Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Download Adobe Reader XI Full – Đọc, Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất

Adobe Reader là một phần mềm cho phép người dùng đọc và chỉnh sửa các file tài liệu PDF rất tốt và hiệu quả. Hầu hết các văn phòng làm việc, tài liệu giảng dạy hay các file cần bảo mật đều sử dụng dạng PDF. Và tất nhiên, để làm việc được với các dạng file pdf này, chúng ta cần tới 1 phần mềm chuyên dụng như Adobe Reader XI.

Tính Năng Của Adobe Reader XI

Xem và tạo chú thích vào tài liệu PDF

Với phần mềm Adobe Reader, người dùng có thể mở bất kỳ các file PDF nào. Và hơn thế nữa, bạn có thể tạo các dòng chú thích vào trong file đó với Adobe Reader. Điều này rất thích hợp cho việc học tập, cũng như công việc của bạn. Note vào sẽ không bị quên những chi tiết quan trọng

Viết lời bình bằng cách sử dụng PDF Annotator

Trong phần mềm Adobe Reader, người dùng có thể sử dụng tính năng viết lời bình, dánh dấu các dòng quan trọng bằng bút Highlight để người xem có thể dễ dàng chú ý vào đó hơn. Hoặc bạn cũng có thể thêm chữ ký, con dấu lên bất kỳ vị trí nào trên văn bản để đánh dấu một cách dễ dàng.

Đọc file theo tối ưu hơn.

Việc đọc file PDF cũng là một vấn đề mà Adobe Reader quan tâm rất nhiều. Người đây bạn có thể xoay văn bản 90 độ theo các hướng khác nhau. Hoặc thậm chí, thu nhỏ/phóng to văn bản làm sao cho bạn cảm thấy 1 trải nghiệm tốt nhất khi đọc các file pdf với Adobe Reader.

Bảo mật thông tin, tài liệu

Các file pdf làm việc trên Adobe Reader sẽ được bảo mật rất tốt. Tránh việc bị các mã độc xâm nhập và phá hỏng tệp tin. Vì thế mà người dùng có thể yên tâm khi sử dụng Adobe Reader trong quá trình làm việc nhé.

Xem đa phương tiện

Với Adobe Reader XI, người dùng có thể xem các tệp tin đa phương tiện một cách khá dễ dàng. File video, âm thanh hoặc các bản vẽ CAD, bản đồ địa lý… cũng đều có thể mở được trên phần mềm nhé. Chính vì tính năng này mà hiện nay, hầu như 80% các văn phòng làm việc đều sử dụng Adobe Reader XI như 1 công cụ thiết yếu cho công việc.

Download Adobe Reader XI Full – Đọc, Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất

Tạo PDF trực tuyến

Việc làm này khá hay cho những công việc nhóm. Khi mà bạn có thể làm việc với file PDF, trong khi một người khác được chia sẻ cũng có thể xem và chỉnh sửa được các thông tin trên file. Không cần phải ở gần nhau, nhưng công việc nhóm vẫn được giải quyết với Adobe Reader.

Chuyển PDF sang Word hoặc Excel

Đây là một tính năng rất hay, khi mà các file của bạn cần phải chỉnh sửa quá nhiều. Nhưng thao tác với Adobe Reader sẽ lâu hơn. Vì thế lúc này, cần chuyển về Word hoặc Excel để làm việc. Phần mềm cũng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này 1 cách vô cùng đơn giản nhé.

Yêu Cầu Hệ Thống Với Adobe Reader

  • Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).
  • Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768.
  • Trình duyệt: Internet Explorer; Firefox; Chrome.

Đây là cầu hình tối thiểu mà máy tính của bạn cần có để sử dụng Adobe Reader được mượt mà và ổn định nhất trong quá trình làm việc của mình.

Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Adobe Reader XI

Hiện tại có rất nhiều phần mềm đọc file PDF giống như Adobe Reader. Tuy nhiên khuyên dùng cho bạn, vẫn là phần mềm Adobe Reader XI này. Bởi 1 số lý do sau đây:

  • Đọc được bất kỳ file PDF nào, và nhiều định dạng khác nữa.
  • Có thể ghi chú vào file PDF một cách dễ dàng.
  • Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.
  • Phần mềm miễn phí.

Đó là những điểm nổi bật khiến bản nên sử dụng Adobe Reader XI cho công việc của mình. Ngoài ra, Foxit Reader cũng là một trong những phần mềm được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Đây là phần mềm đọc file rất nhẹ và hầu như không ảnh hưởng đến tốc độ vận hành của máy tính.

Nếu chiếc PC của bạn có cấu hình khiêm tốn. thì có thể trải nghiệm Foxit Reader để có một quá trình mượt mà nhất nhé.

Download Adobe Reader XI Mới Nhất Cho Win 7/8/10

Để có thể trải nghiệm những tính năng mới trong bản Adobe Reader XI. Ngay bây giờ hãy để Symplepc.com giúp bạn. Link download chính thức đã có mặt trên website. Và nhiệm vụ lúc này của bạn chỉ là click vào link phía dưới để tải Adobe Reader về máy tính và sử dụng thôi.

Ngoài ra, rất nhiều những phần mềm tiện ích khác cũng đã được chúng tôi cập nhật phiên bản mới từ trang chủ.  Hãy khám phá nhiều hơn nữa nhé.

 

Download Adobe Reader XI Mới Nhất Cho Win 7/8/10

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,275 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1,877 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply