lớn cho Phoenician

Nếu kéo về cuộc chiến đời 4. Lúc này, cần tích cực đào vàng để có thể chơi Voi thần và Voi tên. Đánh song song với những đạo quân Gỗ (Cung R).

QUÂN KHẮC CHẾ PHOENICIAN

Tuy việc có thể làm gỗ nhanh, nhưng khả năng ép đời của Phoenician cũng không quá đột biến. Cùng với việc không có đạo quân mạnh hơn hẳn để làm quân chủ lực. Thì Phoenician gặp khó khắn nhiều khi phải đối đầu với Assyrian hoặc thậm chí là Hittite, hay những con chém Persian cũng là một thế lực đối với Phoenician.

Sau bài viết này có lẽ bạn sẽ có cái nhìn khác hơn về đạo quân Phoenician. Vậy còn chờ gì nữa? Nhanh tay tải game Đế Chế AOE 1.0 bản chuẩn về máy tính và rủ bạn bè cùng chiến thôi nào. Việc nắm bắt được điểm mạnh yếu của các đạo quân sẽ là yếu tố quan trọng tạo lên chiến thắng của bạn đó. Hãy cùng tham khảo thêm nhiều bài viết trong cẩm nang hướng dẫn chơi game của Symplepc.com nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply