Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Ormarr Mùa 9 – Cỗ Máy Càn Quét

Thường xuyên phải đánh ở vị trí trợ thủ, nhiệm vụ bảo kê chủ lực cũng như toàn team, thì có lẽ Ormarr là cái tên mà rất nhiều game thủ ưa dùng. Kể cả đánh giải hay thi đấu ở bàng thi đấu xếp hạng thì Ormarr cũng là một chiến binh bảo kê thực thụ. Tạo sự yên tâm cho đồng đội.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 6

Vậy hãy cũng theo dõi cách lên đồ cho Ormarr mùa 8 của game thủ chuyên nghiệp TF_NamChin đã sử dụng như thế nào nhé.

Bộ Kỹ Năng Của Ormarr

UY DŨNG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 3

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Tất cả các đòn đánh thường của Ormarr đều có khả năng làm choáng và gây 10 – 16% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý.

 

BÚA CUỒNG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 4

Hồi chiêu: 10 giây

Tiêu tốn: 65 năng lượng

 Ormarr lướt về phía trước và cường hoá đòn đánh kế tiếp gây tối đa 400 sát thương vật lý

 

BÚA TẠ

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 5

Hồi Chiêu: 4 giây

Tiêu tốn: 55 năng lượng

Ormarr nện búa xuống đất gây tối đa 440 sát thương vật lý cho những kẻ địch lân cận, đồng thời tích luỹ 1 lần Chiến Ý. Khi đạt 3 lần, dùng BÚA TẠ sẽ làm choáng mục tiêu.

 

HIÊN NGANG

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 1

Hồi Chiêu: 28 giây

Tiêu tốn: 140 năng lượng

Ormarr xoay bão búa gây 140 sát thương vật lý kèm tỉ lệ dính hiệu ứng làm choáng trên các mục tiêu trúng đòn

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Ormarr Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Ormarr 2

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/ Máu/ Giáp)

Máu và Giáp giúp Ormarr có khả năng chống chịu tốt hơn, bên cạnh đó, tốc đánh sẽ là một lợi thế với việc làm choáng mục tiêu từ những đòn sát thương tay rất hiệu quả

  • Ngọc Tím (Công vật lý/ Tốc chạy)

Một chút công vật lý giúp Ormarr có thêm nhiều dame hơn, cùng tốc chạy để đảo lane hỗ trợ rất tốt

  • Ngọc Xanh (Máu/ Giảm hồi chiêu)

Việc ra tăng thêm lượng máu là rất cần thiết cho 1 vị trí trợ thủ, bên cạnh đó, giảm hồi chiều giúp Ormarr sử dụng chiêu thức liên tục, gây các hiệu ứng khó chịu.

  • Phép Bổ Trợ

HỒI MÁU

phép bổ trợ hồi máu

Mang theo phép bổ trợ này, trong các pha giao tranh tổng sẽ giúp hồi phục 15% máu cho tất cả đồng đội lân cận. Là một lợi thế rất lớn để chiến đấu cũng như cứu sống chủ lực của team.

Bộ Trang Bị Cho Ormarr Mùa 9 [Trợ Thủ – Support]

Bộ Trang Bị Cho Ormarr Mùa 8 [Trợ Thủ – Support]

Giày Hộ Vệ giúp ra tăng tốc chạy cùng việc miễn giảm 15% sát thương vật lý phải gánh chịu. Tăng khả năng chống chịu cho Ormarr rất tốt ở thời điểm đầu game.

Khiên Huyền Thoại cho Ormarr 1 lượng giáp, năng lượng cùng khả năng giảm hồi chiêu. Bên cạnh đó với nội tại giảm 30% tốc đánh và 15% tốc chạy cho kẻ ra đòn. Là món đồ khắc chế đối phương rất tốt, nhất là các vị trí xạ thủ.

Áo Choàng Thần Ra vừa mang đến 1 lượng giáp cùng +80 công vật lý. Hơn nữa là nội tại gây sát thương phép mỗi giây lên các kẻ địch lân cận. Vừa có công vừa có thủ.

Giáp Gaia sẽ giúp Ormarr có một lượng giáp phép, máu tối đa cùng khả năng hồi phục 8% máu khi chịu sát thương.

Giáp Thống Khổ sẽ là món trang bị ra cố thêm khả năng phòng thủ cho Ormarr, và nội tại phản 15% sát thương vật lý gánh chịu thành sát thương phép lên đối thủ ra đòn.

Cuối cùng là món trang bị Phù Trú Trường Sinh, cho Ormarr 1700 máu tối đa, khả năng hồi máu cùng viêc gia tăng giới hạn máu bản thân thêm 10%.

 

Hướng Dẫn Combo Ormarr Trong Giao Tranh

Nhiệm vụ của Ormarr trong giao tranh là bảo vệ vị trí chủ lực, là liên tục gây các hiệu ứng kỹ năng làm chậm, làm choáng lên mục tiêu.

Sử dụng Búa Cuồng để lao tới tấn công đối thủ, tiếp theo là Búa Tạ để làm chậm mục tiêu, cũng như khi tích đủ 3 lần Chiến Ý có thể gây choáng diện rộng. Cuối cùng là kích hoạt Hiên Ngang xoay bão búa để làm choáng những mục tiêu xung quanh. Ormarr sẽ là một cỗ máy càn quét tuyến trên để các đồng đội phía sau xả sát thương lên tướng địch.

Chú ý sử dụng Hồi Máu đúng thời điểm để cứu sống đồng minh và tiếp tục giao tranh nhé.

 

Tướng Khắc Chế Ormarr

Là một vị trí hỗ trợ, sẽ rất khó để bắt vào được Ormarr. Thế nhưng trong giao tranh, hãy chú ý đến những vị tướng như Alice với khả năng làm choáng tầm xa rất nguy hiểm. Hoặc Chaugnar với bộ kỹ năng giải hiệu ứng. Đó là những quân bài khắc chế vào Ormarr, vậy nên hãy chú ý lựa chọn thời điểm thích hợp để mở giao tranh nhé.

Nếu muốn thử sức mình với tựa game MOBA đầy hấp dẫn này. Hãy cầm điện thoại lên và Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất  cho Android hoặc iOS về máy nhé. 

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply