Hướng Dẫn Chơi Game

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Murad Mùa 9 – 1 Kiếm 5 Mạng

Là một người yêu thích vị trí đi rừng, chắc hẳn bạn không thể không sử dụng Murad. Một trong những thần rừng của liên quân mobile bởi khả năng sốc sát thương diện rộng và lối đánh biến hoá ảo diệu.

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 2

Đó là lý do Murad nếu không được cấm đi trong những trận đấu giải thì chắc chắn, GTV BéChanh, hoặc TF Khiên sẽ ngay lập tức First Pick Murad. Vậy chúng ta cũng kham thảo cách lên đồ và bảng ngọc của các game thủ chuyên nghiệp khi sử dụng Murad nhé.

 

Contents

Bộ Kỹ Năng Của Murad

NỘI TẠI ẢNH HỒN

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 3

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu tốn: 0 năng lượng

Đòn đánh thứ 4 liên tiếp sẽ giúp Murad tăng 5% công vật lý kèm hiệu ứng mở phong ấn ẢO ẢNH TRẢM

 

TÀN ẢNH ĐAO

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 4

Hồi chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 80 năng lượng

Murad lướt đến vị trí chỉ định gây sát thương vật lý và làm choáng những nạn nhân trúng chiêu. Kỹ năng có thể sử dụng 3 lần. Nhưng khi kích hoạt lần thứ 3 sẽ giúp Murad quay trở lại vị trí xuất phát ban đầu.

 

VÔ ẢNH VỰC

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 5

Hồi Chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 60 năng lượng

Murad tạo ra một vòng tròn gây sát thương vật lý cho tất cả các nạn nhân bên trong, đặc biệt khi chạm vào vùng gianh giới đó sẽ phải chịu thêm 234 sát thương vật lý kém hiệu ứng làm chậm 90% trong 2s và giảm  tối đa 475 giáp trong 3s. Bên cạnh đó, ngay thời điểm kích hoạt chiêu, Murad không thể bị tấn công.

 

ẢO ẢNH TRẢM

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 6

Hồi Chiêu: 12 giây

Tiêu tốn: 120 năng lượng

Murad tạo ra 5 ảo ảnh tấn công mục tiêu gây 280 sát thương vật lý trên mỗi ảo ảnh. Nhưng hãy nhớ rằng, khi khi tích đủ 4 điểm nội tại mới có thể mở phong ấn và sử dụng được ẢO ẢNH TRẢM. Ngoài ra, khi sử dụng chiêu giúp Murad không thể bị tấn công.

 

Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cho Murad Mùa 9

Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ cho Murad 1

  • Ngọc Đỏ (Tốc đánh/Tỉ lệ chí mạng)

Việc sở hữu ngọc tốc đánh và tỉ lệ chí mạng giúp Murad có thể fam quái rừng nhanh hơn ở thời điểm đầu, khi mà lượng sát thương gây ra chưa nhiều.

  • Ngọc Tím (Tốc đánh/Tốc chạy)

Ngọc tím sẽ là sự bổ sung cho lượng công vật lý và tốc chạy, giúp murad mạnh hơn trong những pha truy sát đối thủ và sốc sát thương.

Ngọc Xanh (Công vật lý/Xuyên giáp)

Thêm một dòng công vật lý và khả năng xuyên giáp. Điều này sẽ giúp Murad rất nhiều trong những tình huống cấu rỉa máu đối thủ ở thời điểm đầu, khi mà lượng giáp của kẻ địch là chưa nhiều.

  • Phép Bổ Trợ

TRỪNG TRỊ

phép bổ trợ trừng trị

Được mệnh danh là thần rừng của liên quân mobile. Chắc chắn Murad không thể thiếu phép bổ trợ trừng trị khi đi rừng được. Nó sẽ giúp bạn lên cho mình món trang bị đi rừng và tranh chấp những mục tiêu lớn (Bùa, Rồng, Kinh Kong)

 

Bộ Trang Bị Cho Murad Mùa 9 [Đi Rừng – Jungle]

Bộ Trang Bị Cho Murad Mùa 8 [Đi Rừng – Jungle]

Khi lên KiếmTruy Hồn sẽ giúp Murad tăng một lượng công vật lý khá lớn sau khi tích đủ nội tại tiêu diệt 15 quái rừng.

Tiếp đó là món Giày Du Mục sẽ giúp bạn có thêm 25% tốc đánh từ đòn đánh tay, có thể nhanh chóng mở phong ấn Ảo Ảnh Trảm

Với 2 món trang bi là Phức Hợp KiếmThương Xuyên Phá giúp murad vừa có một lượng công nhiều, vừa có khả năng xuyên giáp khá lớn. Những mục tiêu ít máu sẽ nhanh chóng bốc hơi khi bị murad sốc sát thương.

Bên cạnh đó, Quỷ Kiếm sẽ giúp Murad có khả năng hồi phục rất tốt nhờ 25% hút máu cùng với đó là 100 công vật lý công thêm.

Món trang bị cuối cùng, khi mà đối phương là quá nhiều giáp trên người. Hãy lên cho mình Kiếm Muramasa để có 40% khả năng xuyên giáp.

 

Hướng Dẫn Combo Murad Trong Giao Tranh

Murad là một vị tướng rất mạnh, nhưng không phải ai cũng có thể chơi tốt và phát huy hết được sức mình của Murad. Nếu không mở được phong ấn Ảo Ảnh Trảm, vị tướng này sẽ thực sự là phế trong giao tranh.

Vì thế, hãy luôn chọn vị trí mở giao tranh, đứng trong rừng đánh quái để lấy 4 điểm nội tại đồng thời mở phong ấn Ảo Ảnh Trảm, sau đó dùng Tàn Ảnh Đao (dùng 2 lần) lướt tới giao tranh sử dụng Vô Ảnh Vực kết hợp Ảo Ảnh Trảm để sốc sát thương. Tiếp đó nhanh tay kích hoạt lại một lần nữa Tàn Ảnh Đao (lần 3) để quay về vị trí ban đầu.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để chơi tốt được Murad không phải là một chuyện dễ dàng, hãy tập luyện cách combo thật thuần thục trước khi mang Murad tham gia chiến trường nhé.

 

Tướng Khắc Chế

Là một vị tướng có lối đánh ảo diệu, xuất hiện tấn công và biến mất không một dấu vết. Nhưng không phải Murad là bất khả chiến bại nhé. Những vị tướng có khả năng khắc chế Murad như Arum, Aleister, Omen khi sử dụng Ultimate có thể khiến Murad không thể chạy hay giật bóng trở về. Vì thế hãy cẩn thận trong giao tranh khi đối phương có những cái tên kể trên nhé.

Đọc qua bài viết này, nếu bạn muốn học cách chơi ảo diệu của Murad thì ngay bây giờ hãy cầm điện thoại của mình lên và truy cập vào Symplepc.com để Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply