Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Free Pascal – Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Hiệu Quả Số 1

Free Pascal là một trong số những phần mềm hỗ trợ học ngôn ngữ lập trình Pascal hữu hiệu nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định bắt đầu “tập sự” với ngôn ngữ lập trình thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản và hữu ích về ứng dụng thú vị này.

Giới thiệu phần mềm Free Pascal

Free Pascal là phần mềm được nhiều người lập trình sử dụng.

Free Pascal được đáng giá là một trong những phần mềm hỗ trợ người học ngôn ngữ lập trình từ cơ bản đến nâng cao hiệu quả hiện nay. Free Pascal phù hợp với người mới “tiếp cận ngôn ngữ lập trình” bởi giao diện thân thiện và đơn giản. Đồng thời mang lại khả năng phân tích cú pháp cũng như biên dịch tốc độ cao cho người sử dụng chuyên nghiệp.

Phần mềm Free Pascal hỗ trợ và tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện tại. Chúng mang đến một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo về trình biên dịch ngôn ngữ lập trình và có khả năng hòa trộn mã của mã Delphi và Turbo Pascal. Ngoài ra ứng dụng này được cung cấp và sử dụng miễn phí với nhiều khả năng nổi bật.

Download Free Pascal - Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Hiệu Quả Số 1

Tính năng nổi bật của Free Pascal

Bạn có thể sử dụng phần mềm này để bắt đầu học Pascal.

Cùng điểm qua những tính năng của Free Pascal mà không phải ai cũng biết ngay sau đây:

Biên dịch và phát triển ứng dụng tốt

Thành công của Free Pascal chính là việc biên dịch và hỗ trợ phát triển các ứng dụng trên thị trường. Ví dụ như các công cụ đồ họa hay phần mềm game cùng các chức năng phân tích và biên dịch tốc độ cao mang đến cho người sử dụng dễ dàng học tập Pascal.

Free Pascal và chức năng ngôn ngữ

Phần mềm có khả năng nạp chồng (overload) toán tử và nạp chồng (overload) quy trình, chúng có thể tương thích với Borland Delphi và Borland Pascal, Widestring, Ansi string, Exception, RTTI, hỗ trợ dãy động, logic chung (thực nghiệm), hỗ trợ giao diện thô và COM/CORBA, ANSI/wide string…

Có khả năng gọi mã C ngoài

Ở phần mềm này có một điều vô cùng đặc biệt đó là bạn có thể sử dụng tiện ích h2pas. Từ đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file .h thành đơn vị Pascal và loại bỏ các liên kết thông minh, fix lỗi GNU.

Dễ dàng biên dịch code thành mã nguồn

Ứng dụng được trang bị tính năng biên dịch mã nguồn cho các Assembler. Hỗ trợ các trình hợp ngữ GNU, Netwide hay Microsoft, Turbo, Watcom một cách vô cùng nhanh chóng.

Ngoài ra ứng dụng còn có thêm rất nhiều tính năng như xóa code chết, hỗ trợ trình phân tích cú pháp với giao diện dễ dàng sử dụng. Bạn có thể thoải mái khám phá và bắt đầu học tập lập trình Pascal cùng ứng dụng này sau khi cài đặt chúng.

Download Free Pascal - Hỗ Trợ Học Lập Trình Pascal Hiệu Quả Số 1

Đánh giá ứng dụng Free Pascal

Xét một cách khách quan, đây là một trong số những phần mềm hỗ trợ học tập lập trình Pascal vô cùng tuyệt vời cho mọi người, đặc biệt là đối với học sinh trung học. Với giao diện đơn giản, tiện lợi sử dụng và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể trải nghiệm những kiến thức lập trình Pascal tuyệt vời từ cơ bản đến nâng cao.

Các thông tin về phần mềm Free Pascal trên đây chắc chắn đã mang lại cho bạn những điều thật hữu ích. Hy vọng sau bài viết này, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một ứng dụng để học tập lập trình Pascal tốt nhất!

Download Free Pascal Mới Nhất Cho Máy Tính

Để tải Free Pascal bản cập nhật mới nhất về máy. Hãy đến với Symplepc.com. Ngoài ra, còn rất nhiều những phiên bản mới của các phần mềm tiện ích máy tính đã được update thường xuyên trên trang chủ. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần click download và sử dụng thôi nhé. Nếu thấy hay và bổ ích, bạn có thể chia sẻ đến với mọi người để giúp Website ngày một phát triển hơn nhé.

Phần Mềm Free Pascal Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,017 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,408 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply